อร่อยจนต้องต่อแถว "KAIZEN SUSHI & HIBACHI"

อร่อยจนต้องต่อแถว "KAIZEN SUSHI & HIBACHI"

อร่อยจนต้องต่อแถว "KAIZEN SUSHI & HIBACHI"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

รีวิวร้าน Kaizen Sushi & Hibachi อร่อย อลังการ(ไคเซน ซูชิ แอนด์ ฮาบาชิ)

ร้าน Kaizen Sushi & Hibachi เป็นร้านซูชิที่ลองใช้ Google ค้นหาทีไรก็เจอแต่สาขาอารีย์ แต่ร้านที่กำลังจะรีวิวในวันนี้นั้นเป็นอีกสาขาที่ 3 เป็นอีกหนึ่งร้านที่กำลังมาแรงอยู่บนโลกออนไลน์ เพราะแรงบันดาลใจของการมาครั้งนี้คือการได้เห็นหลายๆ คนมาทานและทำการ Check In ขึ้น Facebook กันนั้นเอง

Kaizen Sushi & Hibachi เป็นร้านซูชิอีกร้านที่ตั้งอยู่ที่ The Shoppes at Belle (พิกัดอยู่หลังเซ็นทรัล พระราม 9) ใกล้ๆ กับร้านซูชิดังอย่าง ร้าน Sushi Hiro ซึ่งกำลังมาแรงเช่นกัน ส่วนปริมาณลูกค้าที่เข้ามาอุดหนุนทั้ง 2 ร้านนั้นเรียกว่าเยอะพอๆ กันครับทุกร้านต้องรอคิวหมด วันนี้เราต้องรอคิวถึง 15 คิว (หากใครอยากทานแนะนำว่าต้องใจเย็น)และต้องไม่ไปช่วงที่คนเค้าไปกัน คุณอาจต้องรอคิวนานเป็นชั่วโมงแน่นอน

Kaizen Sushi & Hibachi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่นอีกแล้ว จุดเด่นของร้านนี้คือตกแต่งจานสวยมาก แบบแปลกแหวกแนว สิ่งนี้เลยเป็นจุดขาย ดึงดูดให้คนอยากมาลอง เราก็เป็นหนึ่งในนั้น

บรรยากาศของร้านไม่ใหญ่มากครับ กำลังดีมีทั้งโต๊ะและบาร์ ซึ่งสามารถรองรับลูกค้าได้เยอะพอสมควร สำหรับวันที่เราไปทานกันนั้นเป็นวันศุกร์ช่วงค่ำๆ คนค่อนข้างเยอะอย่างที่เกริ่นไปแล้วครับ ่ต้องรอคิวถึง 15 คิว

สำหรับการบริการของทางร้านค่อนข้างประทับใจครับ มีการขอเบอร์ลูกค้าที่ต่อคิวไว้ และมีการโทรตาม ขอเน้นนะครับมีการโทรตามจริงๆ และดูจะมีการจัดการที่ดีกว่าร้านซูชิฮิโร่

มาเริ่มกันเลยดีกว่านะครับ นอกจากซูชิที่เป็นอาหารหลักของร้านแล้ว ทางร้านยังมีอาหารญี่ปุ่นอีกหลายอย่างเลยครับ ทั้งข้าวหน้าต่างๆ อย่างคัตสึด้ง ข้าวผัดไคเซ็น กุ้งเทมปุระ และอื่นๆ อีกมากมายไว้ให้ทดลองทานกัน!! การสั่งอาหารสามารถสั่งล่วงหน้าได้ หากยังไม่ได้โต๊ะ (ก็ดีครับไวดี เมื่อได้โต๊ะแล้วไม่ต้องนั้นค่อยนาน)

สำหรับร้านนี้มีถั่วแระญี่ปุ่นเสริฟให้เป็นของทานเล่นสำหรับฆ่าเวลาระหว่างรออาหารครับ(ฟรี) ส่วนชาเขียวนั้นราคา 25 บาทชอบนะรู้สึกว่ามันถูก ส่วนของชาเขียวเป็นแบบ  refill

อูยยย~เริ่มหิวละครับมาเริ่มสั่งกันเลยดีกว่าสำหรับอาหารที่สั่งทั้งหมดในวันนี้นั้นมี  Salmon Sashimi,  Sexy roll,  Unagi Urumaki Chirasho Donll, Salmon Tsuke Ab ซึ่งทั้งหมดเป็นเมนูที่พวกเราได้ทำการบ้านมาแล้ว จากการหาอ่านรีวิวจากเว็บต่างๆ และจากคนที่เคยได้ลองมาทานแล้ว

มาเริ่มกันที่เมนูแรกกันเลยดีกว่าครับ สำหรับจานแรกที่ถูกน้ำมาเสริฟนั้นเป็น Sexy roll   ราคา 480-  โรลยอดฮิตที่เห็นสั่งกันแทบจะทุกโต๊ะเลยครับ จานนี้ร้านจัดมาได้อลังการมากครับ เป็นโรลแซลมอนสอดไส้มาด้วยกุ้ง ปูอัด อะโวคาโด้ และไข่หวานแถมด้วยชีส 

โรยมาด้วยแป้งเทมปุระกรอบๆและไข่กุ้ง ราดมาด้วยซอสมาโยสูตรของทางร้าน โรลอร่อยมากแป้งเทมปุระก็กรอบอร่อย แถมซอสที่ราดมานี่ยิ่งทำให้โรลนี้อร่อยสุดๆเลยครับ

รสเซ็กซี่ เต็มปากเต็มคำ เย้ายวนขนาดเนี้ย ต้องมาลองดูนะครับและเชื่อแล้วว่าเป็นเมนูยอดนิยมจริงๆ หันไปทางไหนก็มีแต่คนสั่ง Sexy roll  หรือว่าจะสั่งตามที่อ่านเจอรีวิวกันมาเหมือนผม?

มาดูจานต่อมาครับ สำหรับจานถัดมาที่ถูกนำมาเสริฟนั้นมีชื่อว่า Unagi Urumaki ราคา 370-  โรลหน้าปลาไหล  สอดใส้ด้วยแซลมอล อโวคาโด, แตงกวา และโรยมาด้วยไข่กุ้งและมีแป้งเทมปุระกรอบๆ ตกแต่งมาด้านข้าง เมนูนี้กลมกล่อมมากครับ ปลาไหลสดมากจนรู้สึกว่ามันลื่นลิ้นๆ มากไปหน่อย(ทำให้จินตนาการถึงปลาไหลไทย >.<) 

มาต่อกันที่ Salmon Tsuke Ab 330- แซลมอนเบิร์นด้านบน สอดใส้ด้วยอโวคาโด แตงกว่า ไข่ปลาบิน  โรยมาด้วยไข่กุ้งและมีแป้งเทมปุระกรอบๆ ช่วงสุดท้ายรู้สึกได้ว่าเมนูวันนี้เกือบทุกอย่างที่สั่งไป ทำไมมีแป้งเทมปุระกรอบๆ เป็นองค์ประกอบในจานเกือบทุกเมนูละเนี้ย????

Salmon Sashimi  ราคา 280 -  บาดตา บาดใจมากกก ต่อมอยากทานของสด ปลาดิบๆ ก็เริ่มทำงานอีกครั้ง เมนูนี้สั่งมาลองทานเพิ่มเพราะทุกเมนูที่สั่งมาทานก่อนหน้านี้นั้นไม่มี Sashimi มาร้านแบบนี้ทั้งที ก็ต้องลองสั่งมาทานกันสิครับ

ซาชิมิแซลมอนที่นำมาเสริฟนั้นชิ้นใหญ่ หนานุ่ม ลายอย่างงามมาก ประทับใจเลยครับ เนื้องปลามีทั้งหมด 5 ชิ้น แต่ละชิ้นนั้นหนาและใหญ่เว่อร์ แบบใส่ปากคำเดียวไม่หมด ปลาสดแทรกมันกำลังดี แต่คนที่มาทานด้วยกันแอบกระซิบมาว่าชอบรสชาติของร้าน Sushi Hiro มากกว่า

ปิดท้ายด้วย Chirasho Don 350- บาท ข้าวหน้าปลาดิบรวม เมนูนี้สั่งมาเพราะกลัวไม่อิ่ม และอีกอย่างเป็นคนทานข้าว เลยสั่งมาสำรองไวครับ ไม่ต้องถามนะครับหมดไหม? ไม่เหลืออีกเช่นกัน สำหรับข้าวของทางร้าน นั้นเหนียวกำลังดี อร่อยครับ แถมด้วยผลไม้ (Melon) กับซุปใสเป็นของแถมให้ด้วย 

ช่วงนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ ลดจัดหนัก 30% ทุกเมนู และจับฉลากลุ้นทานฟรีทั้งโต๊ะ!!! ฟรีจริง ไม่จำกัดยอดบิล มีสิทธิ์ทุกโต๊ะ เฉพาะที่สาขา The Shoppes at Belle (พิกัดอยู่หลังเซ็นทรัล พระราม 9)

(**โปรโมชั่นเฉพาะทานในร้านเท่านั้น, ส่วนลดไม่รวมเครื่องดื่ม, ชำระเป็นเงินสดลด 30% ชำระเป็นบัตรเครดิตลด 15%, สมาชิกสามารถใช้บัตรเครดิตลด 30% ได้^^)

การบริการของทางร้านก็น่าประทับใจครับ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสคอยรับออเดอร์ เติมน้ำ และเสิร์ฟอาหารกันอย่างขยันขันแข็งครับ

หมายเหตุ: หากใครได้อ่านรีวิวไม่ว่าของที่ไหนก็แล้วแต่ ก่อนสั่งอาหารที่เค้าบอกว่าหากมาร้านนี้แล้วต้องลองสั่ง ลองดูให้ดีนะครับ เพราะบางทีอาจจะเป็นแบบผม เพราะสั่งเมนูตามที่มีคนมาทานแล้วได้ลงรีวิว สั่งมาแบบไม่ศึกษา อาหารที่ได้เลยรสชาติไม่ได้แตกต่างกันเท่าไร เปลี่ยนแค่ลักษณะการจัดวางใส่จานเท่านั้น

ขอบคุณภาพประกอบบ้างส่วนจาก: www.facebook.com/KaizenSushiHibach

ขอบคุณข้อมูล จาก Paapaii.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook