ยกสวนผักมาไว้ใจกลางกรุงเทพฯ กับร้านโอ้กะจู๋ จากเชียงใหม่

ยกสวนผักมาไว้ใจกลางกรุงเทพฯ กับร้านโอ้กะจู๋ จากเชียงใหม่

ยกสวนผักมาไว้ใจกลางกรุงเทพฯ กับร้านโอ้กะจู๋ จากเชียงใหม่

วันนี้มาปฏิบัติภารกิจที่สยามสแควร์ เดินทางโดยรถไฟฟ้า ยืนมองจากทางเดินเห็นร้านอาหารฝั่งตรงข้ามออกแบบคล้ายสวนผัก ติดป้ายใหญ่ สวนผักโอ้กะจู๋ หลังจบภารกิจเราต้องไปทานให้ได้ บรรยากาศจะเป็นอย่างไร ติดตามได้เลย

15
17
18
5

สวนผักออร์แกนิกขึ้นชื่อของจังหวัดเชียงใหม่ ที่เราเคยได้ยินมานานเรื่องผักปลอดสารพิษ บรรยากาศในร้านอบอุ่นด้วยผู้คนที่เยอะมากๆ กว่าเราจะได้เข้าไปนั่งในร้านต้องต่อคิวนานมากๆ แต่เพื่อความอร่อยเราต้องรอ

11
19
6
8

ในบริเวณร้านบรรยากาศที่อบอุ่น ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ คล้ายกับเราอยู่ในสวนผักจริงๆ เราทานเยอะมากแต่เมนูที่เราเลือกมาแนะนำในวันนี้ ได้แก่ ซี่โครงสะพานโค้ง ทำมาจากซี่โครงหมูร้อนๆ ราดซอสบาร์บีคิว เสิร์ฟคู่กับผักสลัดออแกนิคจากสวน ราดน้ำสลัดโฮมเมด บอกเลยต้องลอง เมนูต่อมาสลัดเห็ดย่างรวมกุ้ง ประกอบด้วยเห็ดหอม เห็ดออรินจิ และเห็ดชิตาเกะนำไปผัดกับกุ้งย่างเสิร์ฟคู่กับน้ำสลัดวาซาบิ และน้ำสลัดซีฟู้ด เมนูสุดท้ายเลดี้ ริบส์ โอ้กะจู๋ คือซี่โครงหมูตุ๋น ราดซอส เสิร์ฟกับผักสดๆ

1
2
3
4

อิ่มอร่อย ปลอดภัยจากสารพิษผักส่งตรงจากเชียงใหม่ เพื่อนๆ ที่มาสยามลองมาทานกันได้ หรือจะสั่งแบบออนไลน์ ก็ได้นะเห็นพี่ๆ ที่เป็นผู้บริการรับส่งอาหารเต็มหน้าร้านเลย สะดวกสบายแบบนี้ต้องไปลอง สวนผักกลางกรุงเทพ โอ้กะจู๋

12
14

ข้อมูล

ร้านโอ้กะจู๋ สาขาสยามสเเควร์วัน 

เปิด 10.00 - 22.30 น.

สยามสแควร์วัน ชั้น 3 ถนนพระรามที่ 1 กรุงเทพมหานคร

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ ของ ยกสวนผักมาไว้ใจกลางกรุงเทพฯ กับร้านโอ้กะจู๋ จากเชียงใหม่