คนร้ายซิ่งเก๋ง ยิง รร.ย่านสีลม กระจกแตก

คนร้ายซิ่งเก๋ง ยิง รร.ย่านสีลม กระจกแตก
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

คนร้ายซิ่งฟอร์จูนเนอร์ ยิง กระจกหน้าโรงแรม รีรอสเรซิเดนซ์ ย่านสีลม ได้รับความเสียหายโชคดีไม่มีคนเจ็บ เจ้าของโรงแรม เชื่อ ปมปัญหา เรื่องการแบ่งผลประโยชน์ไม่ลงตัว

ร.ต.ท.ฉัตรชัย พรเชาวลิตหิรัญ ร้อยเวร สน.ยานนาวา รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันที่หน้ารีรอสเรซิเดนซ์เลขที่ 703/705ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก จึงเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบบริเวณกระจกหน้าของโรงแรมถูกยิงแตกกระจาย 2 บาน จากการสอบสวนนายปาเรช ชา อายุ 43 ปี เจ้าของโรงแรมเปิดเผยว่า อาคารดังกล่าวเปิดทำกิจการห้องพักอาศัยให้กับชาวต่างชาติ มีทั้งหมด 5 ชั้นรวม 33 ห้องก่อนเกิดเหตุได้มีคนร้ายขับรถฟอร์จูนเนอร์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ใช้อาวุธปืนยิงเข้ามาที่หน้าโรงแรมจนทำให้กระจกแตกและโชคดีไม่มีผู้ใดได้รับ บาดเจ็บส่วนตนเองไม่เคยมีเรื่องกับใคร นอกจากมีปัญหาฟ้องร้องกับหุ้นส่วนเพราะมีคดีเรื่องการแบ่งผลประโยชน์ไม่ลง ตัวและคดีอยุ่ในชั้นศาลพร้อมกันนี้

นายปาเรช ยังกล่าวอีกว่า คนร้ายไม่ต้องการเอาชีวิตใคร แต่น่าจะต้องการข่มขู่เนื่องจากการกระทำดังกล่าวเคยเกิดขึ้นมาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่สาม

ทางด้าน ร.ต.ท. ฉัตรชัย เปิดเผยว่า เบื้องต้นให้นายปาเรชไปลงบันทึกประจำวันที่ สน.ยานนาวา เพื่อเป็นหลักฐานและจะได้ทำการสืบสวนสอบสวนติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตาม กฎหมายต่อไป