โก๊ะตี๋โต้ผิดใจหอยแจงคิวชนอดเล่นสาระแนฯ

โก๊ะตี๋โต้ผิดใจหอยแจงคิวชนอดเล่นสาระแนฯ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ถือว่าเป็นดาราตลก ที่ไม่ว่าจะเล่นหนังเรื่องไหน ก็ขายดีทุกเรื่อง ล่าสุดก็กำลังมีผลงานเรื่อง สุดเขต สเลดเป็ด ที่กำลังจะเข้าฉายใน 30 ธันวาคม นี้ สำหนับตลกดัง "โก๊ะตี๋ อารามบอย" ล่าสุดหลายคนก็เม้าท์ว่า ผิดใจกับเพื่อนซี้ 3 หนุ่ม อย่าง เปิ้ล นาคร วิลลี่ และ เสนาหอย ถึงขั้นไม่ยอมเล่นหนัง สาระแนเห็นผี เลยทีเดียว งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธ พร้อมชี้แจงว่า ที่ไม่เล่นเพราะกลัวหนังจะชนกัน และยืนยันยังรักกันดี ไม่ได้โกรธกันตามที่เป็นข่าว

มีข่าวว่า พี่โก๊ะ ไม่เล่นหนัง สาระแนเห็นผี เพราะน้อยใจพี่หอย "ที่ไม่เล่น เพราะไม่มีตัวด้วย สาระแนเห็นผี เพราะสัญญาไว้ว่าเราจะเล่นกับพี่เขาทุกเรื่อง แต่บังเอิญว่า เราคุยกับพี่ยอร์ชไว้ก่อน เรื่อง สุดเขต เสล็ดเป็ด วางไว้ตั้งแต่เรื่องยังไม่เกิด ถ้าเรื่องหน้าเล่น ผมจะเล่นคู่กับพระเอกคนไหน เขาก็วางมา ก็คุยกันจนเรื่องราวมันเสร็จขึ้นมา ตอนนั้นยังไม่ได้ถ่าย สาระแน 10 ล้อ เลย นานมากแล้ว แล้วเราจะมาทรยศพี่ชายเราได้ยังไง ซึ่งมันก็หมายความว่า เราต้องเอาความถูกต้อง เพราะว่า เราคุยไว้ก่อน ก็ยังนั่งคุยกับ พี่เปิ้ล พี่วิลลี่ พี่หอย ว่าเราจะเอายังไง เพราะเราก็ไม่อยากให้หนังสองเรื่องมันชนกัน พี่วิลลี่ เขาก็บอกว่า ให้เราเอาความสบายใจ เพราะเรื่องหน้า เราก็ได้เล่นอยู่แล้ว มันเลยไม่มีอะไร" ไม่ได้น้อยใจหรือโกรธกัน "ถ้าถามว่ามีงอน มีโกรธกันไหม ไม่เลย ยังรักกันเหมือนเดิม แทบจะดูดตูดกันเลย ก็ว่าได้ มันไม่มีทางจะสร้างความแตกแยก ความสัมพันธ์ มันไม่ได้ทำลายได้เพียงหนังเรื่องเดียวหรอก คนเราเป็นผู้ใหญ่พอ ทั้งสามพี่ เขาเป็นคนมีเหตุผลมาก เขาบอกงั้น ก็ไม่ต้องมาเล่น เอาความสบายใจ เข้าใจกันไม่มีอะไรเลย"

แล้วหนังเรื่อง สุดเขต สเลดเป็ด จะได้ดูกันเมื่อไหร่ "ถ้าคนจะมองว่า ทำไมหนังถึงชนกัน ก็เอาอย่างนี้ อย่างเรื่องของพี่ยอร์ช เข้าปลายปีทุกเรื่อง ตั้งแต่ทำหนังมา เพราะว่าพี่ยอร์ช เขาถือเคล็ด เขาเข้าปลายปี เพราะว่าบางคนหนังเขาปลายปีแล้วจะเจ๊ง แต่สำหรับพี่ยอร์ชแล้ว เขาเข้าปลายปี แล้วประสบความสำเร็จ เขาเลยจองปลายปีไว้ แล้วบังเอิญ ทางค่ายหนังเขาชนกันเอง และมันแน่นอน ถ้าไม่ใช่ค่ายเดียวกัน โอกาสที่จะชนกัน มันก็มีสูง เพราะฉะนั้น มันก็ช่วยไม่ได้ที่จะชนกันแค่นั้นเอง เราคนกลาง โอเคพองานชนกัน เราก็ต้องเลือกงานที่มาก่อน"