ไทยสมายล์เสิร์ฟเมนูลอยฟ้าถึงบ้าน ผ่าน @THAISmileDelivery

ไทยสมายล์เสิร์ฟเมนูลอยฟ้าถึงบ้าน ผ่าน @THAISmileDelivery

สำหรับใครที่เดินทางด้วยเครื่องบินบ่อยๆ คงจะมีความชื่นชอบเมนูอาหารบนเครื่องกันอยู่ไม่มากก็น้อย บางคนอาจจะยกให้บางเมนูบนเครื่องเป็นเมนูโปรดเลยก็ว่าได้ ซึ่งในช่วงนี้ที่หลายคนยังเดินทางไม่ได้เต็มที่ แน่นอนว่าคงจะมีแอบคิดถึงรสชาติอาหารบนเครื่องบินกันบ้าง ด้วยเหตุนี้ทางสายการบินไทยสมายล์ จึงได้จัดแคมเปญเสิร์ฟอาหารบนเครื่องส่งตัรงถึงบ้านคุณแบบฟินๆ ผ่านทาง @THAISmileDelivery

smilemenudelivery-01

นางเนตรนภางค์ ธีระวาส ประธานเจ้าหน้าที่สายการบริการลูกค้า สายการบินไทยสมายล์ เปิดเผยว่า “ไทยสมายล์ได้เปิดให้บริการสั่งอาหารผ่าน Line official @THAISmileDelivery ในแคมเปญ อิ่ม อร่อย อยู่บ้าน เพื่อรองรับความต้องการ การสั่งซื้ออาหารส่งตรงถึงบ้าน แบบ Delivery ที่เพิ่มขึ้น เพื่อความสะดวกสบาย ในราคาย่อมเยา ทั้งนี้ เราอยากให้ทุกท่านได้ลิ้มรสกับ Smile Menu อาหารนานาชาติทั้งไทย จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น เวียดนาม และอินเดีย หลากหลายรูปแบบ ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว”

smilemenudelivery-04
smilemenudelivery-13
smilemenudelivery-14

สำหรับเมนูอาหารที่จำหน่าย ประกอบด้วยอาหารเเช่แข็งในบรรจุภัณฑ์พิเศษสามารถอุ่นร้อนด้วยไมโครเวฟหรือเตาอบ นอกจากอาหารจานเดียวแล้วยังมีอาหารว่างและขนมหวาน รวมกว่า 16 เมนู โดยคัดสรรเมนูสุดฮิต ได้แก่ ข้าวมัสมั่นไก่+ผัดผักกาดฮ่องเต้, ข้าวแกงเผ็ดไก่+ฟักทองผัดไข่,  PIZZA WRAP แซลมอนผักขมอบชีส, ข้าวหน้าไก่ออเดรย์, ข้าวปั้นญี่ปุ่นกุ้งทอด และขนมมงคลของอินเดียซึ่งหาทานได้ยาก เช่น ลาดู และ โมทกะเป็นต้น โดยลดราคาพิเศษ สำหรับเมนูไซส์ M (อาหารจานเดียว) เหลือราคากล่องละ 69 บาท จากราคาปกติ 79 บาท  และไซส์ S (อาหารว่างหรือขนม เหลือราคากล่องละ 40.บาท จากราคาปกติ 49 บาท  หรือจะเลือกสั่งเป็นเซ็ทสุดคุ้ม อาหารคละขนาด หรือ อาหาร+น้ำผลไม้ ในราคาสุดพิเศษ  ลูกค้าสามารถกดสั่งซื้อและสอบถามรายละเอียดเมนูได้ที่ Line Official @THAISmileDelivery  โดยสั่งอาหารล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน จัดส่งเวลา 9.00 -16.00 น. ยกเว้นวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ค่าจัดส่งเริ่มต้น 30 บาท (รัศมี 5 กิโลเมตร) กิโลเมตรถัดไป กิโลเมตรละ 7 บาท