เปิดแล้ววันนี้ % Arabica (อะราบิก้า) แบรนด์กาแฟสัญชาติญี่ปุ่นสุดฮอตสาขาแรกในเมืองไทย

เปิดแล้ววันนี้ % Arabica (อะราบิก้า) แบรนด์กาแฟสัญชาติญี่ปุ่นสุดฮอตสาขาแรกในเมืองไทย

เปิดแล้ววันนี้ % Arabica  (อะราบิก้า)  แบรนด์กาแฟสัญชาติญี่ปุ่นสุดฮอตสาขาแรกในเมืองไทย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

% Arabica (อะราบิก้า) แฟล็กชิปสโตร์แบรนด์กาแฟชื่อดังจากญี่ปุ่น เปิดบริการแห่งแรกในประเทศไทย ณ ไอคอนสยาม  ซึ่งนับเป็นสโตร์ลำดับที่ 58 ของแบรนด์จากสาขาที่มีอยู่ทั่วโลก  ทั้งนี้ %Arabica เป็นร้านกาแฟดังจากเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น  เริ่มต้นธุรกิจครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 2013 ที่ประเทศฮ่องกง ก่อนจะมาเปิดคาเฟ่ที่เกียวโต ในปีค.ศ. 2014  ปัจจุบันร้านกาแฟดังมีสาขาอยู่ใน 15 ประเทศทั่วโลก โดยความนิยมมากจากการปลูกและคั่วเมล็ดกาแฟเอง ทำให้แบรนด์สามารถสร้างบอดี้กาแฟที่เป็นเอกลักษณ์ได้

838227

215840

แฟล็กชิปสโตร์ % Arabica ไอคอนสยามแห่งแรกในประเทศไทย  นำเสนอความพิเศษโดยใช้เครื่องคั่วกาแฟสัญชาติญี่ปุ่น Tornado King Coffee Roaster จำนวน 2 เครื่อง ซึ่งในประเทศไทยมีเฉพาะที่นี่เท่านั้น  อีกทั้งนักชงกาแฟที่ได้รับการฝึกฝนอย่างเชี่ยวชาญจาก % Arabica (barista) พร้อมนำคอกาแฟสัมผัสประสบการณ์ดื่มกาแฟอย่างใส่ใจในรายละเอียด เริ่มจากการเลือกชนิดของเมล็ดกาแฟ และระดับการคั่วทีตรงกับความต้องการเฉพาะบุคคล คั่วด้วยเครื่อง Tornado King พร้อมเสิร์ฟให้ดื่มในร้านหรือแบบนำกลับ

625770

% Arabica  วันนี้พร้อมแล้วที่จะนำคอกาแฟสัมผัสประสบการณ์ดื่มกาแฟอย่างใส่ใจในรายละเอียด  บนพื้นที่ขนาด 250 ตารางเมตรถูกออกแบบตกแต่งในสไตล์มินิมอลอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ เน้นความกว้างของพื้นที่ใช้สอย สีขาวที่โดดเด่น สะอาด สบายตา และพื้นเรืองแสงซึ่งเข้ากันได้ดีกับความหรูหรา สง่างามของไอคอนสยาม สัญลักษณ์แห่งความรุ่งโรจน์ของไทยริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา 

594580

แฟล็กชิปสโตร์ % Arabica เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-21.00 น. ณ ชั้น  1 ไอคอนสยาม

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ เปิดแล้ววันนี้ % Arabica (อะราบิก้า) แบรนด์กาแฟสัญชาติญี่ปุ่นสุดฮอตสาขาแรกในเมืองไทย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook