แป้งทุ่ม8หลักผุดธุรกิจความงามปัดหุ้นแฟน

แป้งทุ่ม8หลักผุดธุรกิจความงามปัดหุ้นแฟน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ได้ฤกษ์ เปิดธุรกิจความงามอีกครั้งแล้ว กับสาว แป้ง อรจิรา กับคลีนิค Medivisage Clinique ปากซอยทองหล่อ16 เจ้าตัวเผย เล็งเปิดเพิ่มอีกสาขา เมิน ฟลุค เกริกพล ออกมาพูดเกี่ยวกับ เรื่องน้องชาย เบียร์-สรณัฐ ย้ำ อโหสิ ให้กับเรื่องที่เกิดขึ้น ปัดพูดติงน้อง อชิ ลูกชายสุดที่รัก ของหนุ่มฟลุค

" ก็หลายล้านคะ" บอกเป็นจำนวนเงินเลยได้ไหม " ไม่ได้คะ ของอย่างนี้บอกวันเปิดไม่ได้ " 8 หลักเลยไหม " เกือบคะ " ทำไมคิดทำธุรกิจนี้ " ก็ความสวยความงาม ผู้หญิงเน๊อะ ใส่ใจมากขึ้น เราทำงานตรงนี้ก็ต้องคิด นิดนึง คือด้วยโอกาสที่มันเอื้อมา เหมือนฟลุคมากคะ คือปกติแป้งก็มาหาคุณหมอคนนี้อยู่แล้ว บังเอิญเป็นเพื่อน ของเพื่อนรุ่นพี่ แป้งก็เลยขอเค้าทำด้วย หุ้นกัน 4 คน " ไม่กลัวเรื่องผลประโยชน์ " ไม่คะ ทุกคนเป็นกัลยาณมิตร"เปิดกี่สาขา " สาขาเดียวอยู่คะก็เล็งๆ จะเปิดสาขาที่ 2 สาขานี้ เปิดมาได้เดือนกว่าๆ ลูกค้าก็ok " ลากแฟนมาซื้อไหม " ก็ลากมาซื้อทิ้งไว้" พามางานไหมนี่ " เอ๊ะ อาจจะมาก็ได้ (หัวเราะ) " วงการหมอด้วยเปล่าเรามาทำธุรกิจนี้ " ไม่คะเค้าไม่ได้หุ้น " ทำไมไม่ชวนหุ้นกัน " อุ๊ย!เดียวมีปัญหา " ได้ฟังที่ฟลุคออกมาพูดหรือยังเกี่ยวกับ
เรื่องเรากับเบียร์ " คะ ก็ช่างเค้าคะ อโหสิให้จะได้ไม่ต้องมาเอาเรื่องแป้งอีก " เหตุจริงๆ คือเค้าว่าแป้งไปพูดถึง น้องอชิไม่ดี " ไม่คะแป้งไม่เคยพูดถึงน้องอชิ เด็กน่ะไม่เกี่ยวอะไรด้วย พูดถึงร้านฮาชิ หรือเปล่าแต่ว่าแป้งมี คุณธรรมพอ อะไรเป็นไร " อ่ะโปรโมตร้านนิดนึง " ค่ะ ตรงข้ามอเวนิว ปากซอย ทองหล่อ 16 "