10 ชายหาดที่สวยงามที่สุดในโลก

10 ชายหาดที่สวยงามที่สุดในโลก
TripAdvisor

สนับสนุนเนื้อหา

เข้าสู่ช่วงไฮซีซั่นแล้ว นักเดินทางคงกำลังวางแผนไปเที่ยวพักผ่อนตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ บางคนอาจจะอยากไปสัมผัสหิมะและลมหนาว แต่บางคนก็เลือกจะไปเที่ยว นอนเล่น อาบแดดริมชายหาดใต้ท้องฟ้าสีคราม สำหรับใครที่หัวใจเรียกร้องต้องการทะเล วันนี้เรามี 10 ชายหาดยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้คุณเลือกไปพักผ่อนหย่อนใจกัน 

1.หาด Olhos de Agua เมืองอัลบูเฟย์รา, โปรตุเกส ที่นี่บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว หาดทรายเนียนละเอียด นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาพักผ่อน อาบแดดเป็นจำนวนมาก (คลิกอ่านเพิ่มเติม)  

2.Phra Nang Beach หาดพระนาง, กระบี่, ไทย ได้ชื่อว่าเป็นหาดสวยงามติดอันดับโลก ทรายละเอียดนุ่มเท้า นักท่องเที่ยวชอบเดินทางมาแอบแดด ดำน้ำดูปะการังน้ำตื้น  (คลิกอ่านเพิ่มเติม)  

3.หาด Lanikai, ฮาวาย เป็นชาดหายที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาพักผ่อนเป็นจำนวนมา ด้วยบรรยากาศเงียบสงบ หาดทรายเนียนขาว และสามารถลงดำน้ำชมปะการังได้เช่นกัน  (คลิกอ่านเพิ่มเติม)  

4.Whitehaven Beach, ออสเตรเลีย แม้จะเป็นหาดเล็กๆ แต่ความสวยงามของธรรมชาติและหาดทรายขาวเนียนราวกับแป้ง ก็เป็นเหตุผลที่ทำให้ใครมาแล้วก็ติดใจ  (คลิกอ่านเพิ่มเติม)  

5.Secret Lagoon Beach, ปาลาวัน, ฟิลิปปินส์ หาดทรายสุดสงบ อากาศดี นักท่องเที่ยวชอบแวะมาดำน้ำ และนอนอาบแดดได้แบบเป็นส่วนตัว  (คลิกอ่านเพิ่มเติม)  

6.หาด Baia do Sancho, บราซิล ความสวยงามของหาดแห่งนี้ใครมาเห็นต้องประทับใจและยากจะลืมความสวยงามอย่างแน่นอน  (คลิกอ่านเพิ่มเติม)  

7.หาด Assateague, เวอร์จิเนีย, สหรัฐอเมริกา ชายหาดในอ้อมกอดของธรรมชาติ บนชายหาดมีม้าป่าวิ่งให้ชมด้วย บอกเลยว่าเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นและคุณต้องมาชมเอง  (คลิกอ่านเพิ่มเติม)  

8.หาด Anse Intendance, เซเชลส์ สีน้ำทะเลของชายหาดแห่งนี้งดงามดั่งภาพวาด เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางมาพักผ่อนกับคู่รักในบรรยากาศแสนโรแมนติก  (คลิกอ่านเพิ่มเติม)  

9.หาด Iztuzu, ดัลยัน, ตุรกี เก็บความเหนื่อยล้าในชีวิตการทำงานแล้วเดินทางมาสัมผัสความสวยงามของหาดทราย น้ำทะเลสีฟ้าใส และอาหารอร่อยๆ ชวนลิ้มลอง  (คลิกอ่านเพิ่มเติม)  

10.หาด Tropea, โตรเปีย, อิตาลี ชายหาดริมหน้าผาสุดอลังการ น่าตื่นตาด้วยความงามของท้องทะเลสีฟ้าใส หาดทรายเนียนนุ่ม และในแต่ละปีมีนักเดินทางมาเยือนเป็นจำนวนมาก   (คลิกอ่านเพิ่มเติม)  

อัพเดตสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เช่น เกาะล้าน เชียงใหม่ สวนผึ้ง หัวหิน เกาะเสม็ด

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!