ชี้เป้าร้านสุดคิวท์รับวันวาเลนไทน์ "Sorista Cafe" คาเฟ่สีชมพูหวาน ย่านราชพฤกษ์

ชี้เป้าร้านสุดคิวท์รับวันวาเลนไทน์ "Sorista Cafe" คาเฟ่สีชมพูหวาน ย่านราชพฤกษ์

ชี้เป้าร้านสุดคิวท์รับวันวาเลนไทน์ "Sorista Cafe" คาเฟ่สีชมพูหวาน ย่านราชพฤกษ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

วันวาเลนไทน์นี้ หากคู่รัก คู่เพื่อน หรือครอบครัว ยังไม่รู้จะไปไหน เราขอแนะนำ SORISTA Coffee & Cafe คาเฟ่สีชมพูหวานละมุนย่านราชพฤกษ์ นนทบุรีสายชิลล์สายชิค หรือสายกาแฟ ขอให้มารวมตัวกันที่นี่เลยค่ะ เราจะพาไปรู้จักคาเฟ่น่ารักๆ ที่อบอวลไปด้วยความหวาน มีบทเพลง "Still on My Mind" ที่เจ้าของร้านชื่นชอบที่ผนัง ร้านตกแต่งโทนสีชมพู เต็มไปด้วยดอกไม้ประดับตกแต่งอยู่ทั่วร้าน เอาใจสายหวานโดยเฉพาะ เพราะ "คุณโซดา" เจ้าของร้านคนสวยชอบสีชมพูมาก เลยถ่ายทอดความเป็นตัวเองออกมาเป็น "โซริสต้า คอฟฟี่ & คาเฟ่" แห่งนี้เห็นร้านสีหวานละมุนขนาดนี้ แต่ในเรื่องของกาแฟเข้มข้นได้ใจคอกาแฟมากค่ะ เจ้าของมีใจรักการดื่มกาแฟ จึงใส่ใจในการคัดสรรเมล็ดกาแฟระดับพรีเมี่ยม เลือกใช้เมล็ดกาแฟที่ให้รสชาติกลมกล่อมครบรส


มีการใช้กาแฟอราบิก้า 100%  Sorista Blend กาแฟคั่วกลางที่เบลนด์ 3 สัญชาติ ไทย, บราซิลและเอธิโอเปีย ให้ความหอมอโรม่าและรสชาติกาแฟที่กลมกล่อมครบรสค่ะ (หากลูกค้าชอบแบบเข้มข้น สามารถแจ้งบาริสต้า เลือก Dark Knight Blend กาแฟตัวคั่วกลาง-คั่วเข้ม ที่เบลนด์ระหว่างไทย, โคลัมเบียและอินโดนีเซีย ได้เลยนะ)

 

นอกจากกาแฟจะรสชาติดี ร้านตกแต่งสวย ยังมี "น้องฟาร์ม" บาริสต้า หล่อ เก่ง ที่เป็นทั้งเชฟ คอยผสมผสาน ครีเอทเมนูดื่ม กิน เสิร์ฟแก่ลูกค้า ด้วยความเป็นกันเอง

สำหรับเมนูแนะนำ เริ่มที่ เครื่องดื่ม Signature ของทางร้าน ที่ไปแล้วต้องห้ามพลาดเลย คือ"SORISTA" กาแฟผสมน้ำผลไม้ให้ความสดชื่น มีลูกเล่นให้เท Espresso Shot เข้มข้นลงบนน้ำทับทิมหอมๆ ที่เสิร์ฟมาในแก้วไวน์ ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังจิบไวน์หรูๆ หาดื่มได้ที่ Sorista Coffee & Cafe เท่านั้นค่ะ"So Gentleman" กาแฟผสมนมสดเชคเย็นๆ ให้ความกลมกล่อมของกาแฟและนุ่มละมุนในเวลาเดียวกัน เพิ่มความหอมด้วยกลิ่นชินนาม่อนเล็กน้อย "So in Love" สำหรับคนไม่ดื่มกาแฟ ต้องลองชิมเมนูน้ำลิ้นจี่เลม่อนโซดา สีชมพูหวานละมุนที่ทางร้านเคี่ยวเนื้อลิ้นจี่ทำโฮมเมดไซรัปเอง ได้ความหอมหวานชื่นใจมากและ "K yoto Matcha Latte" ทางร้านใช้มัทฉะแท้นำเข้าจากเมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น มัทฉะในระดับพรีเมียมจะมีรสอูมามิกลมกลอมกำลังดี

 
ส่วนสายหวานก็อย่าได้พลาดเมนู "ขนมเค้ก" ดังนี้

"เค้กราชปะแตน" เค้กกาแฟลูกเกดหน้าอัลมอนด์ Coffee Raisin Cake รสชาติเข้ากันได้ดีมาก"Creme Brulee Cheesecake" เครมบรูเล่ชีสเค้ก สูตรโฮมเมดของร้านโซริสต้า คาเฟ่ หอมหน้าคาราเมลเบิร์นไฟ"Thai Tea Soft Cake" เค้กชาไทยหน้านิ่ม หวานน้อยหอมชาไทย"Lemon Mousse Pie" ตัวมูสเลมอนทำจากน้ำเลมอนสด มีรสเปรี้ยวหวานลงตัว ฐานแป้งพายกรอบหอมเนยสุดๆ "วาฟเฟิลไอศรีม" ทานกับซอสสตรอว์เบอร์รี และสตรอว์เบอร์รีสดที่ตกแต่งมาสวยงาม ถ่ายรูปได้เพลินๆ ส่วนสายของหนัก เน้นอิ่ม และอร่อย ขอแนะนำเมนูโฮมเมดอาหารจานเดียวค่ะเริ่มด้วย "Spaghetti Bolognese""Spaghetti Creamy Mushroom & White Wine Sauce" และ "Croissant & Eggs Benedict" 

 
นอกจากไปดื่มด่ำบรรยากาศหวานๆ พร้อมกับดื่มกาแฟ กินขนมอร่อยๆ แล้ว ภายในร้านยังมีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย จะถ่ายเป็นคู่ หรือถ่ายเดี่ยวก็ตามสะดวก รับลองคนกดไลก์ กดเลิฟรูปเพียบแน่นอนค่ะทางร้านจัดโปรโมชั่นพร้อมเสิร์ฟทุกเทศกาลด้วยนะคะ ในช่วง 12-14 ก.พ. 64 นี้ มีโปรโมชั่นมาเป็นคู่รับวันวาเลนไทน์
>> เมื่อสั่งเครื่องดื่ม So in Love (น้ำลิ้นจี่เลมอนโซดา) คู่กับเครื่องดื่มใดๆก็ได้อีก 1 แก้ว รับส่วนลด 20% เลยค่ะ


ร้าน Sorista Cafe : โซริสต้า คาเฟ่ เปิด วันอังคาร - วันอาทิตย์ และวันนักขัตฤกษ์ เวลา 8.30 - 18.00 น. (ร้านหยุดทุกวันจันทร์)
โทร. 082-661-5914

ติดตามรายละเอียดได้ที่
FB  Sorista Cafe : โซริสต้า คาเฟ่
IG   Soristacafe

สามารถสั่ง Delivery ได้ด้วยที่
LINEMAN  https://wongn.ai/bfbm
Robinhood

ที่ตั้งร้าน SORISTA COFFEE & CAFE
Google Map
https://goo.gl/maps/kwjNXxYuVe7F4U2L6

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook