เลสเตอร์เร่งขายหุ้นให้กลุ่มทุนซี้ทักษิณ

เลสเตอร์เร่งขายหุ้นให้กลุ่มทุนซี้ทักษิณ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เลสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าว เตรียมหาทางขายหุ้น จำนวน 49 เปอร์เซ็นต์ ให้กลุ่มทุนใกล้ชิด พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ก่อนศึก เดอะ แชมเปียนส์ ชิพ เปิดฤดูกาล

สโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมในศึกเดอะ แชมเปียนส์ ชิพ ของอังกฤษ ที่กำลังตกเป็นข่าว เปิดการเจรจากับกลุ่มนักลงทุนชาวไทย ที่ใกล้ชิดกับ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีไทย กำลังจะขาย แม็ตตี้ ฟรายอัตต์ ดาวยิงตัวเก่งออกจากทีมแล้ว เพื่อนำเงินค่าตัวของเขา มาเป็นงบประมาณสำหรับให้ เปาโล ซูซา กุนซือชาวโปรตุเกส ใช้ซื้อนักเตะ หน้าใหม่เข้ามาเสริมทีม

โดย สื่อในอังกฤษ ระบุว่า เลสเตอร์ ซิตี้ น่าจะทำเงินจากการขาย ฟรายอัตต์ ราว 1.5 ถึง 2 ล้านปอนด์ โดยมีหลายทีมทั้งในศึกพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ และลีก แชมเปียนส์ ชิพ แสดงความสนใจอยากได้ ฟรายอัตต์ ไปร่วมทีม ทั้ง วีแกน, วูล์ฟ, ฮัลล์

ทั้งนี้ รายงานข่าวล่าสุดระบุว่า ทางสโมสรกำลังหาทางบรรลุข้อตกลง กับกลุ่มนักลงทุนชาวไทย ราว 49 เปอร์เซ็นต์ ให้ได้ก่อนที่ ศึกเดอะ แชมเปียนส์ ชิพ ฤดูกาลใหม่จะเปิดฉากขึ้น เพื่อจะได้นำเงินทุนของนักธุรกิจไทยกลุ่มนี้ มาใช้ในการดึงนักเตะหน้าใหม่ๆ เข้ามาเสริมทีม หลังจากเป็นที่ชัดเจนว่า ทางสโมสรกำลังประสบปัญหาเรื่องเงินทุน