แอฟโต้ควงสงกรานต์ซื้อเรือนหอปัดยี้2แสน

แอฟโต้ควงสงกรานต์ซื้อเรือนหอปัดยี้2แสน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นานๆได้เห็นนางเอกสาวหวาน "แอฟ ทักษอร" ออกงาน ทั้งที่คราวนี้ไม่ใช่งานของช่อง 3 คงไม่ได้เห็น สาวแอฟ ตามงานอีเว้นท์แน่ๆ เลยโดนเม้าท์ข้อหา เงินค่าจ้างออกอีเว้นท์ ไม่ถึง 2 แสน แอฟ ไม่ออกคะ พร้อมกับโต้ข่าว แอบย่องดูบ้านไว้เป็นเรือนหอ กับ หวานใจไฮโซโบนันซ่า "สงกรานต์ เตชะณรงค์" พร้อมเคลียร์ชัด ยินดี สาวพิ้งกี้ มาร่วมงานช่อง 3 ไม่มีเขม่นกันแน่นอน

"อีกอาทิตย์นึงปิดกล้อง ยากพอสมควรคะ ต้องขี่ม้าก็มีพื้นฐานอยู่แล้ว" กับสงกรานต์ไปไหนมาไหนกันบ่อยไหม "ก็มีไปบ้าง จริงๆเค้าก็งานเยอะนะคะ แต่ก็จัดสรรเวลาได้คะ" ล่าสุดมีโครงการแปลนเรือนหอไว้ เค้า ได้คุยกับ แอฟ ด้วยไหม "งานบ้านนี้ พ่อแอฟ เป็นคนออกแบบเอง ก็อยากมีส่วนร่วมกับเค้าคะ รายละเอียดยังเดี๋ยวแจ้งให้ทราบอีกทีนะคะ มันเป็นโครงการทำบ้านขายคะ"

หุ้นกันด้วยป่าว "ป่าวคะ แอฟช่วยแต่แรงนะคะ" ไม่ใช่เรือนหอตามข่าว "ไม่ใช่คะ" เห็นว่า มีงานอีเว้นท์จ้างออกงาน แต่ แอฟ เรียกค่าตัว 2 แสน "ไม่มีคะ มีก็ดีสิคะ ตอนนี้ด้วยข้อจำกัดหลายๆ อย่าง ที่แอฟ ยังเป็นพรีเซนเตอร์อยู่ด้วย แต่ว่ามันเป็นสินค้าประเภทเดียวกัน แอฟ ก็รับไม่ได้เท่านั้นเองคะ ถ้าอันไหนทำได้แอฟก็ทำคะ"

เค้าว่าถ้าไม่ถึง 2 แสน แอฟจะไม่ออกงาน "ไม่จริงคะ บอกตรงนี้ได้เลยคะ" พิ้งกี้จะมาเล่นละครช่อง 3 ด้วย กลัวจะมีปัญหาไหม "ไม่จริง ไม่มีแน่คะ แล้วแอฟก็จะไม่มีด้วยคะ" เพราะก็เคยมีข่าวกับสงกรานต์ด้วย "แอฟว่า แอฟ กับ น้องพิ้งกี้ แยกแยะได้นะคะ" เรียกว่าเชื่อมั่นในสงกรานต์ "เชื่อทั้ง 2 คน เลยคะ"