เฉลิม ฟันธง! เลือกตั้งครั้งหน้า เพื่อไทยชนะแน่

เฉลิม ฟันธง! เลือกตั้งครั้งหน้า เพื่อไทยชนะแน่
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง โต้ เทพไท เสนพงศ์ ข่าวตั้งวอร์รูมห้องกรกฎ เพื่อเรียกเงินจากนายใหญ่ ท้าหลังเลือกตั้ง เมื่อพท.ได้เสียงมากกว่า ปชป.ไม่แย่งจัดตั้งรัฐบาล บ้านเมืองสงบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่พรรคเพื่อไทย ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ส.ส.สัดส่วน และประธาน ส.ส.พรรคเพื่อไทย กล่าวถึง กรณีที่ นายเทพไท เสนพงศ์ โฆษกประจำตัวหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ระบุว่า การตั้งวอร์รูมห้องกรกฎ เพื่อเรียกเงินจากนายใหญ่ ว่า การตั้งห้องกรกฎเป็นเรื่องของพวกตนที่จะเตรียมหาเสียงลงพื้นที่ปูทางไปสู่การเลือกตั้ง  แต่ตนไม่เคยไปใส่ใจ เพราะไม่เคยให้คุณค่า และความสำคัญ เนื่องจาก ส.ส.ที่ออกมาพูด แต่ละคนเป็นมวยไม่มีราคา ม้าไม่มีชั้น

นายเฉลิม ยังกล่าวอีกว่า จากการประเมินยืนยันว่า เลือกตั้งรอบหน้าพรรคเพื่อไทยจะมีเสียงมากกว่าพรรคประชาธิปัตย์ 100 เปอร์เซ็นต์ ปัญหามีอยู่ว่าหลังเลือกตั้ง เมื่อพรรคเพื่อไทยได้เสียงมากกว่า พรรคประชาธิปัตย์ควรจะละอาย และมียางอาย ไม่แย่งจัดตั้งรัฐบาล ที่นายกรัฐมนตรีพูดว่า ถ้าแพ้เลือกตั้งแล้วบ้านเมืองสงบ ถ้าไม่คิดตั้งรัฐบาลแข่ง บ้านเมืองก็สงบแน่นอน ทางปรองดองมีทางเดียวคือ ต้องคืนอำนาจให้ประชาชนตัดสินใจ และความปรองดองก็จะเกิด