ไปสิงคโปร์ พักที่ไหนดี? "โรงแรมฮาร์ดร็อค@เซ็นโตซ่า" ที่เดียวสะดวก ครบ จบ!

ไปสิงคโปร์ พักที่ไหนดี? "โรงแรมฮาร์ดร็อค@เซ็นโตซ่า" ที่เดียวสะดวก ครบ จบ!

ไปสิงคโปร์ พักที่ไหนดี? "โรงแรมฮาร์ดร็อค@เซ็นโตซ่า" ที่เดียวสะดวก ครบ จบ!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สิงคโปร์ อีกหนึ่งประเทศใกล้ประเทศไทยที่น่าไปเช็คอิน บินไปเที่ยว เพิ่มพลังชีวิตให้แก่ตัวเองเป็นที่สุด แม้จะเป็นประเทศเล็กๆ แต่ภายใต้ความเล็กนั้น มีสิ่งดึงดูดใจซ้อนอยู่มาก

สามารถไปเที่ยวแบบฉายเดี่ยว เที่ยวเป็นคู่ หรือจัดไปแบบทั้งครอบครัวก็ฟินได้ รับรองโปรแกรมมีให้เลือกมากมายไม่รู้จบ 


หากจะไปช่วงนี้ Sanook! Travel ขอแนะนำ ให้ไปที่ เกาะเซ็นโตซ่า ได้เลย มีกิจกรรมให้เพลิดเพลินเพียบ ไฮไลท์ที่ต้องไปโดน ขอชี้เป้าให้ตรงไปที่งาน Halloween Horror Nights @Universal Studios Singapore พาตัวเองไปสัมผัสกับประสบการณ์สุดหลอนกับสารพัดผี แบบไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อนแน่ หรือถ้าชอบเปียก ขอแนะนำ Adventure Cove Waterpark สวนน้ำที่มาเต็มกับความมันส์ พร้อมกิจกรรม เล่นกับน้องปลาโลมาแสนรู้ ที่ตั้งอยู่ใน Resorts World Sentosa ทุกสิ่งทุกอย่างมีพร้อมให้เพลิดเพลิน เพียงมาเช็คอินบนเกาะเซ็นโตซ่า

>>>รีวิวร้าน Curate มิชลินสตาร์ระดับ 3 ดาว ที่ดีที่สุดในสิงคโปร์!!!


หากอยากเที่ยวบนเกาะนี้ให้คุ้มที่สุด แนะนำให้มานอนโรงแรมที่นี่ และ โรงแรมฮาร์ดร็อค (Resorts World Sentosa - Hard Rock Hotel) คือโรงแรมที่เราอยากแนะนำ

โรงแรมฮาร์ดร็อค ตั้งอยู่ในทำเลที่จัดว่าดีมาก สามารถเดินไปแหล่งท่องเที่ยวฮอตๆ ได้อย่างทั่วถึง มาค่ะ Sanook! Travel จะพาไปสัมผัสความสุข ส่งต่อความสะดวกของที่แห่งนี้กัน


ใครรักดนตรี ยิ่งต้องมา เพราะโรงแรมนี้ตกแต่งโดดเด่นในธีมดนตรี แทบจะทุกสิ่งถ่ายทอดออกมาเป็นสัญลักษณ์ของดนตรีเกือบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น พรมเช็ดเท้าเป็นรูปปิ๊กกีตาร์, ปลอกหมอนมีลายตัวโน้ต, กล่องวางของใช้ในห้องน้ำเป็นรูปกีตาร์


ทางเดิน บริเวณหน้าลิฟท์ ยังตกแต่งด้วย เสื้อผ้าศิลปิน อุปกรณ์ดนตรี ภาพศิลปินดังๆ ในตำนานทั้งสิ้น  เตียงนอนเหมาะแก่การกระโจนตัวลงไปที่สุด ทั้งกว้าง ทั้งนิ่ม

วิวจากห้องที่เราพักสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ที่มีชายหาดจำลองไว้ให้แขกที่มาพักว่ายน้ำ เล่นทรายเพลินๆ ด้วย 
ในส่วนของไลน์อาหารเช้า ก็มีให้เลือกมากมาย สะดวกแบบไหนก็จัดกันไปเรียกว่ามาที่เดียว สะดวก ครบ จบ เพราะใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ของกินหาง่าย รับรองไม่ผิดหวัง


ข้อมูลที่พัก: โรงแรมฮาร์ดร็อค (Resorts World Sentosa - Hard Rock Hotel)

อัลบั้มภาพ 39 ภาพ

อัลบั้มภาพ 39 ภาพ ของ ไปสิงคโปร์ พักที่ไหนดี? "โรงแรมฮาร์ดร็อค@เซ็นโตซ่า" ที่เดียวสะดวก ครบ จบ!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook