สนุกสายเปย์ แม่ฉันต้องได้!

พจน์ปัดดึงดิวเสียบหนังเด็กผีดุแทนเมย์

พจน์ปัดดึงดิวเสียบหนังเด็กผีดุแทนเมย์
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

มีข่าวว่า เปลี่ยนตัวกะทันหัน สำหรับภาพยนตร์เรื่อง เด็ก ผี ดุ โดยดึง สาวดิว อริสรา มาแทนสาวเซ็กซี่อย่าง เมย์ พิชนาฏ งานนี้ ผู้กำกับชื่อดังอย่าง พจน์ อานนท์ ก็ออกมาเปิดเผยว่า ไม่ได้มีการเปลี่ยนตัวแต่อย่างใด ยังคงวางตัว เมย์ พิชนาฏ เหมือนเดิม แต่มีการเพิ่มตัวละครเป็นสาวดิว ด้วย ส่วนเรื่องเกาเหลากับ สาวปอย ตรีชฎา นั้น พจน์ อานนท์ ก็ปฏิเสธว่า ไม่เคยมีเกาเหลากับใครเรื่องค่าตัวแน่นอน

เห็นบอกว่า มีการเปลี่ยนตัว เมย์ พิชนาฏ เรื่องปล้นนะยะ "บ้า ปล้นนะยะ ยังไม่ได้วางตัว (เรื่องเด็กผีดุ) อ่อ ก็ยังเป็น เมย์ พิชนาฏ เหมือนเดิม ไม่ได้เปลี่ยนตัวอะไร ก็มี เมย์ มี เต๋า สมชาย ยังไม่ได้เปลี่ยนอะไร" มีข่าว่าเปลี่ยนตัวเป็นน้อง ดิว อริสรา "ไม่ใช่ น้องดิว เล่นเป็นกิ๊กเต๋าอยู่แล้ว แต่ เมย์ เล่นเป็นเมียเต๋า คนละบทบาทกัน แต่วันนั้น เมย์ ไม่ว่างติดงาน น้องดิว ก็เลยไปแทน เต๋าก็ไป แต่ว่า เต๋า อยู่บนรถ เพราะว่าเขามีลูกไง เต๋า ก็เลยไม่ลงมาจากรถ" หลายคนก็เลยสงสัย เพราะเห็นแต่ น้องดิวไม่เห็นเมย์ "อ่อ ไม่ใช่ ไม่ได้เปลี่ยนตัว เมย์ เขาติดงานไง ก็เลยไม่ได้มา" เห็นบอกว่า มีปัญหาเรื่องค่าตัว เพราะว่า เมย์ เรียกค่าตัวเพิ่ม "ไม่มีปัญหาเรื่องค่าตัวเลย เพราะเมย์กับพี่เคยทำงานกันมาแล้ว (ค่าตัวทุ่มสุด) ก็เท่ากับที่เมย์เรียกมาครับ เมย์ มีเรตอยู่แล้วไม่ได้มีปัญหาอะไร (ไม่ได้เกาเหลา) ไม่ ๆ เวลาทำหนัง มันต้องติดต่อดาราหลายคน ก็ติดต่อไปหลายคน ก็มี ตอง ภัครมัย แต่เขาติดงานช่อง 3 ติดต่อ นิโคล ไป เขาก็ติดงาน" เปิดกล้องหรือยัง "เปิดกล้องวันที่ 11 ธันวาคม นี้แหละ (กลัวเรื่องกระแสไหม เพราะว่ามีเค้าจากเรื่องจริงด้วย) เรื่องนี้ พี่ไม่ได้กำกับ พี่ดูแลให้เขาเฉย ๆ ทีมจริง ๆ เป็นทีมจากเรื่องตายโหง ส่วนพี่ ก็กำกับปล้นนะยะของพี่ไป"

ปล้นนะยะภาค 2 ถึงไหนแล้ว "ก็ได้ดารา ก็มี โก๊ะตี๋ พี่จตุรงค์ ปอย ตรีชฎา ก็ตกลงแล้วเรื่องค่าตัว ก็กำลังคุยกับ เรย์ แมคโดนัลด์ ให้มาเป็นกระเทย แล้วก็คุยกับ วู้ดดี้ อยู่ จะให้เล่นเป็น หมอศัลยกรรม ก็คุยกันไว้หลายคน"

ตอนแรกเหมือนมีปัญหากับปอย ตอนนี้เป็นยังไง "ไม่มี มันไม่ใช่ปัญหาหรอก มันแค่เรื่องค่าตัว พอค่าตัวเขาตกลงได้ตามที่เราวางไว้ ก็ผ่าน ก็จบ (เรื่องนี้เคลียร์ค่าตัวกันเรียบร้อยแล้ว) เรียบร้อยแล้วครับ จริง ๆ แล้ว ผมไม่เคยมีปัญหาเรื่องค่าตัวกับใคร ถ้าเราสู้ได้ ก็สู้ ถ้ามันแพงไปเราก็เปลี่ยน มันก็เป็นแบบนี้ของหนังทุกกองอยู่แล้ว แต่เผอิญกลายเป็น พี่เปลี่ยนตัวเพราะมีปัญหากัน มันไม่ใช่" เครียดไหม ว่าเปลี่ยนตัวคนนั้นคนนี้ "ไม่เครียด เพราะว่าเราก็ทำตามจริง ๆ อยู่แล้ว เราว่าคนนี้ค่าตัวแพง เราก็ไปหาคนมาเล่นไหม ก็ไม่ได้เครียดอะไร"

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ บันเทิง