เที่ยวบางแสน สแกน 4 คาเฟ่ใหม่!

เที่ยวบางแสน สแกน 4 คาเฟ่ใหม่!
Make Awake

สนับสนุนเนื้อหา

เที่ยวบางแสนทีไร ที่นี่ก็ยินดีต้อนรับน็อตโตะเสมอเลย เพราะไม่ว่าจะมากี่ครั้ง ก็มีอะไรใหม่ ๆ ให้ตื่นเต้นทุกครั้ง

ที่แรกแค่เห็นหน้าร้านก็ต้องหาที่แลกเงินเยนกันเลย เพราะคิดว่าอยู่ญี่ปุ่น Momiji Specialty Coffee” คาเฟ่ที่ได้อารมณ์ญี่ปุ่นม๊าก ใครใส่กิโมโนมานี่เดินถ่ายรูปสบายเลย เบเกอรี่กับเครื่องดื่มก็ไม่หลุดความเป็นญี่ปุ่น แถมมุมถ่ายรูปก็เพียบ เตรียมแบตเตรียมเม็มกันให้ดีเลยนะ

momijispecialtycoffee1
momijispecialtycoffee3

ต่อที่ Artory Cafe & Craft” คาเฟ่รักษ์โลกติดหาดวอนนภา การตกแต่งร้านคือดีมาก นั่งตรงไหนก็เห็นทะเล กาแฟที่นี่ก็ไม่ธรรมดา ส่วนผสมแปลกใหม่อร่อยลงตัว นั่งกินไปชิลไป ได้ทั้งวัน

artorycafe_craft1
artorycafe_craft16
artorycafe_craft2
artorycafe_craft4

มาทะเล มีหาดทราย สายลม แสงแดด ก็ต้องมีไอติมมาลดอุณหภูมิหน่อย I Sea Cream” คาเฟ่ไอติมเล็กๆ ตกแต่งร้านแบบน่ารักๆ เมนูเพียบแถมเปลี่ยนทุกเดือน จะนั่งกินที่ร้านก็ได้ จะเดินกินริมทะเลก็ดี ที่สำคัญคืออร่อย ถ่ายรูปก็คิขุอาโนเนะมาก

iseacream1
iseacream10
iseacream9

ปิดท้ายที่ Hill Mare'” ร้านอาหารสุดโรแมนติก วิวทะเลแบบพาโนราม่า เรียกว่าเป็น Landmark ใหม่ของบางแสนเลย อาหาร เครื่องดื่มเพียบ ทั้งไทยและนานาชาติ นั่งกินอาหารอร่อยๆ พร้อมพระอาทิตย์ตกดิน จะมีอะไรฟินไปกว่านี้อีกน้อ..

hillmare_13
hillmare_14
hillmare_15
hillmare_9

บอกแล้วว่าบางแสนไม่เคยทำให้น็อตโตะผิดหวังเลย มากี่ครั้งก็คุ้มค่าตื่นทุกครั้ง ใครอยากตามรอยน็อตโตะแนะนำเลย ขับรถมาหรือใช้บริการรถเช่า Hertz แบบน็อตโตะก็ได้ นั่งสบาย ปลอดภัย หายห่วง

hillmare_16
hillmare_17

อย่าลืมติดตามรายการ Make Awake คุ้มค่าตื่น และ Update เรื่องราวเกี่ยวกับการท่องเที่ยวได้ที่ Facebook Fanpage : MAKE AWAKE “คุ้มค่าตื่น” ที่ Link นี้ https://www.facebook.com/MakeAwakeTV/posts/1912179435599566

หรือช่องทาง YouTube : https://youtu.be/wO1WNy8tzos