แลกเงินเยนที่ไหนดี ได้เรทคุ้มสุด! พร้อมเว็บเปรียบเทียบเรทที่ดีที่สุด

แลกเงินเยนที่ไหนดี ได้เรทคุ้มสุด! พร้อมเว็บเปรียบเทียบเรทที่ดีที่สุด
Mushroom Travel

สนับสนุนเนื้อหา

จะไป ทัวร์ญี่ปุ่น ทั้งที อย่าลืมแลกเงินให้พร้อมไปช้อปปิ้งกัน!! หากคุณกำลังคิดว่าจะ แลกเงินเยนที่ไหนดี วันนี้ มัชรูมทราเวล ขอแนะนำ 6 ร้านแลกเงินญี่ปุ่น หรือ เงินเยน (JPY) ที่ได้เรทดีดี๊ พิกัดในกรุงเทพฯ แลกได้คุ้มสุดๆ พร้อมกับแนะนำ เว็บไซต์เปรียบเทียบเรทเงินเยนแบบ Real Time !! ตามไปดูกันเลย

1-pixabay-768x512

1.Money Gooroo

2-768x576

มาเริ่มกันที่ Money Gooroo หรือ MNGR ให้บริการแลกเปลี่ยนเงินต่างประเทศที่เรทค่อนข้างดีงาม รับแลกเงินกว่า 100 สกุลเชียวล่ะค่ะ ตามสโลแกนว่า “แลกง่ายได้เต็ม” ปัจจุบันมี 5 สาขา ได้แก่ พาลาเดียม, ประตูน้ำ, ใบหยก ติดธนาคารธนชาต, สีลม หน้าโรงแรมสยามเฮอริเทจ และพัฒน์พงศ์ ปากซอยพัฒน์พงศ์ 2 เยื้องโรงแรมมณเฑียร สะดวกไปที่ไหนก็เลือกได้เลย ร้านแลกเงินญี่ปุ่น ในเรทที่ใกล้เคียงกับค่าค่าเฉลี่ยเลยล่ะค่ะ

เว็บไซต์: http://www.moneygooroo.com/

เวลาทำการ: 09.00 – 10.30 น.

พิกัด: สาขาพาลาเดียม (สาขาใหญ่)

2.X-One

3

ส่วนอีกหนึ่ง ร้านแลกเงินญี่ปุ่น คือ X-One สาขาสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนสุรวงศ์ ใกล้กับธนาคารกรุงไทยและสถานเอกอัครราชทูตสหพันธ์รัฐรัสเซีย อยู่ในละแวกรถไฟฟ้าใต้ดินสามย่าน เรทดีงามเช่นกัน สามารถเช็คเรทได้ในเว็บไซต์ของร้านเลย ใครอยู่ใกล้ๆ ก็ไปแลกก่อนไปเที่ยวญี่ปุ่นได้

เวลาทำการ: จันทร์-ศุกร์ 09.00 – 18.00 น., เสาร์-อาทิตย์ (วันหยุดนักขัตฤกษ์) 10.00-17.00 น.

พิกัด: สำนักงานใหญ่ ร้านเอ็กซ์วัน ถนนสุรวงศ์

3.Superrich Thailand

4

แลกเงินเยนที่ไหนดี ? ต้องไปที่ Superrich Thailand ร้านแลกเงินสีเขียว เพราะเป็นอีกร้านแลกเงินที่ได้เรทดี แลกได้คุ้มค่า กับบริการรับแลกเงินต่างประเทศหลายสกุลเงิน โดยเฉพาะเงินเยน ติดตามค่าเงินได้ที่เว็บไซต์ อีกทั้งยังมีแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟนด้วยนะ ส่วนใครจะไปแลกเงินที่นี่ก็มีหลายสาขา ส่วนสาขาใหญ่อยู่ที่ ราชดำริ 1 ตรงข้ามเซ็นทรัลเวิร์ลค่ะ

เว็บไซต์: https://www.superrichthailand.com/

เวลาทำการ: จันทร์ – ศุกร์ 9:00 – 18:00 น., เสาร์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 9:30 – 17:00 น. ปิดวันอาทิตย์

พิกัด: สำนักงานใหญ่ ราชดำริ 1

4.Grand Superrich

5-1-768x284

ต่อกันที่ร้านแลกเงิน Grand Superrich เปิดให้บริการอยู่ที่ ซอยราชดำริ 1 ลุมพินี ซึ่งมีสาขาเดียวในเมืองไทย สะดวกสบายมีที่จอดรถด้านหน้า โดยรับแลกเปลี่ยนสกุลเงินโดยรับธนบัตรเท่านั้น ไม่คิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ถ้ายังไม่รู้จะ แลกเงินเยนที่ไหนดี ไปใช้บริการที่นี่ได้เลยค่ะ

เว็บไซต์: http://www.grandsuperrich.com/

เวลาทำการ: จันทร์-ศุกร์ 09.00-18.30 น. และ 09.00-17.00 น.

พิกัด: ร้านแลกเงินแกรนด์ซุปเปอร์ริช ซอยราชดำริ 1

5.The Rich Exchange

6-pixabay-768x576

ถ้ายังไม่ถูกใจว่าจะ แลกเงินเยนที่ไหนดี ลองมาดูที่ The Rich Exchange ก็เรทดีงามไม่แพ้กัน อีกทั้งทางร้านยังไม่มีนโยบายเรียกเก็บค่าธรรมเนียมแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศทุกสกุลด้วยนะ โดยร้านอยู่ในย่านสะพานควายใกล้ซอยประดิพัทธ์ เดินทางสะดวกค่ะ สามารถลงรถไฟฟ้า BTS ออกประตู 1 เดินมาเรื่อยๆ เลี้ยวขวาตรงสี่แยกสะพานควายก็ถึงเลย อยู่ระหว่างซอย 21 และซอย 23 ค่ะ

เว็บไซต์: http://www.therichexchange.com/

เวลาทำการ: 09.00-18.00 น.

6.Thaniya Spirit

7

มาถึงร้านแลกเงินที่หลายๆ คนแนะนำเมื่อถามว่า แลกเงินเยนที่ไหนดี ที่นี่คือ ธนิยะสปิริต (Thaniya Spirit)ที่เปิดให้บริการกว่า 20 ปี อยู่ในย่านสีลม ร้านปิดค่อนข้างดึก สะดวกสำหรับมนุษย์เงินเดือนที่ไม่มีเวลาไปแลกเงินก่อนหกโมงเย็นมากๆ เป็นอีกหนึ่งร้านแลกเงินที่น่าสนใจด้วยเรทที่ดี ยิ่งแลกยิ่งคุ้ม

เว็บไซต์: http://www.thaniyaspirit-exchange.com/

เวลาทำการ: 09.30-21.00 น.

พอจะได้คำตอบมั้ยคะว่าจะไป แลกเงินเยนที่ไหนดี ก่อนไปแลกก็คำนวณเงินที่จะใช้ในทริปนี้กันให้ดี แต่ถ้าอยากได้เรทที่ดีสุดๆ แนะนำให้ติดตามค่าเงินเยนในแต่ละวันไว้เลยค่ะ ลองดูว่าช่วงไหนขึ้น-ลงยังไงบ้าง เรามีเว็บไซต์เปรียบเทียบเงินเยนมาแนะนำด้วย คลิกไปได้ที่

เว็บไซต์ http://th.jpy-thb.com/

ในเว็บไซต์นี้จะบอกทั้งอัตราแลกเปลี่ยนปัจจุบัน อัตราแลกเปลี่ยนย้อนหลังในแต่ละวัน รวมถึงการจัดอันดับ ร้านแลกเงินญี่ปุ่น ที่เรทดีที่สุดแบบ Real Time เลยทีเดียว ส่วนใครจะไปเที่ยวประเทศอื่น มัชรูมทราเวล ก็มีร้านแลกเงินต่างประเทศที่เรทดีสุดๆ มาแนะนำกันด้วย คลิกไปได้ที่ แลกเงินที่ไหนดี กับ 11 ร้านแลกเงิน เรทดีที่สุดในเมืองไทย แลกเงินเตรียมไว้ให้พร้อม จะได้ไป ทัวร์ญี่ปุ่น หรือ ทัวร์ต่างประเทศ กันอย่างสนุกสนานนะคะ

ติดตามSanook! Travel

เรื่องเที่ยวแบบรู้ใจคนไทยด้วยกัน ท่องเที่ยวทั่วไทย และทั่วโลก รีวิวร้านอาหาร ที่พัก อ่านได้ที่นี่ที่เดียว