ที่พักหัวหิน ติดทะเล จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมรูปรีวิวสวยๆ

ที่พักหัวหิน ติดทะเล จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมรูปรีวิวสวยๆ

ที่พักหัวหิน ติดทะเล จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมรูปรีวิวสวยๆ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากที่ได้เสาะหา ที่พักหัวหิน ติดทะเล ที่น่ารักๆ และบรรยากาศดีๆ หลากหลายราคา มาฝากคุณผู้อ่านให้เดินทางไปพักผ่อนตากอากาศในช่วงหน้าร้อนนี้ ซึ่งหัวหินนั้นเป็นอำเภอหนึ่ง ที่อยู่ตอนเหนือสุดของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญที่ติดทะเลมากมาย พร้อมได้อัพเดทที่พักหัวหินเพิ่มขึ้นเป็น 15 แห่ง

สำหรับ ที่พักหัวหิน ที่เราได้เลือกมาฝากกัน ขอบอกเลยว่าเป็นที่พักที่ขึ้นชื่อเรื่อง ทำเลที่ตั้ง บรรยากาศสวยๆ และสไตล์การตกแต่งที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งไม่ใช่แค่การเดินทางไปพักผ่อนเท่านั้น แต่ว่านี่ยังเป็นการเดินออกทางออกตามหาที่สถานที่ถ่ายรูปเก๋ๆ ใหม่ๆ เพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย ที่ไหนจะเป็นสุดยอด ที่พักหัวหิน กันบ้าง เราลองตามไปดูกันเลย

ที่พักหัวหิน

1. ที่พักหัวหิน ติดทะเล : อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท | Asara Villa & Suite

ที่พักหัวหินติดทะเล อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีทที่พักหัวหินติดทะเล อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท

ที่พัก อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท เป็นรีสอร์ทอันดับต้นๆ ของหัวหินที่มีความเรียบง่าย โดยการตกแต่งที่ดูไม่เยอะ ซึ่งมีความเก๋ และ ก็ยังลงตัวที่สะท้อนออกมาจากรูปแบบของห้องพักได้อย่างชัดเจนอีกด้วย และมีห้องพักทั้งแบบ Suite, Pool Villa และ Presidential Villa นั้นยังอบอวลไปด้วยกลิ่นอายตะวันออก เราจึงอยากเชื้อเชิญให้นักท่องเที่ยวเข้ามาสัมผัสกับความสวยงาม ในบรรยากาศ ที่พักหัวหิน ที่เป็นแบบเป็นส่วนตัว มีพร้อมทั้งสระว่ายน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

นอกจากนี้ ก็ยังมีห้องอาหารทะเลที่พร้อมเสิร์ฟเมนูสุดพิเศษ อร่อยล้ำ อีกสิ่งหนึ่งเมื่อมาที่นี่แล้วพลาดไม่ได้เป็นอย่างยิ่ง หรืออาจเรียกว่าเป็นมุมพิเศษเลยก็ว่าได้ และนั่นคือริมชายหาดที่มีเตียงผ้าใบและเก้าอี้นั่งสบายๆ ให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโรแมนติกในยามเย็น นอนเล่นชิลล์ๆ พลางฟังเสียงคลื่นซัดหาด นับว่าเป็นการพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติสุดแสนพิเศษ

สถานที่ตั้งของที่พัก : หัวหินซอย 5 ถนนเพชรเกษม อำเภอหัวหิน

ราคาที่พัก : 7,827-65,000 บาท

เบอร์โทรที่ติดต่อได้ : 03-254-7555,02-661-6800

เว็บไซต์ ติดต่อได้ที่ : asaravillaandsuite.com

 

2. ที่พักหัวหิน :  อมารี หัวหิน | Amari Hua Hin

ที่พักหัวหิน อมารี หัวหินที่พักหัวหิน อมารี หัวหิน

ที่นี้ไม่ว่าใครจะผ่านไปมาที่หัวหิน ก็ต้องไม่พลาดที่จะมาเช็คอินที่ อมารี หัวหิน เพราะว่าขึ้นชื่อว่าเป็นโรงแรมต้นแบบของอมารีในยุคใหม่ที่มีการออกแบบและตกแต่งให้ดูทันสมัย สดใส ภายใต้สโลแกนสั้นง่ายได้ใจความ Colour and Rhythms โดยได้มีการผสมผสานความเรียบหรูผนวกกับกลิ่นอายความเป็นพื้นฐานของเมืองหัวหิน อย่าง ท้องทะเล เปลือกหอย ปะการัง หาดทราย ม้า และยังมีสถาปัตยกรรมสุดฮิตในช่วงรัชกาลที่ 4 - 6 โดยภายในโรงแรมมีห้องพักให้บริการทั้งสิ้น 223 ห้อง โดยแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ คือ ห้องดีลักซ์ 207 ห้อง ห้องแฟมิลี่ 8 ห้อง ห้องสวีท 8 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องนั้นก็สามารถมองเห็นวิวชายทะเลและธรรมชาติสีเขียวสดชื่นได้อย่างชัดเจน ภายในห้องนั้นเต็มไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อีกทั้งยังมีบริการพิเศษเพื่อให้นักท่องเที่ยวรู้สึกผ่อนคลายเมื่อเดินทางมาพักผ่อนที่นี่ อย่างเช่น บริการสปาเพื่อความผ่อนคลาย โดยห้องอาหารที่มีไว้บริการมากถึง 5 ห้อง ได้แก่ Mosaic, Coral Lounge, Aqua Pool Bar, Reef Deli , Shoreline Beach Club หากใครที่มีไลฟ์สไตล์ ,ความชอบแบบไหนท่านก็สามารถเลือกได้ตามใจต้องการ

หรือถ้าหากใครเดินทางมาที่หัวหินแล้วมีแค่เพียงที่พัก แต่ว่ายังไม่รู้ว่าจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหนดีระหว่างนี้ ทางโรงแรมนั้นก็ยังมีบริการ อมารี โฮทส์ หรือ มีอาคันตุกะสัมพันธ์ โดยทำหน้าที่ให้คำแนะนำสถานที่กิน ดื่ม เที่ยว หรือผ่อนคลาย โดยจะลิงค์กับเว็บไซต์ที่ destinationamari.com ซึ่งถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อนักเที่ยว และผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนที่อมารี จะได้เก็บความสุขกลับไปกันแบบล้นกระเป๋า

สถานที่ตั้งของที่พัก : 117/74 ถนนตะเกียบ ตำบลหนองแก

ราคาที่พัก : 4,100 - 9,150 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 0-3261-6600

เว็บไซต์ติดต่อได้ที่ : th.amari.com/huahin

 

3. ที่พักหัวหิน : ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา | Hilton Huahin Resort & Spa

ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปาฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

สำหรับท่านใดที่พอมีงบหน่อย ก็ลองเขยิบที่พักหัวหินขึ้นมาสักนิดอาจจะถูกใจมากขึ้น กับ ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักหัวหิน ในรูปแบบโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว จะตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน มีบรรยากาศดี และทำเลเยี่ยม อยู่ติดกับชายทะเลอันแสนเงียบสงบ โดยภายในโรงแรมมีห้องพักไว้คอยให้บริการทั้งหมด 296 ห้อง และสามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากระเบียงส่วนตัวของทุกห้อง แถมยังมีเก้าอี้ เพื่อให้ออกไปนั่งเล่น และสูดอากาศบริสุทธิ์ ที่สะอาดริมชายหาดด้วย ทั้งยังชมความสวยงามของน้ำทะเลได้อย่างเต็มตา ห้องพักทุกห้องถูกตกแต่งในบรรยากาศแบบรีสอร์ท โปร่ง , โล่ง , สบาย ทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่พร้อมบริการในแบบชั้นหนึ่ง

หากใครที่เดินทางมาเช็คอินที่นี่รับรองว่าจะต้องประทับใจ ส่วนคนที่เดินทางมาแล้วไม่ชอบอยู่เฉยๆ ให้เวลาเสียไปเรื่อยๆ ทางโรงแรมก็ยังมีกิจกรรมสนุกๆ อย่างการแหวกว่ายในสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ หรือมีสไลด์เดอร์สำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆ มาร่วมสนุกด้วย โดยนอกจากนี้ ที่นี่ก็ยังมีกิจกรรมเรียกเหงื่อ สำหรับคนที่ชอบการออกกำลังกาย อย่าง สนามเทนนิส , สนามสคอร์ซ , ห้องแอโรบิค , ห้องออกกำลังกาย , รวมถึงสปา ที่ให้บริการนวดในแบบครบสูตร ฟินๆ ไปกับร้านอาหาร ร้านกาแฟ และบาร์เก๋ๆ เรียกได้ว่า มาที่นี่จบ ครบทุกสิ่งที่นักท่องเที่ยวต้องการ แค่นี้ก็เป็นความสุขของคุณก็เพิ่มขึ้นมาแล้ว

สถานที่ตั้งของที่พัก : 33 ถนนนเรศดำริห์

ราคาที่พัก : 6,886 - 11,123 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 032538999

เว็บไซต์ติดต่อได้เลยที่ : Hua-Hin.hiltion.com

 

4. ที่พักหัวหิน : โรงแรมเรสท์ ดีเทล | Rest Detail Hotel Hua Hin

ที่พักหัวหินที่พักหัวหิน

ที่พัก Rest Detail Hotel Hua Hin เป็นหนึ่งในโรงแรมที่มีความงดงามในหัวหิน นอกจากความสวยงาม และ บรรยากาศอันเงียบสงบที่สังเกตได้โดยรอบแล้ว ซึ่งทิวทัศน์ของอ่าวไทยที่กว้างไกลสุดลูกหูลูกตา ก็สร้างความกระปรี้กระเปร่าในวันพักผ่อนได้เป็นอย่างดี โดยภายในโรงแรมมีห้องพักไว้คอยให้บริการเป็นจำนวนมาก แบ่งออกได้เป็น 4 แบบ ได้แก่ 1.Pool Village , 2.Rest Green , 3.Rest Horizon , 4.Rest Spirit ที่ให้ความรู้สึกและอารมณ์ที่แตกต่างกันไป อีกทั้งยังมีบริการอื่นๆ อย่างสปาสุดหรู และเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ลองมาเช็คอินดูสักคืนสองคืนสิ รับรองคุณจะติดใจ

สถานที่ตั้งของที่พัก : หัวหินซอย 19 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน

ราคาที่พัก : 6,000 - 65,000 บาท

เบอร์โทรที่พัก : 0-2684-1644, 0-3254-7733

เว็บไซต์ติดต่อได้ที่ : www.restdetailhotel.com

 

5. ที่พักหัวหิน : มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา | Marrakesh Hua-hin Resort and Spa

มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปามาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

เราไม่ต้องวุ่นวายในการทำวีซ่า หรือเดินเรื่องสำหรับเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลไปเที่ยวตะวันออกกลางให้ยุ่งยาก เพราะเพียงแค่เดินทางมาที่นี่ ซึ่งคุณก็สามารถสัมผัสความมีมนต์เสน่ห์ ที่พักหัวหิน ในสไตล์โมร็อกโกได้ที่ มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา และนับว่าเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทหรูริมชายหาด หากท่านตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน มันจะมีความโดดเด่นด้วย สถาปัตยกรรมแบบโมร็อกโกด้ววย พร้อมสรรพไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลาหลาย ทั้งยังมีห้องพักเปิดให้บริการทั้งสิ้น 76 ห้อง ตกแต่งด้วยสีหลัก 2 สี คือ สีน้ำเงิน และ สีแดง

โดยแบ่งเป็นห้องจากุชชี่ สวีท (Jacuzzi Suite) จำนวน 57 ห้อง ห้องโอเชียน ฟร้อนต์ สวีต จำนวน 4 ห้อง ซึ่งห้องสวีทนั้นสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของอ่าวไทยได้แบบ 180 องศา โดยในขณะที่คุณกำลังอยู่ในอ่างจากุชชี่ ห้องเซเลสเทียล สวีท จำนวน 2 ห้อง และ ห้องเซเลสเทียล สวีท จำนวน 2 ห้องที่มันเหมาะกับการฮันนีมูนในบรรยากาศสุดโรแมนติก โดยนอกจากนี้ ก็ยังมีห้องอาหารนานาชาติที่พร้อมบริการเสิร์ฟอาหารทั้งตามสั่งและบุฟเฟต์ ซึ่งมีบรรยากาศภายในห้องอาการสามารถมองเห็นวิวชายหาดและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงได้อย่างชัดเจน หรืออาจจะแวะดื่มเบียร์ที่ บีชบาร์ อัล จันนา ที่บาร์เป็นริมชายหาดโดยจะปิดต่อเมื่อลูกค้าคนสุดท้ายออกและกลับที่พัก รวมไปถึงอาหารเช้าที่ไม่จำกัดเวลาและไม่จำกัดความอร่อย แบบนี้แหละสุขสุดๆ

สถานที่ตั้งของที่พัก : ตั้งอยู่ระหว่างซอยหัวหิน 83/1 - 85 ถนนเพชรเกษม

ราคาที่พัก : 8,600 - 25,000 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 03-261-6777

เว็บไซต์ติดต่อได้ที่ : marrakesh-huahin.com

 

6. ที่พักหัวหิน : ฟรานจิพานี รีสอร์ต หัวหิน | Franjipani Resort

ฟรานจิพานี รีสอร์ต หัวหินฟรานจิพานี รีสอร์ต หัวหิน

ที่พัก ฟรานจิพานี รีสอร์ต หัวหิน ซึ่งเป็นที่พักหัวหินใกล้ชายหาดเขาตะเกียบ พร้อมให้คุณมาสัมผัสการพักผ่อนรูปแบบใหม่ สบายๆ เปรียบเสมือบ้านพักส่วนตัว ที่นี่มีการตกแต่งแบบ Modern Contemporary อยู่ภายใต้แนวคิดแบบ Eco Design เหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศในช่วงสุดสัปดาห์ จะสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน จะมากับคู่รัก หรืออาจจะมาพักผ่อนกันพร้อมหน้ากับครอบครัวก็สามารถทำได้ ความสะดวกสบายด้วยห้องพักขนาดใหญ่ในสไตล์คอนโด ที่มีการจัดสรรพื้นที่ให้โปร่ง โล่ง มีการตกแต่งเพิ่มเติม ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เน้นประโยชน์ใช้สอย และตอบสนองทุกกิจกรรม ที่เป็นการพักผ่อนได้อย่างลงตัว และ ยังช่วยให้การพักผ่อนไม่ถูกจำกัดพื้นที่อีกต่อไป

โดยนอกจากจะสุขสดชื่นด้วยสระว่ายน้ำในแบบ Panorama แล้ว ที่ยาวขนาดขนานตลอดแนวอาคารทั้ง 7 อาคาร ก็ยังให้คุณได้สนุกสนานกับการเล่นน้ำ และ การทำกิจกรรมริมสระเสมือนมีสระว่ายน้ำส่วนตัว และที่มากไปกว่านั้น ก็คือ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีการบริการที่เป็นไปตามมาตรฐานของโรงแรมทุกประการ

สถานที่ตั้งของที่พัก : 88/7 ซอยหมู่บ้านหัวดอน เขาตะเกียบ

ราคาที่พัก : 2,600-12,000 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 03-253-6660-1

เว็บไซต์ติดต่อได้ที่ : franjipaniresort.com

 

7. ที่พักหัวหิน :  อาคา กุฏิ รีสอร์ท | GUTI Resort by AKA Hua Hinอาคา กุฎี รีสอร์ท ที่พักหัวหินอาคา กุฎี รีสอร์ท ที่พักหัวหิน

ที่พัก อาคา กุฎี รีสอร์ท สำหรับ ที่พักหัวหิน สุดหรูท่ามกลางขุนเขา เมืองหัวหิน ที่เน้นการออกแบบทั้งภายนอก และ ภายในแบบสไตล์แบบไทยๆ คลาสสิกร่วมสมัย ซึ่งภายในรีสอร์ทมีวิลล่าไว้สำหรับให้ผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนได้ใช้บริการถึง 19 หลัง ที่เป็นห้องพักขนาดใหญ่ และยังมีสระว่ายน้ำทุกหลัง ลักษณะโปร่งโล่งสบาย อีกทั้งยังมีห้องน้ำที่หรูหรา งดงาม ลงตัว ก็ขอรับรองได้เลยว่าใครที่ได้มาเห็นจะต้องร้องว้าว! อย่างแน่นอน ที่นี่เหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการ การพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว ซึ่งนอกจาก ใจกลางรีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ไซซ์มาตรฐานโอลิมปิก ลักษณะโดดเด่นด้วยทิวทัศน์ขุนเขาที่อยู่ด้านหน้า ถึงแม้ตัวรีสอร์ทจะไม่ติดทะเล แต่ว่าท่านก็จะได้บรรยากาศสุดแสนพิเศษไม่แพ้กัน หากใครที่ได้เดินทางมาเช็คอินพักผ่อนที่นี่จะต้องติดใจ

สถานที่ตั้งของที่พัก : 152 หมู่ 7 บ้านหนองเฮียง ตำบลหินเหล็กไฟ

ราคาที่พัก : 8,700-11,700 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 03-261-8900

เว็บไซต์ติดต่อได้ที่ : akaresorts.com/guti_resort/index.html

 

8. ที่พักหัวหิน ติดทะเล : วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา | Wora Bura Hua Hin Resort & Spa

วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปาวรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พัก วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่พักหัวหิน ติดชายทะเลหัวหิน ที่นี่สร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจเมื่อครั้งที่รัชกาลที่ 5 นั้นเสด็จเดินทางไปประพาสยุโรป มีการออกแบบได้สะท้อนและบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทยได้อย่างชัดเจน อีกทั้งก็ยังแสดงภาพความเป็นศตวรรษที่ 19 ผ่านตัวอาคารที่ผสมผสานความเป็นสถาปัตยกรรมของไทยผนวกรวมกับความเป็นยุโรปได้อย่างเข้ากัน ซึ่งที่นี่มีห้องพัก ห้องสวีท และ ยังมีห้องวิลล่าหรูหราไว้คอยให้บริการทั้งสิ้น 77 ห้อง ซึ่งได้มีการออกแบบ และ ตั้งชื่อตามจังหวัดในประเทศไทย และยังรวมถึง ได้มีการนำสิ่งของที่เป็นสัญลักษณ์ หรือมีภาพจำของท้องถิ่นแต่ละจังหวัดประดับตกแต่งเข้าไปด้วย ซึ่งในแต่ละห้องสามารถมองเห็นทัศนียภาพธรรมชาติที่งดงามภายนอกได้จากระเบียงส่วนตัว น่าตื่นตา ตื่นใจ ที่นี่จะต้องทำให้คุณประทับใจเมื่อได้เดินทางมาพักที่นี่แน่นอน

สถานที่ตั้งของที่พัก : 83/199 ซอยทะเล 2 ตำบลหนองแก

ราคาที่พัก : 7,500-25,000 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 0-3253-6999

เว็บไซต์ติดต่อได้ที่ : www.worabura.com

 

9. ที่พักหัวหิน : บ้านดาหลา หัวหิน |  Baan Da-Laar

ที่พักขนาดเล็กหัวหิน บ้านดาหลา หัวหินที่พักขนาดเล็กหัวหิน บ้านดาหลา หัวหิน

ที่พัก บ้านดาหลา ก็เป็นที่พักหัวหิน ขนาดกะทัดรัด แต่ความสุขมีเกินขีดจำกัด ตั้งอยู่ห่างจากทะเลสวยๆ และชายหาดหัวหินไปเพียง 300 เมตรเท่านั้น ถึงแม้ว่าบรรยากาศโดยรอบจะไม่ได้อยู่ใกล้ชิดทะเลดังเหมือนกับโรงแรมขนาดใหญ่ แต่ด้วยมาตรฐานบริการและความน่ารักสดใสของการตกแต่งภายในห้องพักจำนวน 10 ห้อง และมีความโดดเด่น ด้วยการออกแบบที่ไม่ซ้ำสีกัน มีทั้ง สีเหลือง สีฟ้า สีแดง สีชมพู ฯลฯ ทั้งยังมีการตกแต่ง และ จัดสรรทุกอย่างได้อย่างลงตัว คือนั่นทำให้ทีนี่กลายเป็นสถานที่เล็กๆ น่านอนพัก และเหมาะสำหรับการมาพักผ่อน ที่อยู่ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบ เจ้าของที่นี่ก็น่ารัก ให้ความเป็นกันเองมากๆ พอท่านกลับมาถึงกรุงเทพฯ ก็มีความรู้สึกว่าอยากจะกลับไปพักที่นี่อีกเหลือเกิน

สถานที่ตั้งของที่พัก : หัวหินซอย 19 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน

ราคาที่พัก : วันธรรมดา (อาทิตย์-พฤหัสบดี) ราคา 900-1,000 บาท, วันศุกร์- เสาร์ ราคา 1,300-1,500 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 03-254-7651, 081-286-9339

เว็บไซต์ติดต่อได้ที่ : kccgroup.org

 

10. โฮสเทลหัวหิน : เลส์ โบโบ้ |  Les bobo Hostel

โฮสเทลหัวหิน เลส์ โบโบ้โฮสเทลหัวหิน เลส์ โบโบ้

ที่พัก เลส์ โบโบ้ โฮสเทลหัวหินขนาดเล็ก จะห้องที่เปิดให้บริการทั้งสิ้น 10 ห้อง ทั้งยังตกแต่งด้วยสีสันสดใส มีห้องน้ำเป็นแบบรวม โดยจะมีแยกห้องอาบน้ำออกต่างหาก และมีสบู่เหลวและน้ำอุ่นไว้บริการพร้อมครัว , โต๊ะอาหาร , ไมโครเวฟ , และ เครื่องปิ้งขนมปัง ซึ่งสำหรับระบบรักษาความปลอดภัย ที่ทางเข้าออกเป็นแบบคีย์การ์ด ที่ให้ความรู้สึกเหมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อน อบอุ่น ประทับใจเป็นที่สุด

สถานที่ตั้งของที่พัก : 72/2 ถนนเดชานุชิต

ราคาที่พัก : 320-490 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 086-332-6340

เว็บไซต์ติดต่อได้ที่ : les-bobos.com

 

11. ที่พักหัวหิน : เทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา | Dhevan Dara Resort & Spa

เทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปาเทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พัก เทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา อยู่ห่างจากทะเลหัวหินประมาณ 12 กิโลเมตร และเปิดให้บริการห้องพักแบบวิลล่า ที่พักหัวหินแห่งนี้เหมาะสำหรับคู่รักที่เดินทางมาพักผ่อนระหว่างฮันนีมูน ซึ่งบ้านพักทุกหลังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พร้อมทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง และหากใครที่ต้องการเดินทางเข้าไปเที่ยวในตัวเมืองหัวหิน ทางรีสอร์ทก็ยังมีบริการรถ รับส่ง เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย และ ความสุขที่ได้รับบริการของนักท่องเที่ยว

สถานที่ตั้งของที่พัก : 451 ถ.ห้วยมงคล ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110

ราคาที่พัก : 2,839 - 46,949 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 03-257-6300

เว็บไซต์ติดต่อได้ที่ : dhevan-dara.com

 

12. ที่พักหัวหิน : โรงแรมหัวหิน เคป นิทรา | Cape Nidhra Hotel

โรงแรมหัวหิน เคป นิทราโรงแรมหัวหิน เคป นิทรา

 

ที่พัก เคป นิทรา หัวหิน นั้นเป็นโรงแรมน้องใหม่ป้ายแดงระดับ 5 ดาวที่เพิ่งเปิดให้บริการได้เพียงไม่นาน และตั้งอยู่ห่างจากทะเลเพียง 20 เมตร ใกล้กับตลาดโต้รุ่งหัวหิน หรือที่ตลาดไนท์บาร์ซ่าหัวหิน ห้องพักทุกห้องจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ขอรับรองได้เลยว่าถึงแม้จะยังเป็นมือใหม่ แต่ว่าความประทับใจที่พักหัวหินแห่งนี้ตามกลับไปด้วยอย่างแน่นอน

สถานที่ตั้งของที่พัก : 97/2 ซ.ระหว่างหัวหิน 65 และ หัวหิน 67 ถ.เพชรเกษม ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110

ราคาที่พัก : 6,202 - 45,000 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 02-233-3433

เว็บไซต์ติดต่อได้ที่ : capenidhra.com

 

13. ที่พักหัวหิน : วี วิลล่า หัวหิน รีสอร์ท | V Villas Hua Hin

วี วิลล่า หัวหิน รีสอร์ทวี วิลล่า หัวหิน รีสอร์ท

ที่พัก วี วิลล่า หัวหิน นี่นับเป็นความสุขสุดพิเศษท่ามกลางธรรมชาติที่ปลอดโปร่ง สบายตา ซึ่งเป็นที่พักที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติด้วยบรรยากาศสบายๆ เปรียบเสมือนได้พักผ่อนอยู่ที่บ้าน โดดเด่นด้วยการตกแต่งในรูปแบบการเล่นกับระดับของพื้นที่ มีสวนสวยและพุ่มไม้สำหรับกั้นเขตวิลล่าแต่ละหลังอย่างเป็นสัดส่วน โดยภายนอกห้องพักก็ถูกตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น แต่ว่าก็ยังไม่ลืมความเป็นไทย ทั้งผ้าไหม หวายสาน และพรหม หากใครที่ไม่ชอบนั่งๆ นอนอยู่เฉยๆ ที่นี่ ยังมีกิจกรรมไว้ เพื่อสำหรับเติมเต็มความผ่อนคลายระหว่างวันด้วย สระว่ายน้ำส่วนกลาง ท่ามกลางบรรยากาศของทะเลฝั่งหัวหินที่สามารถมองเห็นเส้นขอบฟ้าได้อย่างชัดเจน นี่นับว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักหัวหิน ที่จะเติมเต็มความสุขได้อย่างสุดพิเศษ อยากให้ลองมาเช็คอินที่นี่ดูสักคืน

สถานที่ตั้งของที่พัก : 63/39 ซ.หัวหิน 83 - หัวหิน 85 ถ.เพชรเกษม ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110

ราคาที่พัก : 15,900 - 23,900 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 03-261-6039 , 02-309-3939

เว็บไซต์ติดต่อได้ที่ : http://www.v-villashuahin.com

 

14. ที่พักหัวหิน ติดทะเล : พุทธรักษารีสอร์ท หัวหิน | Putahracsa Hua Hin Resort

พุทธรักษารีสอร์ท หัวหินพุทธรักษารีสอร์ท หัวหิน

ที่พัก พุทธรักษา หัวหิน นั้นเป็นรีสอร์ทหรูที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นเมืองพักผ่อนชายทะเล อย่าง หัวหิน ได้อย่างลงตัว การตกแต่งโดยรวมให้ความรู้สึกเสมือนบ้านพักริมทะเลตามสถานที่ตั้งที่อยู่ในเขตพักอาศัยของหัวหิน และที่พักหัวหินแห่งนี้ มีห้องพักเปิดให้บริการทั้งสิ้น 59 ห้องด้วย แบ่งออกเป็น 2 ส่วน ก็คือ เมนวิง ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวย และที่วิลล่าที่รายล้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวและอ่างจากุชซี่กลางแจ้ง แบ่งเป็น 2 ประเภท คือ 1. ซิลค์แซนด์รูม ที่โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่ง พร้อมเฉลียงส่วนตัว มาพร้อมกับ โซฟาสำหรับพักผ่อนในมุมสบายๆ และ 2. แซนสกายวิลล่าที่มีระเบียงส่วนตัว เหมาะมากสำหรับรับประทานอาหาร หรือ จัดปาร์ตี้บาร์บีคิว

สถานที่ตั้งของที่พัก : 22/65 ซ.แนบเคหาสน์ ถ.แนบเคหาสน์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110

ราคาที่พัก : 3,999 - 21,000 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 0-3253-1470

เว็บไซต์ติดต่อได้ที่ : http://www.putahracsa.com

 

15. ที่พักหัวหิน ติดทะเล : วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา | Veranda Resort and Spa Hua Hin

วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปาวีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พัก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน ซึ่งรีสอร์ทพูลวิลล่า อยู่ริมทะเลหัวหิน บนชายหาดชะอำ เป็นสถาปัตยกรรมโดดเด่นในแบบ Hip Boutique เอเชียดูทันสมัย และออกแบบขึ้นเพื่อความสะดวกสบายในบรรยากาศโรแมนติก เหมาะแก่การพักผ่อนแบบครอบครัว นอกจากนั้น โดยภายในยังมีกิจกรรมไว้คอยให้บริการผู้ที่มาเข้าพักอย่างหลากหลาย อาทิ 1.สปาครบวงจร , 2.ห้องอบไอน้ำ , 3.สระว่ายน้ำ , 4.จักรยานเสือภูเขา , 5.เทนนิส , 6.พายเรือคายัค , 7.เจ็ทสกี , 8.ผ้าบาติกศิลปะ , 9.เรียนทำอาหารไทย รวมถึง มุม Play Station ไว้สำหรับเด็กๆ อีกทั้งยังมีช้อปที่เป็นแหล่งรวมของฝากจากหัวหินไว้อย่างหลากหลาย เลือกซื้อได้ตามชอบใจ ที่สำคัญที่ วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน นั้นยังเป็น ที่พักหัวหิน ปลอดบุหรี่อีกด้วย

สถานที่ตั้งของที่พัก : 737/12 ถ.เพชรเกษม ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120

ราคาที่พัก : 2,974 - 9,000 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 0-3245-1461

เว็บไซต์ติดต่อได้ที่ : http://www.verandaresortandspa.com

 

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับครับ 15 ที่พักหัวหิน ที่ Sanook Travel นำมาฝากกันในวันนี้ ถ้าหากใครสะดวกที่ไหนก็ไปที่นั่น แล้วก็อย่าลืมใช้เวลาช่วงพักผ่อนกับครอบครัว คู่รัก หรือเพื่อนฝูงอย่างคุ้มค่า แล้วก็อย่าลืมนำมาแชร์ให้ดูกันบ้างว่ามีที่พักตรงไหนเด็ด และตรงไหนโดนอีก ทางเราจะได้ไปเสาะหามาแบ่งปันเพื่อนเดินทางกันได้ต่อไป

 

หมายเหตุ : เรื่องของราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ทุกท่านควรสอบถามราคา ที่พักหัวหิน ณ ปัจจุบันกับทางผู้ประกอบการอีกครั้งหนึ่งก่อนเข้าพัก

ขอขอบคุณภาพ: จากรีสอร์ทในหัวหินทั้ง 15 แห่ง

 

อัพเดทสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เช่น เกาะล้าน เชียงใหม่ สวนผึ้ง หัวหิน เกาะเสม็ด
แวะชมแหล่งท่องเที่ยว เกาะช้าง เชียงคาน ภูเก็ต เขาใหญ่ และ ปาย

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ ที่พักหัวหิน ติดทะเล จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมรูปรีวิวสวยๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook