ชี้เป้า ที่พักในสนามบินอินชอน 24 ชั่วโมง ถูกใจสายเที่ยวเกาหลี

ชี้เป้า ที่พักในสนามบินอินชอน 24 ชั่วโมง ถูกใจสายเที่ยวเกาหลี

ชี้เป้า ที่พักในสนามบินอินชอน 24 ชั่วโมง ถูกใจสายเที่ยวเกาหลี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ใครที่มา เที่ยวเกาหลี แล้วบินมาถึงสนามบินนานาชาติอินชอนตอนดึกมากๆ ไม่มีรถเข้าเมือง หรือว่ามีไฟล์ทบินขากลับตอนเช้าและไม่อยากตื่นมาลากกระเป๋าตั้งแต่ไก่โห่ พี่เห็ด มัชรูมทราเวล มีอีกหนึ่งทางเลือกมาแนะนำ นั่นก็คือ ที่พักในสนามบินอินชอน เป็นโรงแรมที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคนชอบ เที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง โรงแรมในสนามบินอินชอน ที่ว่านี้อยู่ตรงไหน และมีบริการอะไรบ้าง พี่เห็ดจะมาแนะนำให้ชมจ้า

1-11-768x252

ที่พักในสนามบินอินชอน ที่ว่านี้เป็นโรงแรมที่ชื่อว่า Darakhyu เป็น โรงแรมแคปซูล ที่มอบความสะดวกสบายในการพักผ่อนของผู้โดยสาร ตลอด 24 ชั่วโมง เปิดให้บริการทั้ง Terminal 1 และ 2 จะมาพักค้างคืนระหว่างรอเข้าเมืองตอนเช้า หรือมางีบแบบสบายๆ สัก 3-4 ชั่วโมงก็สามารถทำได้ ซึ่งการเข้าพักที่นี่ขั้นต่ำต้อง 3 ชั่วโมงขึ้นไป

2-11

สำหรับห้องพักของ โรงแรมแคปซูล Darakhyu ในสนามบินอินชอน มีด้วยกัน 4 แบบ ได้แก่

– เตียงเดี่ยว แบบมีและไม่มีห้องอาบน้ำส่วนตัว
– เตียงคู่ แบบมีและไม่มีห้องอาบน้ำส่วนตัว

ถึงจะเรียกว่าเป็น โรงแรมแคปซูล แต่การเข้าพักก็สะดวกสบายและไม่อึดอัด โดยแต่ละห้องพักนั้น ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกไม่แพ้โรงแรมในเมืองเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ไดร์เป่าผม ผ้าเช็ดตัว เต้าปลั๊กไฟ ช่องเสียบ USB สำหรับชาร์จโทรศัพท์มือถือ ไฟอ่านหนังสือตรงหัวเตียง อุปกรณ์ในห้องน้ำอย่าง สบู่อาบน้ำ แชมพู สบู่ล้างมือ แถมยังมีปุ่มกดฉุกเฉินสำหรับเรียกพนักงานติดมาให้ด้วยนะ

4-1-7-768x353
5-1-7-768x353
6-1-7-768x353

ที่พักในสนามบินอินชอน แห่งนี้บอกเลยว่าล้ำมากๆ ด้วยบริการสมาร์ทเซอร์วิสผ่านโทรศัพท์มือถือ ตั้งแต่การสำรองห้องพักไปจนถึงเช็คอิน-เช็คเอาท์ ตลอดจนการเปิด-ปิดไฟ หรืออุณหภูมิภายในห้องพักก็สามารถควบคุมได้ผ่านโทรศัพท์มือถือเช่นกัน

ใครมา เที่ยวเกาหลี และมีความจำเป็นต้องค้างคืนที่สนามบินอินชอน ก็อย่าลืมเข้าไปใช้บริการที่ โรงแรม Darakhyu กันได้ ได้ทั้งความสะดวกและปลอดภัย พักผ่อนได้ไม่ต้องกังวล โรงแรมเปิดตลอด 24 ชั่วโมง และที่สำคัญราคาไม่แพง เข้าพักแบบรายชั่วโมง (ขั้นต่ำ 3 ชั่วโมง) เริ่มต้นที่ 23,100 วอน และพักค้างคืน เริ่มต้นที่ 56,000 วอน (รายละเอียดเพิ่มเติมที่ >> https://www.walkerhill.com/darakhyu/t1/en/)

ที่ตั้งของโรงแรม Darakhyu ในสนามบินอินชอน
Terminal 1 : ชั้น 1 ของศูนย์การขนส่ง Transportation Center (Normal Area)
Terminal 2 : ชั้น B1 ของศูนย์การขนส่ง Transportation Center (Normal Area)

fig_map1

fig_map2

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ ชี้เป้า ที่พักในสนามบินอินชอน 24 ชั่วโมง ถูกใจสายเที่ยวเกาหลี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook