พาไปเที่ยว 10 เกาะที่น่าไปปล่อยตัว ปล่อยใจ

พาไปเที่ยว 10 เกาะที่น่าไปปล่อยตัว ปล่อยใจ

พาไปเที่ยว 10 เกาะที่น่าไปปล่อยตัว ปล่อยใจ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เที่ยวคลายร้อน ผ่อนคลายร่างกาย ชมธรรมชาติที่สวยงามของเกาะท่องเที่ยวในประเทศไทย ที่แบบไม่ต้องไปไกลถึงต่างประเทศกับ 10 เกาะท่องเที่ยว ที่น่าไปปล่อยตัว ปล่อยใจ ไปกับสายลม

เพราะเหตุใดทำไม “ทะเล” ถึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวประเภทแรก ๆ ที่นักท่องเที่ยวต่างก็คิดถึง ธรรมชาติ วิวทิวทัศน์ที่สวยงาม สายน้ำทะเลที่ใส หาดทรายสีขาว ยืนรับลมทะเลแล้วให้ความรู้สึกที่สดชื่น ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า ซู่ ซู่ …

ครั้งนี้ทีมงาน Paapaii.com จึงอยากชวนเพื่อน ๆ ไปปล่อยตัว ปล่อยใจ แล้วเก็บกระเป๋าไปทิ้งตัว ติดเกาะสักคืน สองคืน กับ 10 เกาะท่องเที่ยวของประเทศไทย ที่น่

1.เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี

788070
เริ่มต้นกันที่เกาะท่องเที่ยวยอดฮิตของทุกวัยอย่าง “เกาะล้าน” จังหวัดชลบุรี เต็มเปี่ยมไปด้วยหาดสวย ๆ มากมายให้ได้เลือกมาพักผ่อน เที่ยวผ่อนคลาย พร้อมกิจกรรมมากมายภายในเกาะ และยังมีที่พักให้ได้มาเลือกพักค้างคืนกันแบบราคาไม่แพงอีกด้วย

2.เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง

117154
อยากเสร็จ ต้องมาเกาะนี้ … เพราะที่นี่จะทำให้คุณหลงใหลความสวยงามของหาดทรายสีขาว น้ำทะเลสีฟ้าใส กลางวันมากมายไปด้วยหาดสวย ๆ ให้ได้เที่ยวเล่น พักผ่อน หย่อนใจ ตกกลางคืนไปชมการแสดงแสงสีตามชายหาดที่สวยงาม จนทำให้ที่นี่กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ครองใจทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติจนถึงปัจจุบันนี้

3.เกาะกูด จังหวัดตราด

977176
สวรรค์ของคนรักทะเล “เกาะกูด” เกาะกู๊ด กู๊ด ของจังหวัดตราด เกาะนี้ถือได้ว่าเป็นเกาะยอดฮิตที่ต้องมาปล่อยชีวิต ให้ผ่อนคลายไปกับความเงียบสงบของธรรมชาติ หาดทรายสีขาวเนียน น้ำทะเลใส พร้อมมุมพักผ่อนที่ใครที่เคยมาแล้ว อยากกลับมาสัมผัสกันอีกครั้ง

4.เกาะหมาก จังหวัดตราด

858199
ถ้ามีเกาะกูดแล้วไม่มี “เกาะหมาก” มันคือเรื่องแปลกแน่ ๆ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกาะของจังหวัดตราด ที่มีความสวยงามไม่แพ้กันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นหาดทรายสีขาว น้ำทะเลสีสวยงาม ธรรมชาติรอบ ๆ เกาะ รวมไปถึงมุมพักผ่อน และมุมถ่ายรูปอีกด้วย

5.เกาะช้าง จังหวัดตราด

942073
เกาะช้าง” เกาะท่องเที่ยวชื่อดัง และถือว่าเกาะขนาดใหญที่สุดแห่งดินแดนภาคตะวันออก มากมายไปด้วยรีสอร์ทสวย ๆ ที่ตั้งเรียงรายอยู่ตามชายหาด มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ มีแหล่งท่องเที่ยวให้ได้เลือกมาเที่ยวพักผ่อนทั้งน้ำตก ทะเล จุดชมวิวสวย ๆ

6.เกาะนางยวน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

286191
ครั้งหนึ่งในชีวิต … อยากให้คนรักการเที่ยวทะเล ได้ลองไปสัมผัสที่เกาะนี้กันสักครั้ง ชมความสวยงามของวิวทิวทัศน์ และมุมถ่ายรูปสุดฮิต หาดทรายสีขาวเนียนละเอียด น้ำทะเลใสแจ๋วจนมองเห็นตัวปลา และไปผ่อนคลายกับกิจกรรมดำน้ำ ชมความสวยงามใต้ท้องทะเล

7.เกาะหลีเป๊ะ จังหวัดสตูล

636357
เกาะท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดสตูล ที่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็น “มัลดีฟส์แห่งเมืองไทย” เกาะที่เต็มไปด้วยสีสันที่สวยงามของธรรมชาติสีเขียว หาดทรายสีขาว เม็ดเล็กเนียนละเอียด น้ำทะเลใสสีฟ้าอมเขียวมรกต พร้อมด้วยปะการังน้ำตื้นที่อุดมสมบูรณ์เรียงเป็นแนวอยู่ใต้ท้องทะเล และยังมีรีสอร์มสวย ๆ ให้ได้มาพักผ่อน ผ่อนคลาย ถ่ายรูปมุมต่าง ๆ กันอีกด้วย

8.เกาะราชา จังหวัดภูเก็ต

209647
เกาะสวย ๆ น้ำทะเลใส่แจ๋ว สถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของจังหวัดภูเก็ต หาดทรายสีขาวเนียนละเอียดที่คอยดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติให้เข้ามาเที่ยวกันอย่างไม่คาดสาย ธรรมชาติบนเกาะที่อุดมสมบูรณ์มาพร้อมกับมุมพักผ่อนแบบสุดชิล และโลกใต้ท้องทะเลที่อิสระของคนรักการดำน้ำ ต้องไม่ผ่านที่จะมาแหวกว่ายกัน

9.เกาะพีพี จังหวัดกระบี่

217450
ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเกาะสวรรค์แห่งจังหวัดกระบี่ จนได้รับคำชื่นชมว่าเป็นเกาะที่ขึ้นชื่อว่าสวยเป็นอันดับต้น ๆ ในประเทศไทย น้ำทะเลใสกิ๊ง หาดทรายสีขาวเนียนนุ่มสบายเท้า ความอุดมสมบูรณ์ภายในเกาะที่แบบว่าหันไปทางไหนก็เจอความร่มรื่น สวรรค์ของโลกใต้น้ำที่จะทำให้คุณได้พบกับปลาน้อย ปลาใหญ่ แหวกว่ายอยู่รอบตัวคุณ

10.เกาะพยาม จังหวัดระนอง

108219
ปล่อยชีวิตให้สโลว์ไลฟ์บนเกาะเงียบ ๆ แห่งจังหวัดระนอง ผ่อนคลายไปกับมนต์เสน่ห์ของธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ หาดทรายที่ทอดยาว วิวทิวทัศน์ที่สวยงามของท้องทะเล และหมู่เกาะ พร้อมด้วยมุมพักผ่อนที่ใครมาแล้วก็ต้องหลงรักกับบรรยากาศของเกาะแห่งนี้

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ พาไปเที่ยว 10 เกาะที่น่าไปปล่อยตัว ปล่อยใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook