สาวกรี้ดลั่น! หนุ่มโต๊ะข้างๆ กระชากหัว ทำร้ายจนอ้วกแตก ที่แท้เสียหน้าไม่ยอมให้เลี้ยงข้าว

สาวกรี้ดลั่น! หนุ่มโต๊ะข้างๆ กระชากหัว ทำร้ายจนอ้วกแตก ที่แท้เสียหน้าไม่ยอมให้เลี้ยงข้าว

สาวกรี้ดลั่น! หนุ่มโต๊ะข้างๆ กระชากหัว ทำร้ายจนอ้วกแตก ที่แท้เสียหน้าไม่ยอมให้เลี้ยงข้าว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

แมนมาก! หนุ่มกระชากหัวสาวโต๊ะข้างๆ ทำร้ายร่างกายซ้ำ โมโหที่ไม่เล่นด้วย ไม่ยอมให้เลี้ยงข้าว

ตามรายงานของสื่อท้องถิ่นพบว่า เหตุการณ์ความรุนแรงเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 กันยายน 2566 ในร้านหม้อไฟแห่งหนึ่งในจากเมืองเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน ประเทศจีน กล้องวงจรปิดบันทึกภาพผู้หญิง 3 คนนั่งทานอาหารอยู่ภายในร้าน ในขณะที่ชายโต๊ะข้างๆ พยายามพูดคุยกับพวกเธอ แต่ในเวลาต่อมาเขากลับก้าวไปประชิดตัวผู้หญิงคนหนึ่ง กระชากผมและทุ่มเธอลงพื้น ส่งผลให้ร่างกายของกระแทกลงพื้นและได้รับบาดเจ็บ

กลุ่มเพื่อนของหญิงสาว เพื่อนของชายคนดังกล่าว และพนักงานร้านอาหารที่เห็นเหตุการณ์ ต่างตกใจและรีบเข้ามาแทรกแซงจนดึงเขาออกไปได้สำเร็จ ป้องกันไม่ให้เกิดเรื่องที่ใหญ่กว่านี้ ในขณะที่ฝ่ายหญิงที่ถูกทำร้ายร่างกาย ขว้างขวดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ใส่เพื่อตอบโต้ จากนั้นเธอก็อาเจียน เวียนศีรษะ และมีอาการอื่นๆ

ทั้งนี้ หญิงสาวได้เปิดเผยหลังจากนั้นว่า ชายคนนั้นได้เดินเข้ามาหาเธอและเพื่อนๆ หลายครั้งเพื่อขอข้อมูลติดต่อ แต่ไม่ได้รับการตอบกลับ ต่อยังคงไปจ่ายค่าอาหารให้กับพวกเธอโดยไม่ได้รับอนุญาต อย่างไรก็ตาม พวกเธอได้รับเงินคืนนั้นทันทีผ่านทางพนักงานต้อนรับ ซึ่งทำให้เขาไม่พอใจเป็นอย่างมาก แต่ในตอนแรกเจ้าของร้านก็เข้ามาเคลียร์และความขัดแย้งก็หยุดลงชั่วคราว

อย่างไรก็ตาม ชายคนนั้นยังเข้ามาขู่จะทำร้ายพวกเธอหากออกไปข้างนอกร้าน ทันทีที่คำพูดข่มขู่หลุดออกมา พวกเธอจึงแอบโทรแจ้งตำรวจ แม้ว่าเพื่อนของชายคนนั้นจะเข้ามาขอโทษแทน โดยอ้างว่าอีกฝ่ายเมา แต่หลังจากนั้นไม่นานเธอก็ถูกพุ่งเข้าโจมตีอย่างรุนแรง ก่อนที่ตำรวจจะมาถึงที่เกิดเหตุและควบคุมตัวไป

ทั้งนี้ เธอยังบอกด้วยว่า ได้ไปเข้ารับการตรวจสุขภาพในภายหลัง ผลปรากฏว่ามีรอยฟกช้ำหลายจุดที่บริเวณศีรษะและคอ รวมถึงอาการบาดเจ็บที่หน้าอก หลัง และเข่า แม้ว่าหลังจากนั้นคู่กรณีจะถูกควบคุมตัวโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่เธอก็กังวลอย่างมากว่าอาจถูกเขาตามมาตอบโต้อีกครั้ง จึงได้ขอความช่วยเหลือทางกฎหมายเพิ่มเติม

ฝู เจี้ยน ผู้อำนวยการสำนักงานกฎหมายในมณฑลเหอหนาน ระบุถึงกรณีนี้ว่า หากฝ่ายชายทุบตีคู่กรณีโดยพลการและทำให้เกิดการบาดเจ็บ เขาจะถูกต้องสงสัยว่าจงใจทำให้ได้รับบาดเจ็บ และอาจต้องรับผิดทางอาญา

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ สาวกรี้ดลั่น! หนุ่มโต๊ะข้างๆ กระชากหัว ทำร้ายจนอ้วกแตก ที่แท้เสียหน้าไม่ยอมให้เลี้ยงข้าว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook