น้องคนสวยเบี้ยวค่าเช่า เปิดห้องดูแทบอ้วก กองขยะเหม็นเน่าหนอนไต่ยั้วเยี้ย

น้องคนสวยเบี้ยวค่าเช่า เปิดห้องดูแทบอ้วก กองขยะเหม็นเน่าหนอนไต่ยั้วเยี้ย

น้องคนสวยเบี้ยวค่าเช่า เปิดห้องดูแทบอ้วก กองขยะเหม็นเน่าหนอนไต่ยั้วเยี้ย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

น้องคนสวยเบี้ยวค่าเช่า เปิดห้องดูแทบอ้วก กองขยะเหม็นเน่าหนอนไต่ยั้วเยี้ย เจ้าของห้องเช่ากินข้าวไม่ลงไป 2 วัน

(25 มี.ค. 66) มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพห้องของผู้เช่า ที่เข้ามาอาศัยที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งและทิ้งขยะกองโตให้ดูต่างหน้า พร้อมระบุข้อความว่า…

"ถึงน้อง….จากใจเจ้าของห้องพักที่น้องเช่าอยู่ อยากจะรู้ว่า น้องคนสวย อยู่ในห้องสภาพแบบนี้ได้ยังไงคะ เจอคนทิ้งห้องมาหลายครั้ง แต่สภาพแบบนี้ ไม่เคยเจอ อยากจะทราบว่า มึงอยู่ได้ยังไง และมึงปกติดีมั้ยค่ะ ผัว/พ่อ/แม่/พี่น้อง รู้มั้ยคะ ว่าสภาพห้อง ความเป็นอยู่ ธาตุแท้ เป็นแบบนี้ น่าสมเพช ชิ_หาย อี..."

ทีมข่าวได้ลงพื้นที่ ไปยังห้องพักดังกล่าว ที่ อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา และได้เข้าไปคุยกับ นางสาวศันสนีย์ วัย 42 ปี เจ้าของหอพัก ทราบว่า ห้องเช่าดังกล่าว มีผู้เช่าเป็นสาวโรงงาน อายุ 30 ปี ซึ่งเช่าอยู่ที่นี่มาแล้ว 5 ปี และอยู่ตามลำพัง

กระทั่งต้นเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา ทางผู้เช่าไม่ได้กลับมาที่ห้อง และไม่ได้จ่ายค่าเช่า ตนจึงติดต่อไปยังสาวโรงงานคนดังกล่าว แต่ไม่สามารถติดต่อได้ ตนจึงติดต่อหาเพื่อนที่ทำงานด้วยกัน ซึ่งเธอได้บอกกับตนว่า ทางผู้เช่าได้บอกกับเพื่อนว่าไม่กลับมาพักที่นี่แล้ว สามารถเก็บของออกได้เลย และสามารถนำสิ่งของที่พอขายได้ในห้องขายเป็นค่าเช่าห้องได้เลย 

ทำให้ช่วงเย็นของวันที่ 23 มี.ค. 66 ที่ผ่านมา น.ส.ศันสนีย์ ต้องมางัดกุญแจที่ล็อกไว้ออก เพื่อจะเข้าไปตรวจสอบห้องพัก แต่เมื่อเปิดห้องได้ ถึงกับผงะ เมื่อเห็นสภาพห้องที่จมอยู่ในกองขยะ พร้อมกับกลิ่นเหม็นที่คละคลุ้งทั่วห้อง 

เมื่อตรวจสอบดูพบว่า ขยะส่วนใหญ่เป็นข้าวกล่องที่กินแล้ว และมีผ้าอนามัยที่ใช้แล้วทิ้งกองไว้ นอกจากนี้ยังมีขยะอื่นๆ อีก แม่เข้าไปดูบริเวณเตียงนอนพบว่า แทบไม่มีพื้นที่เหลือให้นอน ใกล้กันพบหนอนไต่ยั้วเยี้ยเต็มไปทั่ว 

น.ส.ศันสนีย์ บอกว่า ตอนนั้นที่เจอตนทำอะไรไม่ถูก เพราะกำลังช็อกกับสิ่งที่เห็นอยู่ตรงหน้า จึงติดต่อว่าจ้างให้คนเข้ามาทำความสะอาดทันที ซึ่งตนก็ต้องเสียค่าทำความสะอาดอีก 2,000 บาท เพื่อให้ห้องกลับมาสู่สภาพปกติเหมือนเดิม ซึ่งขณะทีมข่าวเข้าไปดูในห้องพักที่ถูกทำความสะอาดจนเกลี้ยงแล้วนั้น แต่ยังพบว่า มีกลิ่นเหม็นที่ยังหลงเหลืออยู่

สุดท้าย น.ส.ศันสนีย์ บอกว่า ตนไม่คิดว่าสาวผู้เช่า จะเป็นคนที่สกปรกได้มากขนาดนี้ เพราะตนเปิดให้บริการหอพักมากว่า 20 ปีแล้ว แต่ยังไม่เคยเจอผู้เช่าแบบนี้มาก่อน ซึ่งตั้งแต่วันเปิดห้องมาถึงวันนี้ เป็นเวลากว่า 2 วันแล้วที่ทำให้คนในครอบครัวไม่สามารถกินข้าวได้เลย เนื่องจากยังสะอิดสะเอียนจากภาพที่เห็น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ น้องคนสวยเบี้ยวค่าเช่า เปิดห้องดูแทบอ้วก กองขยะเหม็นเน่าหนอนไต่ยั้วเยี้ย