จับ 2 โจรนามสกุลดัง ตระเวนปล้นนับไม่ถ้วน

จับ 2 โจรนามสกุลดัง ตระเวนปล้นนับไม่ถ้วน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(7 ธ.ค.) เ้้จ้าหน้าที่ตำรวจ ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ แถลงข่าวผลการจับกุมตัว นายดิเรกฤทธิ์ ณ เชียงใหม่ อายุ 27 ปี และ นายกฤษณวรรณ ณ เชียงใหม่ อายุ 25 ปี น้องชาย ในข้อหาร่วมกันชิงทรัพย์โดยมีอาวุธปืน

สืบเนื่องจากวันที่ 3 ธ.ค. สภ.เมืองเชียงใหม่ รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุนครพิงค์ว่ามีเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนก่อเหตุชิงทรัพย์ ที่ร้านศิริศิลป์ตัวแทนบริษัทวิริยะประกันภัย จำกัด เลขที่ 99/4 หมู่ 12 ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จึงไปสอบสวนยังสถานที่เกิดเหตุพบกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพคนร้ายและรถจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุ จึงติดตามและสามารถจับกุมตัวนายดิเรกฤทธิ์ได้ที่หอพักจูเนียร์ จ.เชียงใหม่

จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้งสองให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุชิงทรัพย์มานานกว่า 3 ปี โดยนายดิเรกฤทธิ์ ทำงานเป็น อปพร.แห่งหนึ่งในอ.หางดง จากนั้นได้ขับรถตระเวนดูลาดเลาตามร้านขายของชำ หลังจากนั้นได้ร่วมกันใช้อาวุธปืนชิงทรัพย์แล้วหลบหนี โดยได้ก่อเหตุที่ร้านวัลภาเภสัช ต.ป่าแดด เมื่อวันที่ 17 พ.ย. และ วันที่ 23 พ.ย. ได้เข้าชิงทรัพย์ร้านแฮปปี้ดรัก ถ.มหิดล ต.ช้างคลาน อ.เมือง วันที่ 24 พ.ย. ชิงทรัพย์ที่ร้านดีดรัก ถ.ช้างคลาน วันที่ 28 พ.ย. ชิงทรัพย์ร้านขายยาอินทนินเภสัช ต.แม่เหียะ อ.เมือง โดยเงินที่ได้นำไปใช้จ่ายเที่ยวเตร่ จนกระทั่งถูกจับกุมตัวในที่สุด

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!