ซานิ โต้ คั่ว ทอมซี รับรู้จักแต่ไม่สนิท

ซานิ โต้ คั่ว ทอมซี รับรู้จักแต่ไม่สนิท
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ออกอากาศขำก๊าก สำหรับ ซานิ AF6 หรือ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ หลังมีกระแสข่าวว่า แอบไปคั่วกับ สาวหล่ออย่าง ทอมซี มัฑณาวี คีแนน ทำเอาเจ้าตัวถึงกับงงว่า ไปถูกจับคู่กันตั้งแต่เมื่อไหร่ งานนี้ พอเจอหล่อน เลยต้องถามให้กระจ่างว่า เท็จจริงเป็นยังไงจ๊ะ

"(หัวเราะ) ไม่ได้คั่วกัน (หัวเราะ) แต่เคยเจอกัน คือเราเคยทำงานในร้านอาหาร เป็นวงดนตรี แล้วซีเคยไปเที่ยว เลยเหมือนเคยเจอหน้ากัน แต่ไม่ได้รู้จักกันเป็นส่วนตัว ไม่ได้มีการแลกเบอร์กัน เหมือนเราคุยกัน เราทำงาน ส่วนเขาเป็นลูกค้า ก็คุยกันเป็นวัยเดียวกัน สนุกสนานกันไป เราเคยเจอเขาแค่ไม่กี่ครั้งเองมั้ง จากนั้นก็ไม่ได้เจออีกเลย พอเรามาเป็น เอเอฟ เขาก็ออกซิงเกิ้ล ก็เพิ่งได้เห็น"

"เขาไม่ได้มาขายขนมจีบเลย แค่เคยเจอหน้ากันไม่กี่ครั้ง แค่รู้ว่าเขาน่ารัก แล้วเพิ่งรู้ว่า เขามาออกอัลบั้ม ดังนั้นข่าวนี้ไม่มีมูลแน่นอน ก็รู้สึกตลกดีที่ถูกจับคู่กับทอมตลอด จริง ๆ นิ อยากแต่งงาน สังเกตจากชุดที่ใส่พยายามแล้ว ที่จะเป็นผู้หญิง ก็รอดูกันไปดีกว่า เรายังไม่ลงหลักปักฐานว่า ต้องเป็นเพศไหน เดี๋ยววันหนึ่ง ไม่ใช่ขึ้นมา จะมาว่าเราโกหกอีก" ข่าวกิ๊กกับอ๊อฟ "หนูก็ยังแปลกใจว่า ทำไมไม่มีข่าวกับ
กฤษ เพราะหนูกับกฤษสนิทกันมาก คือเรา 12 คนในบ้านสนิทกัน อยู่ด้วยความรักจริง ๆ ถึงรู้จักกันไม่นาน หนูให้ความรักกับทุกคน เรากอดหอมกันเป็นเรื่องปกติ หนูเป็นคนสนิทกับคนไว ถ้าใกล้ชิดกันบ่อย ๆ จะเล่นกับผู้ชายเหมือนเด็กผู้ชายเล่นกันอยู่แล้ว กับผู้หญิงก็จะเอ็นดูคนอื่น ๆ ก็มีกอดหอมกันบ้าง อาจเป็นเพราะหนูโตสุดในบรรดาผู้หญิงด้วยกัน"