แพนเค้กโต้เลิกเวียร์ ปัดผู้ใหญ่สั่งคบต่อ

แพนเค้กโต้เลิกเวียร์ ปัดผู้ใหญ่สั่งคบต่อ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เจอพิษข่าวรักๆ เลิกๆ กันมาบ่อย ดูท่าสาว "แพนเค้ก เขมนิจ" ไม่ค่อยเครียดเท่าไร ดูจากสีหน้าเวลาตอบคำถาม ทั้งข่าว โดนผู้ใหญ่สั่งให้คบกันต่อไป แต่แท้จริงแล้ว ทั้งสาวแพนเค้ก และหนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์" นั้น เลิกกันซะแล้ว โดยแหล่งข่าววงเม้าท์นั้น คือ ช่างแต่งหน้าคนใกล้ชิดนั้นเอง พร้อมทั้งโต้ข่าวเกาเหลา นางเอกรุ่นน้อง "มิน พีชญา" เป็นลูกรักอีก แต่ละครเรื่อง เธอกับเขาและรักของเรา ที่โดดมาเล่นคู่พระเอกนักร้องมาดเซอร์ "เป้ อารักษ์" นั้น กับบทบาทกุ๊กกิ๊กเลิฟซีนถี่ จนคนมองออกจะเกินเลยมานอกจอซะด้วยสิ

ละครเค้าว่า เข้าฉากกุ๊กกิ๊กกับเป้เยอะมาก "ไม่ได้เยอะคะ ก็เป็นไปตามบทนะคะ ว่ามันก็มีเรื่องราวของมันไปค่ะ"ทำให้สนิทกับเป้มากขึ้นเลย "ก็เจอกันในกองอยู่แล้ว พี่เป้ เป็นคนน่ารักอยู่แล้ว เค้าเป็นคนกวนๆ ขำๆ อยู่แล้วคะ" กระแสเป็นไง "ไม่ทราบคะ ละครยังไม่ได้ออน" มีอินนอกจอไหม "อย่าเลย คุยกันเล่นๆ มากกว่า" เป้ สเปกไหม "ก็ถือว่าได้มีโอกาสร่วมงานกันนะ" มีข่าวลือโดนจับคู่กันเพราะก็มีข่าวระหองระแหงกับพี่เวียร์ "ก็ไม่รู้สึกอะไรนะคะ ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีได้ร่วมงานกับพี่เป้คะ เป็นพี่ที่ตั้งใจทำงานมากๆ เราก็คิดในมุมของการทำงานมากกว่า" คนเค้ามองว่าแบบสวีตกันนอกจอ "พี่เป้หรอ หล่อมากๆ (หัวเราะ) เราก็มีโอกาสติดตามผลงานเค้านะคะ ฟังเพลงเค้านะคะ" กลัวเวียร์หึงไหม "ไม่มีอะไรคะ" เวียร์ตามไปเฝ้าไหม "ไม่มีเฝ้าค่ะ" มีข่าวระหองระแหงออกมาเรื่อยๆ อีกแล้ว ข่าวว่าเลิกกันแล้วด้วยซ้ำ แต่ทางผู้ใหญ่ให้คบกันไว้ก่อน เพราะเป็นคู่กัน "อ๋อ…ไม่มีอะไรคะ ก็ปกติเหมือนเดิม ก็เจอกันปกติ แต่ว่า พี่เวียร์ เอง ก็ถ่ายละครด้วยนะคะ ไม่ได้มีอะไร" เค้าบอกว่าข่าวหลุดมาจากช่างแต่งหน้าวงใน "หรอคะ ไม่ทราบคะ" มีข่าวเราไปแย่งเป็นลูกรักกับ มิน พีชญา อีกแล้ว "เอ่อ แพนไม่ได้เจอ มาหลายเดือนมากเลยคะ ไม่แน่ใจเลย แพนว่าอย่าเลย เดี๋ยวน้องเค้าจะตกใจว่า เกิดไรขึ้น จริงๆ ก็ไม่ได้มีอะไร"

งงไหม "ก็นิดหน่อยค่ะ เพราะตามงานเราก็ไม่ได้เจอ ตามกองละครก็ไม่ได้เจอค่ะ ก็อาจจะเป็นข่าวขึ้นมาเฉยๆ นะคะ" เจอน้องที่ช่องจะคุยเรื่องนี้ไหม "ก็ไม่ต้องหรอกค่ะ แพนว่า น้องเค้าก็น่าจะมีวิธีตอบของเค้านะคะ เรื่องธรรมดานะคะ" อนาคตหากให้ร่วมงานกันได้ไหม "ก็แล้วแต่ช่องคะ"