นัดแซ่บสาวสวย เจอตัวจริงโมโหเผ่นกลับบ้าน อีกฝ่ายยังแชตมาเฉลย ทำไมไม่ตรงปก

นัดแซ่บสาวสวย เจอตัวจริงโมโหเผ่นกลับบ้าน อีกฝ่ายยังแชตมาเฉลย ทำไมไม่ตรงปก

นัดแซ่บสาวสวย เจอตัวจริงโมโหเผ่นกลับบ้าน อีกฝ่ายยังแชตมาเฉลย ทำไมไม่ตรงปก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หนุ่มซื้อบริการสาวฮอต เจอตัวจริงรีบเผ่นจากโรงแรม ชาวเน็ตบอก นี่แหละตอนจบของชายผู้หิวโหย

ชายชาวจีนคนหนึ่งโพสต์ลงเล่าประสบการณ์ ซื้อบริการทางเพศผ่านทางออนไลน์ เขาเข้าอินเตอร์เน็ตเพื่อค้นหา "สาวดอกไม้" มาสนองความต้องการของตัวเอง กระทั่งได้เจอกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ทั้งสวยงามและดึงดูดใจ

หญิงสาวแนะนำตัวเองว่าอายุ 22 ปี สูง 163 ซม. น้ำหนัก 45 กก. และมีขนาดหน้าอก 36 นอกจากนี้ยังส่งรูปถ่ายของเธอมาเพื่อยืนยันอีกด้วยเมื่อดูรูปถ่ายเขาก็ถูกใจทันที เพราะเธอเป็นผู้หญิงที่สวยมากๆ ใบหน้าของเธอสง่างามตามแบบฉบับสาวฮอตบนโซเชียลฯ ผิวขาวสว่าง จมูกโด่งได้รูป อีกทั้งยังแต่งตัวได้มีสไตล์และเย้ายวนมาก เป็นผู้หญิงที่สามารถทำให้ผู้ชายหลงไหลได้อย่างแท้จริง

หลังจากนั้นทั้งสองตกลงที่จะพบกันที่โรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองหนานหนิง มณฑลกว่างซี ประเทศจีน เพื่อ "มีเพศสัมพันธ์" ฝ่ายหญิงสาวยังใจกว้างบอกว่าเขาไม่จำเป็นต้องวางเงินมัดจำก่อน แค่รอจนกว่างานจะเสร็จ ถ้าเขาพอใจ ก็ยังไม่สายเกินไปที่จะจ่ายเงิน สิ่งนี้ทำให้เขามีความสุขและมั่นใจมากขึ้น

โดยไม่คาดคิดว่าเมื่อมาถึงโรงแรม ต้องตกตะลึงกับความงามที่แท้จริงเธอ ปรากฎว่าข้อมูลและรูปภาพทั้งหมดที่เธอส่งมานั้นไม่ใกล้เคียงความจริงเลย ผู้หญิงที่เขาเจอแตกต่างจากผู้หญิงในรูปอย่างชัดเจน เพราะเธอเหมือนผู้หญิงที่อายุเกือบ 40 ปีแล้ว ไม่เพียงแค่นั้น แต่ยังรวมถึงการแต่งตัว และผมเผ้าที่ยุ่งเหยิง ใบหน้าเหมือนเพิ่งตื่นนอน สรุปคือเธอดูไม่ดีเลย..

ทันทีที่เขาค้นพบความจริงก็ตัดสินใจออกมาจากโรงแรม แต่เธอยังคงแชตมาถามว่าทำไมเขาถึงทำแบบนี้ เขาจึงตอบกลับไปด้วยถ้อยคำที่แข็งกร้าวว่า "คุณดูเหมือนป้าอายุ 40 ปี ดูตัวเองสิ รูปที่คุณส่งมาไม่ใช่คุณ ไม่ใช่คนเดียวกัน โชคดีที่ผมยังไม่ได้จ่ายเงิน" อย่างไรก็ตาม เธอกลับตอบมาอย่างไม่อายว่า "ใครไม่มีรูปแบบนั้นบ้าง ผู้หญิงจะโพสต์รูปแย่ๆ ของตัวเองบนโซเชียลเน็ตเวิร์กได้อย่างไร"

ท้ายที่สุดทั้งคู่ก็แยกจากไปด้วยความโกรธและความอึดอัด ในขณะเดียวกันเมื่อเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ลงโลกออนไลน์ ชาวเน็ตจีนก็แสดงความคิดเห็นเชิงประชดประชันเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

"ตอนจบของชายผู้หิวโหย"

"ปิดไฟสิ น่าเกลียดหรือสวยก็มีค่าเท่ากัน"

"ทำธุรกิจแบบไม่มีหัวใจ แบบนี้ไม่นานก็เสียลูกค้า"

"แค่ลดครึ่งราคาเรื่องอาจจบ"

อัลบั้มภาพ 3 ภาพ

อัลบั้มภาพ 3 ภาพ ของ นัดแซ่บสาวสวย เจอตัวจริงโมโหเผ่นกลับบ้าน อีกฝ่ายยังแชตมาเฉลย ทำไมไม่ตรงปก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook