กล้ากินไหม? บาร์โอซาก้าเสิร์ฟ "ลาเต้สูตรพิเศษ" พ่นนมสดๆ จากปากพนักงาน (มีคลิป)

กล้ากินไหม? บาร์โอซาก้าเสิร์ฟ "ลาเต้สูตรพิเศษ" พ่นนมสดๆ จากปากพนักงาน (มีคลิป)

กล้ากินไหม? บาร์โอซาก้าเสิร์ฟ "ลาเต้สูตรพิเศษ" พ่นนมสดๆ จากปากพนักงาน (มีคลิป)
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ไวรัลฉาว! บาร์โอซาก้าโชว์พิสดาร "ลาเต้สูตรพิเศษ" พ่นสดๆ จากปากพนักงาน ยอดวิวพุ่งเฉียด 10 ล้าน

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ของญี่ปุ่น เมื่อคลิปวิดีโอความยาว 16 วินาทีจากบาร์แห่งหนึ่งในย่านโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ถูกเผยแพร่ โดยปรากฏภาพพนักงานสาวหน้าตาดีทำการ "พ่นนมจากปาก" ลงในถ้วยกาแฟดำของลูกค้า จนกลายเป็นไวรัลที่มีผู้เข้าชมเกือบ 10 ล้านครั้ง พร้อมกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงความสะอาดและสุขอนามัย

"ลาเต้สูตรพิเศษ" พ่นสดจากปากพนักงาน

คลิปดังกล่าวถูกนำมาแชร์โดยอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังอย่าง "ทาคิซาวะ กาเรโสะ" เผยให้เห็นพนักงานสาวผมสั้นนำกาแฟเย็นมาเสิร์ฟ เมื่อลูกค้าถามถึงนม เธอกลับก้มลงและพ่นนมที่อมไว้ในปากลงไปในแก้วทันที พร้อมข้อความระบุว่า "มิน่าล่ะ ร้านนี้ถึงได้ฮิตนัก"

ชาวเน็ตสับเละ: "สกปรก" หรือ "คอนเทนต์"?

หลังจากคลิปเป็นกระแส ชาวเน็ตจำนวนมากต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงลบ เช่น:

  • "นี่มันไม่ใช่กาแฟใส่นม แต่มันคืออาเจียนชัดๆ"
  • "ใครจะกล้าดื่ม? ผิดกฎหมายความปลอดภัยทางอาหารหรือเปล่า"
  • "ต่ำตมและอันตรายต่อสุขภาพมาก"

อย่างไรก็ตาม มีผู้ตั้งข้อสังเกตว่าพนักงานในคลิปมีการติดไมค์โครโฟน จึงเป็นไปได้ว่าอาจเป็นการ "จัดฉาก" เพื่อสร้างคอนเทนต์โปรโมทร้านมากกว่าจะเป็นบริการจริง

ความจริงที่ยังคลุมเครือ

แม้จะมีรายงานว่าบาร์แห่งนี้ตั้งอยู่ในเขตชูโอ เมืองโอซาก้า และอาจมี "บริการพิเศษ" ในลักษณะนี้จริง แต่กระแสสังคมส่วนใหญ่ยังคงรับไม่ได้กับพฤติกรรมดังกล่าว

ด้านตัวพนักงานสาวเองก็ได้ออกมาตอบแบบเขินอายเพียงสั้นๆ ว่า "ฉันเองก็รู้สึกว่ามันไม่ค่อยดีเท่าไหร่เหมือนกัน" ซึ่งยิ่งทำให้เกิดข้อสงสัยว่านี่คือจุดขายของร้านหรือเพียงแค่การเรียกยอดไลก์ชั่วคราวบนความเสี่ยงด้านสาธารณสุขกันแน่

แหล่งอ้างอิง

  1. ETtoday
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล