ตะลึง! หญิงเมืองน้ำหอมติดอยู่ในส้วมกว่า 20 วัน

ตะลึง! หญิงเมืองน้ำหอมติดอยู่ในส้วมกว่า 20 วัน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หญิงวัย 69 ปีต้องติดอยู่ในห้องน้ำภายในอพาร์ทเมนท์ตัวคนเดียว โดยที่ไม่มีแม้หน้าต่างจะระบายอากาศหรืออาหารให้กิน มีเพียงน้ำจากก๊อกที่เธอพอประทังชีวิตเอาไว้ได้ตลอด 20 วันในห้องน้ำนั้น

เมื่อวันที่ 24 พ.ย. เจ้าหน้าดับเพลิงเข้าช่วยเหลือหญิงชราที่ติดอยู่ที่ห้องน้ำภายให้อพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่ง ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส หลังจากที่ล็อคของประตูห้องน้ำได้เสีย หญิงชราคนดังกล่าวไม่ได้ถูกเปิดเผยชื่อ ติดอยู่ในห้องน้ำถึง 20 วัน โดยเธอไม่มีกำลังพอที่จะพังประตูออกมาได้ และเธออาศัยอยู่เพียงตัวคนเดียว เธอจึงได้รอความหวังให้เพื่อนบ้านช่วยเหลือ ด้วยการเคาะท่อน้ำในทุกๆ คืน

"คุณจะได้ยินเหมือนเสียงคนกำลังทุบอะไรสักอย่างอยู่ตลอดทั้งคืน" เพื่อนบ้านคนหนึ่งบอก "แต่ตอนแรกเราก็คิดว่าเขาอาจจะทำงานตอนกลางคืน แต่นานไปมันชักจะเหลือทน! มันรบกวนเวลานอนของพวกเรา" จนกระทั่งเพื่อนบ้านได้เดินไปหาที่ห้อง แต่พบว่าไม่มีเสียใดตอบสนองกลับ จึงโทรเรียกหน่วยฉุกเฉินให้มาตรวจสอบ

เมื่อเจ้าหน้าที่ดับเพลิงมาถึงได้ทำการทุบพื้นชั้น 2 ของอพาร์ทเมนท์ของหญิงชรา และพวกเขาก็พบเธอนอนอยู่บนพื้นห้องน้ำ โดยที่ยังมีชีวิตอยู่ แต่อยู่ในสภาพอ่อนแรงเป็นอย่างมาก ซึ่งหญิงชราคนดังกล่าวบอกว่า เธอรอดมาได้ด้วยการดื่มน้ำจากก๊อกเพียงอย่างเดียว โดยในขณะที่หญิงชราคนดังกล่าวถูกนำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลแล้ว