ตั๊ก มยุรา ยิ้มร่า หายป่วยไวรัสตับอักเสบ ซี

ตั๊ก มยุรา ยิ้มร่า หายป่วยไวรัสตับอักเสบ ซี
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากทุกข์ทรมานกับโรคไวรัส ตับอักเสบซี มานานหลายปี สำหรับดารารุ่นใหญ่ 'ตั๊ก- มยุรา เศวตศิลา' อัพเดทข่าวล่าสุดดาราสาวบอกว่าไม่ต้องฉีดยารักษาไวรัสตับอักเสบซีเหมือนเก่าแล้ว เจ้าตัวเปิดเผยว่าหยุดฉีดยามา 2 ปีแล้ว ยิ้มได้กำลังใจเต็มเปี่ยม พร้อมผุดเครื่องสำอางของตัวเอง

'ตอนนี้ไม่เป็นอะไรแล้วค่ะ แต่ผอมเพราะเหนื่อยการทำธุรกิจ อีกอย่างออกกำลังเยอะด้วย ไม่งั้นจะไม่มีแรงทำงาน ตอนนี้หายแล้ว เช็กแล้วคุณหมอบอกไม่ต้องไปหาหมอแล้ว เพราะหยุดมาประมาณ 2 ปีแล้วต้ที่ไม่ต้องไปฉีดยาแล้ว ช่วงที่ผอมคือเราฉีดยาเยอะ จริง ๆ แล้วไม่ฉีดยาก็ได้ ยังนั่งคิดเลยเราจะฉีดทำไม แต่พอฉีดแล้วยังต้องเสี่ยงอีก 10 คน จะมีแค่ 5-6 คนที่หาย แต่ตั๊กเป็นหนึ่งในนั้นที่หาย ตอนนี้สุขภาพแข็งแรง ออกกำลังกาย และสุขภาพจิตต้องดี เราไม่ใช่คนชอบทำบุญนะ แต่ไม่เคยปฏิเสธเรื่องการทำบุญ ถ้าเรารู้สึกเราแย่ เหนื่อยจะนั่งนิ่งๆ ตั้งสมาธิสัก 10 นาที ดีมากเลย'

พร้อมลุยธุรกิจเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ "ยูร่า"

'จริง ๆ แล้วใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้แต่อยู่ในแบรนด์อื่นมานาน 6-7 ปี และรู้สึกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดี เลยไปปรึกษาว่าอยากทำแบรนด์ของตนเอง จึงไปขอให้เขาทำให้ โดยใช้สูตรแบบเดียวกับที่เราใช้นี่แหละ แล้วสวมแบรนด์ยูร่าเข้าไป แต่เราจะไม่ได้มีแค่ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ตัวเดียวเท่านั้น ยังทำอีกเยอะเลย แต่กว่าจะเป็นรูปร่างบริษัทขึ้นมา ก็ใช้เวลานาน เรามีหุ้น เพราะเราไม่เชื่อว่าการทำงานให้ประสบความสำเร็จ จะเกิดขึ้นจากคนคนเดียว เชื่อว่าทีมงานและหุ้นส่วนเป็นสิ่งสำคัญ เพราะแต่ละคนก็ถนัดแตกต่างกันไป ลงทุนเยอะค่ะไม่ถึง 100 ล้านนะ ผู้ที่ผลิตให้เราเขามาร่วมหุ้นด้วย เพราะมันมีอะไรเยอะแยะมากมาย โดยเฉพาะเรื่องการประชาสัมพันธ์ แต่ก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ค่ะ'