ลือหึ่ง ! คณิต เขียวเซ็น แต่งงานกับผู้ชาย

ลือหึ่ง ! คณิต เขียวเซ็น แต่งงานกับผู้ชาย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หากย้อนกลับไปสมัยช่วงวัยแรกรุ่นของใครหลายต่อหลายคน ไม่มีใครไม่รู้จัก อดีตดาราดัง หนุ่มคณิต เขียวเซ็น เมื่อ 15-20 ปีก่อน ปัจจุบัน หนุ่มหนึ่งได้ห่างหายจากหน้าจอโทรทัศน์ และวงการบันเทิงอย่างไร้ข่าวคราว และทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับต่างคิดถึง และถามถึงชีวิตความเป็นอยู่ของเขาอย่างมากมาย บนโลกไซเบอร์อย่างเว็บไซต์พันทิปที่มีผู้ที่ตั้งงกระทู้

โดยกระทู้ดังกล่าว ระบุว่า หนุ่มหนึ่ง คณิต เขียวเซ็น ปัจจุบันเปิดกิจการด้านเอนเตอร์เทนที่ร่วมหุ้นกับเพื่อน ๆ พร้อมทั้งรับงานเสิร์ฟอาหารและร้องเพลงให้กับร้านอาหารไทยในลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา

ทั้งนี้ข้อมูลดังกล่าวยังสอดคล้ิองกับ รายการ "แฉแต่เช้า" ที่ระบุว่า คณิต เขียวเซ็น ชีวิตสุขสบายดีในแอลเอและยังมีข่าวคราวว่า เจ้าตัวแต่งงานแล้วกับผู้ชาย ซึ่งเป็นน้องชายเจ้าของเวอร์ซาเช่

แต่ยังไม่ทราบแน่ชัดว่า เรื่องดังกล่าวจริงเท็จแค่ไหน แต่หลากหลายเสียงในเว็บไซต์พันทิปต่างยืนยันว่า ปัจจุบันได้เจอตัว คณิต เขียวเซ็น ที่แอลเอมาแล้ว

หากใครที่คิดถึงผลงานของ หนุ่มหนึ่ง คณิต เขียวเซ็นแล้วล่ะก็ อาจจะต้องรำลึกและย้อนวัยไปสักหน่อย ด้วยเพราะเขาคนนี้เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่เด็ก ๆ ในฐานะนายแบบโฆษณาและนักแสดงนำของค่ายกันตนา โดยฝากผลงานไว้หลายเรื่อง แต่ละครที่เป็นที่จดจำอย่างมากเห็นจะเป็นเรื่อง "เกาะมหัศจรรย์" และ "ชีวิตเปื้อนฝุ่น" ที่เขาวาดลวดลายไว้อย่างน่าประทับใจ

และหนุ่มหนึ่ง คณิต เขียวเซ็น ยังมีผลงานเพลง โดยอัลบั้มแรกชื่อ "ขอใจใส่กระปุก" ก่อนจะเข้ามาเป็นศิลปินในค่ายคีตาฯ อันโด่งดังสมัยนั้น และมีอัลบั้มชุดที่ 2 ในชื่อ "ความเป็นหนึ่ง"

อย่างไรตาม ในช่วงปี พ.ศ.2546 มีข่าวว่าหนุ่มหนึ่ง คณิต เขียวเซ็น ได้บริจาคไตข้างหนึ่งให้กับพ่อของเขาด้วย ซึ่งเป็นเรื่องที่สร้างความประทับใจให้เหล่าแฟน ๆ อย่างมาก

ข้อมูลเพิ่มเติม : http://www.pantip.com/