'เป้ย'แจงภาพหลุดคู่'บิ๊ก'ชุดนอนบนเตียง

'เป้ย'แจงภาพหลุดคู่'บิ๊ก'ชุดนอนบนเตียง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

งานเข้าสาว "เป้ย ปานวาด" อีกรอบ เมื่อมีมือดีปล่อยภาพส่วนตั๊ว ส่วนตัว หลุดออกมา ขณะกำลังสวีทกับแฟนหนุ่ม "บิ๊ก ทองภูมิ" คาชุดนอนบนเตียง สาวเป้ย ถึงกับ งง เป็นการใหญ่ รีบขอดูรูปอย่างเร็ว พอเห็นปุ๊บ เลยรีบแจงว่า

"ยังไม่เห็นภาพเลยนะ มีป่าว" เป็นภาพ เป้ย ซบ บิ๊ก นะ "ยังไม่เห็นภาพ" อ่ะเอาให้ดูเลย (นักข่าวหยิบรูป ที่มีอยู่ในโทรฯ ให้ดู)" ต้องบอกก่อนว่า ไม่เคยถ่ายในชุดนอนค่ะ เป็นการเข้าใจผิดเปล่า เดี๋ยวขอดูรูปก่อนนะ แป๊ปนึง..ออ" เค้าว่า เป็นภาพที่อยู่บนเตียงกัน " นั้นเป็นภาพชุด ร.พ.เซนหลุยส์ค่ะ ไปดูได้ค่ะ อย่างที่เป็นข่าวเมื่อไม่นานมานี่ไง ที่เค้าเป็นต่อมทอมซิลอักเสบค่ะ"

เราก็เลยถ่ายกัน " ก็ไปเฝ้าเค้านะคะ ไม่มีอะไรมากเวลาว่างค่ะ" กลัวคนอื่นเข้าใจผิดไหม " ไม่ค่ะ ก็มาถามแบบนี้ ก็บอกเลยเป็นชุดของ ร.พ.เซนหลุยส์ ก็ไม่ได้เตรียมอะไรไปไม่ได้แพลนว่า จะนอนเฝ้า" ทำไมใส่ชุดนั้น " ก็พี่พยาบาลเค้าให้ยืม" หลุดออกมาได้ไง " เป็นรูปขึ้นใน BB นะคะ แต่ไม่ได้เป็นภาพหลุดอะไรอย่างที่เข้าใจ" จะไปบาหลี 3 วัน อันตรายนี้กลัวไหม " กลัวๆ ค่ะ กลัวแผ่นดินไหวต่างประเทศ ประเทศไทยก็กลัวเป็นห่วงคนที่อยู่ที่นี่" ไปกับบิ๊กไหม " ไม่ค่ะ ไปคนเดียว บิ๊กติดถ่ายหนัง"