แป้งแจ้งตร.เบียร์น้องฟลุคขู่ทำร้ายในFB

แป้งแจ้งตร.เบียร์น้องฟลุคขู่ทำร้ายในFB
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

แป้ง แจ้ง สน.ทองหล่อถูก เบียร์ น้องฟลุ๊ค ขู่ทำร้ายใน FB งงไม่เคยมีปัญหา ไม่โกรธลั่นคงเข้าใจผิด อยากเคลียร์

ถูกด่าต่อหน้าประชาชนด้วยถ้อยคำแรงๆแบบงงๆ สำหรับสาว แป้ง - อรจิรา ที่งานนี้เจ้าตัวเอ่ยปากว่าไม่เคยมีปัญหากับน้องชายของฟลุ๊ค - เกริกพล เลย แต่คาดว่าอาจจะเกี่ยวกับเรื่องที่ตนถอนหุ้นจากร้านทำผม ซึ่งล่าสุดสาวแป้งก็ได้แจ้งความเพื่อลงบรรทึกประจำวันไว้ที่ สน.ทองหล่อ ไว้เป็นหลักฐานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อน้องชายฟลุ๊คยังไม่ยอมหยุดโพสต์ขู่จะทำร้ายตนใน FB อีก

ถามถึงข่าวที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับที่น้องพี่ฟลุ๊คมาว่าเรา "ก็งงหมือนกัน คือตอนนั้นไปงานแล้วก็มีช่างภาพถ่ายภาพแป้งอยู่ แล้วอยู่ดีๆเขาก็เดินมาพูดอะไรก็ไม่รู้ แล้วก็ถามว่าเข้าใจไหม แป้งก็บอกว่า ไม่เข้าใจไม่รู้ว่าพูดถึงอะไร ประมาณว่าอย่าเอาร้านทำผมไปพูดในทางไม่ดีอีก เพราะว่าเขามีอะไรของเขาขายอยู่ที่โน่น เขาก็พูดจาไม่ค่อยรู้เรื่องแล้วเขาก็ถามว่าเข้าใจไหม แป้งก็งงว่าแป้งไปพูดอะไรไม่ดีตอนไหน ก็ไม่เข้าใจแต่ว่าเนี่ยเขาถ่ายรูปแป้งอยู่แล้วแป้งก็ต้องรีบไปงานบ้านกลางเมืองเดี๋ยวค่อยคุยกันได้ไหม เขาก็ตะโกน Funk You ใส่หน้าแป้งแล้วก็เดินออกไป แล้วก็คงสะใจไม่พอก็เลยตะโกนด่าอีกว่า อี ด-อ-ก แล้วสักพักก็คงไม่สะใจก็เลยเดินกลับมาหยิบน้ำแข็งเขวี้ยงมาแป้งก็หลบ เลยไม่โดน"

เราเคยมีปัญหาไหม "งงมาก อยู่ดีๆ ก็ไม่รู้ว่าเขามีเรื่องอะไรของเขา" จะแจ้งความเอาเรื่องอะไรไหม "จริงๆคือมีน้องแฟนคลับแมสเซสมาบอกว่าเนี่ยเขาขู่ทำร้ายเราผ่านทาง FB เราก็เลยไปแจ้งความไว้เป็นหลักฐานเรียบร้อยแล้ว ที่ สน.ทองหล่อค่ะ เราก็แจ้งไว้ป้องกันนะ ไม่ได้กะจะเอาเรื่องอะไรหรือว่ายังไง "

เราได้โทรไปหาฟลุ๊คไหม "ไม่ค่ะ คือจริงๆ แป้งก็ไม่ได้ว่าอะไร ก็เข้าใจว่าเขาอาจจะเข้าใจอะไรผิดหรือเปล่าก็ แต่แป้งไม่ได้โกรธไม่ได้อะไร เวรย่อมระงับด้วยการไม่จองเวรค่ะ เขาอยากทำอะไรก็ทำไปเหอะช่างเขา มันเสียเวลาคิด"

อาจเพราะว่าเราถอนหุ้นหรือเปล่า "ใช่แป้งถอนหุ้น แต่แป้งไม่เข้าใจว่ามันไปเกี่ยวอะไรกับเขา ก็งงอยู่เหมือนกัน "

เขาอยู่ในอาการมึนเมาหรือเปล่า "ไม่ทราบค่ะ จริงๆตอนนั้นเราก็อึ้ง แต่คือที่อายคือมาตะโกนด่า แล้วคนก็ไม่รู้ว่าผู้ชายคนนี้เป็นใคร แป้งก็เฮ้ยแป้งไปทำอะไรใครมาถึงได้มาว่าแบบนี้ ก็อึ้ง อาย สมมุติว่าพี่โดนตะโกนด่าก็อาย คนรอบข้างจะมองว่าเราไปทำอะไรใครยังไง " ก่อนหน้านี้เคยมีเรื่องกับเขาไหม "ไม่มี คือก่อนหน้านี้เขาทักพี่แป้ง แป้งก็อ่าวเฮ้ยหวัดดี ก็นึกว่าไม่มีอะไรก็เลยงง" เคยสนิทกับเขาไหม "ก็เคยเจอค่ะ ไม่ได้สนิทไม่ได้อะไร ก่อนหน้านี้ก็เป็นน้องที่โอเคนะ เคยเจอพร้อมพี่ฟลุ๊ค ก็งงค่ะ"

พอเกิดเหตุการณ์แบบนี้เราจะระมัดระวังตัวยังไง "ไม่หรอกค่ะ เพราะว่าถ้าเกิดแป้งจะโดนมันก็คงเป็นกรรมที่แป้งเคยไปทำอะไรไว้ ถ้ามันจะโดนมันก็ต้องโดน ต่อให้เราระวังแค่ไหนถ้าเกิดเขาจะมาทำอะไรเราเขาก็ทำได้ แต่ถ้าสักวันหนึ่งไอ้สิ่งที่เขาทำไว้กับเรามันก็คงกลับหาเขา แป้งก็เลยปล่อยมันไป นิ่งแล้วกันค่ะ"

 

ข้อความใน twitter เจ้าปัญหา


 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!