คู่รักยูทูบเบอร์วิวาห์ล่ม สาวช็อก พบคลิปลับตัวเองในมือถือคู่หมั้น แถมส่งต่อให้คนอื่น

คู่รักยูทูบเบอร์วิวาห์ล่ม สาวช็อก พบคลิปลับตัวเองในมือถือคู่หมั้น แถมส่งต่อให้คนอื่น

คู่รักยูทูบเบอร์วิวาห์ล่ม สาวช็อก พบคลิปลับตัวเองในมือถือคู่หมั้น แถมส่งต่อให้คนอื่น

สาวเจอเรื่องช็อกก่อนแต่งงาน 2 เดือน เพิ่งรู้คู่หมั้นแอบถ่ายคลิปลับ แถมยังส่งต่อให้น้องชายและเพื่อนๆ ดู วิจารณ์กันสนุกปาก

คู่รักยูทูบเบอร์ชื่อดังของเกาหลีใต้ วิวาห์ล่มก่อนแต่งงานเพียง 2 เดือน หลังจากฝ่ายหญิง อึนจี (นามสมมุติ) พบโดยบังเอิญว่าคู่หมั้นของเธอ ฮยองกยู (นามสมมุติ) ได้แอบถ่ายคลิปลับของทั้งสองคนบนโทรศัพท์มือถือของเขา

นอกจากนี้ เขายังส่งคลิปวิดีโอแบ่งปันกับเพื่อนและน้องชาย เมื่อเห็นข้อความการวิจารณ์อย่างสนุกปากของพวกเขา ทำเอาเธอแทบไม่อยากจะเชื่อ "มือและเท้าของฉันสั่น เมื่อฉันรู้"

อึนจี เปิดเผยความลับที่ซ่อนอยู่ในใจของเธอมาเป็นเวลานาน ผ่านรายการของช่อง SBS ชื่อว่า 궁금한이야기Y เธอยังเปิดเผยว่าเธอไม่ใช่เหยื่อรายเดียว ยังมีผู้หญิงที่ถูกถ่ายคลิปอย่างลับๆ โดยไม่รู้ตัว ถึง 6 คน ที่เธอเห็นกับตา ซึ่งจริงๆ แล้วจำนวนเหยื่ออาจมากกว่านี้ก็ได้

เมื่อเห็นภาพดังกล่าวด้วยตาของเธอเอง ความเชื่อมั่นของอึนจีที่มีต่อคู่หมั้นของเธอก็พังทลายลง ถึงกระนั้นเมื่อเห็นว่าการแต่งงานเหลืออีกเพียง 2 เดือน และมีการเตรียมการทั้งหมดแล้ว

ณ เวลานั้น เธอจึงไม่มีความกล้าที่จะตัดใจและย้ายออกจากรังรัก ยิ่งเห็นการ์ดแต่งงานเธอก็ยิ่งเศร้า เธอรู้สึกเหมือนเจอกับทางตัน ถึงขนาดตัดสินใจจะฆ่าตัวตาย

ซึ่งเมื่อครอบครัวของฮยองกยูรู้ว่าอึนจีพยายามฆ่าตัวตาย พวกเขาไล่เธอออกจากบ้านที่เธออาศัยอยู่กับแฟนหนุ่ม และยังตีตราว่าเธอป่วยทางจิตและเป็นโรคซึมเศร้า และยังข่มขู่หากอึนจีทำสิ่งที่เป็นอันตรายกับลูกชายของพวกเขา

เมื่อมาถึงจุดนี้ อึนจีตัดสินใจถามฮยองกยู โดยบอกว่าเธอได้เห็นภาพแอบถ่ายเหล่านั้นแล้ว แต่อีกฝ่ายกลับพูดว่าแบบไม่สำนึกผิดแม้แต่น้อยว่า มันคือชีวิตส่วนตัวของเขา และไม่สนว่าเธอจะเอาเรื่องดังกล่าวไปบอกเหยื่อคนอื่นๆ ให้รู้ เพราะครอบครัวของเขารวย

ต่อมาฝ่ายผลิตรายการโทรไปถาม ฮยองกยู ซึ่งฝ่ายชายบอกว่าผู้หญิงคนนั้นบิดเบือนข้อเท็จจริงและไม่ต้องการเปิดเผย เขาแค่ต้องการรอคำตัดสินของศาลเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเขา

อย่างไรก็ตาม ทนายความที่เขาจ้างตอบกลับแทนเขา พร้อมย้ำฝ่ายชายไม่ได้แอบถ่ายหรือเผยแพร่วิดีโอผิดกฎหมาย และตอนนี้เตรียมฟ้องฝ่ายหญิงด้วย

ต่อมาฮยองกยูถูกดำเนินคดี จากผลการสืบสวนของตำรวจพบว่าโทรศัพท์มือถือของน้องชายของเขาได้รับวิดีโอทางเพศและภาพเปลือยที่เขาส่งมาจริงๆ แต่ไม่พบหลักฐานที่เกี่ยวข้องในโทรศัพท์มือถือของเขาเอง

ซึ่งอึนจีพูดอย่างหมดหนทางว่า เธออธิบายให้ตำรวจฟังหลายครั้งว่าชายคนนี้มีโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง และทั้งสองเครื่องต้องถูกยึดไว้เพื่อสอบสวนเมื่อค้นหาหลักฐาน แต่สุดท้ายตำรวจก็ยังค้นหาโทรศัพท์มือถือของฝ่ายชายเพียงเครื่องเดียว

ทั้งนี้ เรื่องราวดังกล่าวของรายการได้ออกอากาศทางทีวีไปในเดือนมิถุนายน 2564 แต่เมื่อเร็วๆ นี้ทีมผู้ผลิตได้อัปโหลดลงช่อง YouTube เป็นผลให้ชาวเน็ตพูดถึงเรื่องนี้อย่างดุเดือด บางคนก็มองในแง่ดีว่าอย่างน้อยหญิงสาวก็พบด้านมืดของผู้ชายก่อนแต่งงาน