เปิดแล้ว! เกาะระยั้ง จังหวัดตราด นอนพักบนเกาะส่วนตัวในราคาแค่ 3,900 บาท!

เปิดแล้ว! เกาะระยั้ง จังหวัดตราด นอนพักบนเกาะส่วนตัวในราคาแค่ 3,900 บาท!

เปิดแล้ว! เกาะระยั้ง จังหวัดตราด นอนพักบนเกาะส่วนตัวในราคาแค่ 3,900 บาท!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

จะดีแค่ไหนหากคุณมีเกาะส่วนตัวเป็นของตัวเอง? นี่คงจะเป็นความฝันของคนรักทะเลหลายๆ คน แต่ในวันนี้ Sanook Travel จะพาคุณเข้าใกล้ความฝันของการมีเกาะส่วนตัวเป็นของตัวเอง เพราะที่เกาะระยั้ง จังหวัดตราด สถานที่ที่เราจะพาไปชมในวันนี้ สามารถมอบความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อนบนเกาะให้กับคุณได้อย่างน่าประทับใจเลยทีเดียว

เกาะระยั้งจังหวัดตราด
เกาะระยั้งจังหวัดตราด2

เกาะระยั้ง เป็นเกาะเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในน่านน้ำอ่าวไทย ใกล้กับเกาะหมาก เป็นเกาะที่มีที่พักไว้ให้บริการเพียงแห่งเดียว และมีบ้านพักแค่สามหลังเท่านั้นมีชื่อว่า Rayang Private Island เพราะฉะนั้นหากคุณได้มีโอกาสไปนอนที่นี่คุณจะได้พบกับความสงบของท้องทะเลที่ไร้ซึ่งความวุ่นวายอย่างแน่นอน และที่สำคัญคือบ้านพักที่นี่เริ่มต้นเพียงคืนละ 3,900 บาท เท่านั้น! ถือว่าราคาถูกมากๆ เมื่อเทียบกับการได้ขึ้นไปนอนพักผ่อนบนเกาะส่วนตัวแบบนี้ ซึ่งราคาที่คุณต้องจ่ายนี้รวมกับอาหารเช้าและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในห้องพัก ทั้งแอร์และพัดลม รวมไปถึงวิวทะเลสวยๆ แบบส่วนตัวสุดๆ

เกาะระยั้งจังหวัดตราด3
เกาะระยั้งจังหวัดตราด4
เกาะระยั้งจังหวัดตราด5

การเดินทางไปสู่เกาะระยั้งนั้นจะต้องมาต่อเรือที่เกาะหมาก ทางที่พักจะส่งเรือมารับจากเกาะหมากเท่านั้น เพราะฉะนั้นคุณจะต้องเดินทางมาที่เกาะหมากด้วยตัวเอง ดูแล้วอาจจะต้องเดินทางหลายต่อแต่เชื่อเถอะว่ามันคุ้มค่าสำหรับสวรรค์กลางทะเลที่รอคุณอยู่

เกาะระยั้งจังหวัดตราด6
เกาะระยั้งจังหวัดตราด7

บรรยากาศรอบๆ เกาะระยั้ง แน่นอนว่าทะเลในแถบจังหวัดตราดนั้น ขึ้นชื่ออยู่แล้วในเรื่องความสวยและใสของน้ำทะเลที่ไม่เป็นลองฝั่งอันดามันเลย และที่เกาะระยั้งนี้ ก็แสดงให้ได้เห็นถึงความสวยงามของท้องทะเลตราดได้เป็นอย่างดี น้ำทะเลสีฟ้าราวกับคริสตัลและใสสะอาดมากๆ ที่พักจะมีอุปกรณ์ Snorkel ไว้ให้บริการแก่ลูกค้า เราสามารถลงไปดำน้ำชมความสวยงามของโลกใต้ท้องทะเลที่นี่ได้ อีกทั้งยังมีเรือคายัคไว้ให้บริการอีกด้วย มาพักที่นี่มีกิจกรรมให้ทำไม่มีเบื่อแน่นอน

เกาะระยั้งจังหวัดตราด8
เกาะระยั้งจังหวัดตราด9

และหากใครกังวลในเรื่องอาหารการกินบอกเลยว่าหายห่วง เพราะที่พักนั้นมีบริการร้านอาหารจนถึงช่วงค่ำเลยๆ สามารถมาฝากท้องกันได้ตลอดวัน แถมอาหารยังมีรสชาติอร่อยถูกปากอีกด้วย

เกาะระยั้งจังหวัดตราด10

โดยรวมแล้วที่นี่คือเกาะระยั้ง จังหวัดตราด เกาะแห่งความทรงจำ เป็นเกาะส่วนตัวที่ส่วนตัวจริงๆ เงียบสงบ ปราศจากความวุ่นวาย ที่พักดีงาม ธรรมชาติยิ่งดีงามมากขึ้นไปอีก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ให้คุณจับจองเก็บความทรงจำกันมากมายทั่วทั้งเกาะ เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ดีๆ ในชีวิตที่เราอยากให้ทุกคนได้มาลองพักผ่อนที่นี่กันดู เมื่อเทียบกับราคา 3,500 บาทที่คุณต้องจ่ายแล้ว บอกเลยว่าที่นี่คุ้มค่าเกินไปมาก ใครหาที่เที่ยวทะเลสวยๆ กันอยู่แนะนำมาที่นี่ไม่ผิดหวังครับ 

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ เปิดแล้ว! เกาะระยั้ง จังหวัดตราด นอนพักบนเกาะส่วนตัวในราคาแค่ 3,900 บาท!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook