8 ไฮไลท์สถานที่ล่องแก่งยอดนิยม งานนี้การันตีความเสียว!!

8 ไฮไลท์สถานที่ล่องแก่งยอดนิยม งานนี้การันตีความเสียว!!
พาไปดอทคอม

สนับสนุนเนื้อหา

สถานที่ ล่องแก่ง ยอดนิยม

มาพิสูจน์ความกล้า สัมผัสความท้าทายในหน้าฝน กับกิจกรรมสุดมัน “ล่องแก่ง” กันดีกว่า ใครที่ชอบความท้าทาย ชมวิวธรรมชาติรอบข้างเราได้จัดหาแหล่งท่องเที่ยวสำหรับกิจกรรมนี้มาให้ใครที่ชื่นชอบ ไม่ควรที่จะพลาดกันนะ


ล่องแก่ง เขื่อนแก่งกระจาน

1. ล่องแก่งเขื่อนแก่งกระจาน

กิจกรรมในเขื่อนแก่งกระจาน มีระยะทาง 8 กิโลเมตร ใช้เวลาชั่วโมงเศษผ่อนคลายและสัมผัสกับวิถีชีวิตธรรมชาติของสองฟากฝั่งแม่น้ำเพชรบุรีตอนล่างและสนุกกับเครื่องเล่นผจญภัยต่างๆ

ล่องแก่งแม่น้ำแม่แตง

2. ล่องแก่งแม่น้ำแม่แตง

แม่น้ำแม่แตง  เชียงใหม่ กิจกรรมผจญภัยสุดท้าทาย ล่องแก่งแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ เส้นทางที่นักล่องแก่งต่างบอก กันว่ายากและตื่นเต้นที่สุด ในประเทศไทย มีระยะทางยาวถึง 10 กิโลเมตร ระดับความยากอยู่ที่ 4-5

ล่องแก่งลำน้ำว้า

3. ล่องแก่งลำน้ำว้า

ล่องแก่งลำน้ำว้า จารึกความกล้าบนผืนน้ำกับที่สุดของเส้นทางล่องแก่งเมืองไทย ณ อุทยานแห่งชาติแม่จริม จ.น่าน ระยะทางกว่า 80 กิโล ใช้เวลา 2 วัน 1 คืน มีแก่ง ตั้งแต่ระดับ 2 จนถึงระดับ 5

ล่องแก่งลำน้ำสาน

4. ล่องแก่งลำน้ำสาน

ล่องแก่งลำน้ำสาน ลำน้ำสายหลักของอำเภอภูเรือ จังหวัดเลย สายน้ำที่มันที่สุดในอีสานระดับ ความยากตั้งแต่ 1-5 รับรองได้ว่านักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสธรรมชาติที่สวยงามของสองฝั่ง รวมทั้งความตื่นเต้นท้าทายตลอดลำน้ำ

ล่องแก่งคลองสองแพรก

จังหวัดพังงาไม่ได้มีดีแค่หมู่เกาะและทะเลเท่านั้น แต่ยังมีป่าไม้และลำธารอันบริสุทธิ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบริเวณ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าโตนปริวรรต

5. ล่องแก่งคลองสองแพรก

ล่องแก่งคลองสองแพรก เป็นกิจกรรมที่เกิดจากสายน้ำที่ไหลจากเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าโตนปริวรรต ไหลลงสู่คลองสองแพรก จึงทำให้เกิดกิจกรรมการล่องแก่งสนุก ๆ

โดยแต่ละแก่งก็มีความยากง่ายไม่เหมือนกันสร้างความสนุก ให้กับนักท่องเที่ยวไม่ใช่น้อย

ล่องแก่งลำน้ำเข็ก

6. ล่องแก่งลำน้ำเข็ก

ล่องแก่งลำน้ำเข็ก จ. พิษณุโลก สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับผู้รักการผจญภัยทางน้ำ หรือการล่องแก่งไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ผจญภัย 17 แก่งสุดท้าทาย

ล่องแก่งลำน้ำนครนายก

7. ล่องแก่งลำน้ำนครนายก

ล่องแก่งลำน้ำนครนายก ท่องเที่ยวได้ทั้งปีที่นครนายกลำน้ำนครนายก เป็นที่หนึ่งสำหรับจัดกิจกรรมล่องแก่งแม้จะมีความยากง่ายของสายน้ำระดับ 1-3 จะมีการล่องผ่านทั้งหมด 3 แก่ง ได้แก่ แก่งโขดคุ้ง เกาะแก่ง แก่งหินสามชั้น

ล่องแก่งหินเพิง

8. แก่งหินเพิง

แก่งหินเพิง ตั้งอยู่ที่ ตำบลหนองแหน อำเภอนาดี เป็นแก่งหินขนาดใหญ่ที่สวยงามอยู่ในลำน้ำใสใหญ่ สภาพแก่งน้ำอยู่ในระดับ 3 -5 ใช้เวลาในการผจญภัยประมาณ 2 ชั่วโมง

แหล่งท่องเที่ยวแห่งนี้อยู่ในเขตความรับผิดชอบของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ 8 ไฮไลท์สถานที่ล่องแก่งยอดนิยม งานนี้การันตีความเสียว!!