ตองโต้ฉีดผิวขาว ไม่เสียเซลฟ์คนทักอ้วน

ตองโต้ฉีดผิวขาว ไม่เสียเซลฟ์คนทักอ้วน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ได้เจอสาว ตอง ภัครมัย ในงานแห่งหนึ่ง ก็ดูสวย อวบ ดูมีน้ำมีนวลผิดหูผิดตา งานนี้ถามไปถามมา สาวตอง ก็บอกว่าแค่ดูแลตัวเองดี ไม่ได้ไปฉีดไปเสริมอะไรมาทั้งนั้น

ฟิดแบกละคร 365 วัน เป็นยังไงบ้าง "ก็ดีค่ะ หลายคนก็บอกว่า เล่นได้ร้ายดี ไปไหนมาไหนคนก็ทัก ก็บอกว่า ติดตามละครด้วย หลายคนก็ชื่นชอบค่ะ" ดูอ้วนขึ้นหรือเปล่า "อ้วนหรอ ใครบอกว่า อ้วน จริงๆ ตองผอมลงด้วยซ้ำอ่ะ (ถูกแซวว่า อวบแบบนี้ต้องลดไหม) ตอนแรกคิดแบบนั้นเลย โทรไปถามเพื่อน เพื่อนบอกว่าหนังหุ้มกระดูกอยู่แล้ว อย่างละครเพิ่งปิดกล้องไปเมื่อวาน มันอ้วนมากไม่ได้ เพราะว่า มันฟ้องในทีวีค่ะ

(เสียเซลฟ์ไหมโดนทักว่าอวบขึ้น) ไม่เสียหรอกค่ะ ก็เป็นเรื่องปกติค่ะ อย่าลืมดูนะคะ 365 วันแห่งรัก ลองพิสูจน์หุ่นตองได้ (เป็นเพราะว่า ขาวขึ้นหรือเปล่า) ขอบคุณค่ะ อยากขาว ถ้าขาวขึ้นก็ดีค่ะ (ไปฉีดผิวขาวหรือเปล่า) เอาเป็นว่า ที่ไหนมีบอกด้วยได้ไหม อยากขาวเหมือนกันค่ะ เราเองก็อยากขาว แต่ตองอยากจะบอกว่าละครเรื่องนี้สบายค่ะ ถ่ายในร่มอย่างเดียว ไม่ได้ออกแดดเลยก็ดูแลผิวอย่างดีค่ะ

(ได้ฉีดบ้างไหม) ไม่ได้ฉีดแน่นอนค่ะ ก็จะบอกว่าดูแลผิวนะคะ ทาครีมบำรุงเยอะๆ ช่วยได้ค่ะ (เคลียร์ข่าวว่าไม่ได้ฉีด ไม่ได้เสริม ไม่ได้อ้วน) ค่ะ อ้วนขึ้นหรือ ไม่นี่อยู่ที่คนดูค่ะ แต่ว่าถ้าสุขภาพร่างกายตอนนี้ไม่ได้ป่วยค่ะ แต่สุขภาพจิตนิดหน่อยค่ะ"