บีโต้แพลนแต่งเคลลี่ป้องละครExactไม่แรง

บีโต้แพลนแต่งเคลลี่ป้องละครExactไม่แรง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นางแบบสาว บี น้ำทิพย์ ยืนยันข่าวมั่ว เรื่องแพลนงานวิวาห์ กับแฟนหนุ่ม เคลลี่ ธนะพัฒน์ พร้อมแจงละคร Exact ไม่รุนแรงอย่างช่องอื่น แน่นนอน ปัดร่วมหุ้นแฟนหนุ่มทำ ร้านอาหาร ย่านทองหล่อ

จะแต่งเมื่อไหร่ " เหมือนเดิมเลยค่ะ ก็ต่างคนต่างทำงานทั้งคู่ พี่เคลลี่ นี่ฮอตมาก มีละครที่กำลังถ่ายทำอยู่ แล้วก็รอคิว ออนแอร์ แล้วก็มีอีกเรื่องนึง บีก็ทำงานเรื่อยๆ แล้วก็รอละครค่ะ จริงๆ เรื่องแพลนแต่งงาน นี่ยังไม่มีในหัวจริงๆ ค่ะ ก็คือให้คนอื่นแต่งไปก่อน " มีข่าวว่าใกล้แต่งแล้ว กำลังเตรียมงาน " ไม่จริงเลยค่ะ ถ้าข่าวออกมาก็เป็นข่าวมั่ว ถ้าเกิดยังไม่เคยได้ยินข่าวจากบีกับพี่เคลลี่ นี่คือ ข่าวมั่ว แน่นอน ทุกอย่างยังปกติเหมือนเดิม ชีวิตความเป็นอยู่ก็เหมือนเดิม คบกันอย่างนี้ก็แฮปปี้ มีความสุขดีค่ะ พูดตามตรง ก็มีแต่คนถามว่าเมื่อไหร่จะแต่ง อะไรอย่างเนี้ยะ เจอเพื่อนทุกคนก็ถามว่าเมื่อไหร่จะแต่ง แต่ว่าก็เหมือนเดิมค่ะ
คือ ตอนนี้เราสองคน ก็อย่างที่บอกเราทำงานทั้งคู่แล้วก็เก็บตังค์ก่อนเยอะๆ แล้วก็รอเวลาที่มันโอกาสดีจริงๆ หรือว่า ถ้ามันถึงเวลาจริงๆ ก็คงแต่ง"

กดดันไหม " ไม่กดดัน พอเค้ารู้ว่าเราคบกัน เป็นแฟนกัน คนก็อยากจะรู้ว่าเราจะแต่งเมื่อไหร่ เดี๋ยวมันก็จะมีเรื่องอื่นมาเรื่อยๆ พอแต่งปุ๊บก็จะมีเรื่องนู้นเรื่องนี้มาอีก มันเป็นเรื่องปกติมากกว่า " เห็นว่าละครช่อง 5 ก็โดนเป็น 1 ใน 3 ของละครที่ใช้อารมณ์รุนแรง " ไม่หรอกคะ ก็อยากฝากให้ผู้ปกครองช่วยดูแล บุตรหลานเวลาดูละคร ก็ให้ดูด้วยกัน คอยสอนชี้แนะไปพร้อมๆ กันนะคะ" เห็นดารคนอื่นได้เล่นละครกับช่อง 3 บีไม่เล่นบ้าง " ก็เล่นได้หมดทุกช่องนะคะ แล้วแต่บทบาท และผู้ใหญ่เห็นชอบ "

ไม่คิดไปอยู่ค่ายไหนบ้าง " ไม่คะ อยู่ Exact นี่แหละคะ" เห็นว่าเคลลี่ทำร้านอาหารอยู่ ที่ทองหล่อได้ช่วยอะไรไหม " ช่วย โปรโมทร้านคะ เพื่อนๆก็ไปกินกันเยอะเลย " ร่วมหุ้นกัน " เปล่าคะ" กลัวมีปัญหาหรือเปล่า " ไม่เลยสำหรับบี เรื่องเงินไม่ใช่ปัญหาในการร่วมทำธุรกิจกันเลยนะคะ เป็นเรื่องเล็กมาก แต่ไม่อยากเข้าไปยุ่ง เพราะที่ร้าน พี่เคลลี่ก็มีเพื่อนๆ ที่เป็นพ่อครัว คนญี่ปุ่นอยู่หลายคนคะ"