ท้านรก! มัคคุเทศก์ป.โท หลอน จ่อดิ่งตึกโรงแรม

ท้านรก! มัคคุเทศก์ป.โท หลอน จ่อดิ่งตึกโรงแรม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

มัคคุเทศก์ ป.โท คลั่งจัด สาเหตุจากอาการทางประสาท หลอนว่าถูกคนตามฆ่าตลอดเวลา ท้าทายยมบาล จ่อโดดตึกโรงแรมพระนครแกร์นวิวในม.ราชภัฎพระนคร  

พ.ต.ท.คมสัน ร่วมสนิท รองผกก.ป.สน.บางเขน กล่าวว่า ตำรวจรับแจ้งเหตุมีชายพยายามกระโดดตึก ชั้น 4 ของโรงแรมพระนครแกรนด์วิว ในมหาวิทยาลัยราภัฎพระนคร ภายหลังทราบชื่อ คือ นายกิตตินันท์ วัฒนศักดิ์  อาชีพเป็นมัคคุเทศก์ อายุประมาณ 35-40 ปี 

สืบเนื่องจาก นายกิตตินันท์ ได้เข้าพักที่ห้อง 414 ชั้น 4 ของ โรงแรมพระนครแกรนด์วิวในมหาวิทยาลัยราชภัฎพระนคร ซึ่งต่อมานักศึกษาที่ทำงานอยู่ในโรงแรมดังกล่าวได้ยิน นายกิตตินันท์ตะโกนส่งเสียงดัง และพยายามปีนออกมาริมระเบียงห้อง จึงรีบโทรเจ้าหน้่าที่ตำรวจสน.บางเขน ขณะที่เจรจาตำรวจได้พาญาติเข้าพูดคุยเพื่อคลายความตึงเครียด แต่ นายกิตตินันท์ ไม่มีทีท่าจะสนใจฟังแต่อย่างใด

ด้านญาติของนายกิตตินันท์  เปิดเผยว่า นายกิตตินันท์ จบปริญญาโท จากประเทศสหรัฐอเมริกา ทำงานเป็นมัคคุเทศก์ ก่อนหน้านี้ได้พยายามกระโดดน้ำเพื่อฆ่าตัวตาย เพราะมีอาการประสาทคิดว่ามีคนพยายามฆ่าตลอดเวลา ประกอบกับเจ้าตัวเคยรักษาตัวที่โรงพยาบาลศรีธัญญาและบินไปรักษาตัวที่สิงคโปร์มาแล้ว พอมาระยะหลังเลิกกินยา คาดว่าน่าจะเป็นสาเหตุทำให้โรคประสาทกำเริบ