สาวสวยขับ BMW เปิดประทุน ชนเสาไฟฟ้าพัง ที่ข้อมือยังมีริสต์แบนด์สถานบันเทิงดัง

สาวสวยขับ BMW เปิดประทุน ชนเสาไฟฟ้าพัง ที่ข้อมือยังมีริสต์แบนด์สถานบันเทิงดัง

สาวสวยขับ BMW เปิดประทุน ชนเสาไฟฟ้าพัง ที่ข้อมือยังมีริสต์แบนด์สถานบันเทิงดัง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

สาวสวยซิ่งรถหรูเปิดประทุนพุ่งชนเสาไฟฟ้า ที่ข้อมือยังมีริสต์แบนด์สถานบันเทิงดัง ก่อนไป รพ. ยังชูสองนิ้วให้กล้อง 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (26 ม.ค.) เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูพิงค์ราชนิเวศน์ ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้า เหตุเกิดบริเวณถนนห้วยแก้ว ตรงข้ามโรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ทางเจ้าหน้าที่จะได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมทั้งประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าให้การช่วยเหลือ

โดยเมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงพบรถยนต์เปิดประทุน ยี่ห้อ BMW รุ่น Z4 สีม่วง จอดขวางถนนอยู่ โดยมีร่องรอยการเฉี่ยวชนบริเวณด้านหน้าข้างซ้าย พังเสียหายยับเยิน

จากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่พบ ผู้ขับขี่เป็นหญิงอายุประมาณ 25 ปี นั่งอยู่บริเวณเบาะคนขับ อยู่ในสภาพพูดจาสับสน เหมือนคนเมา ทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาล เพื่อทำการตรวจเช็กอาการบาดเจ็บ รวมทั้งตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ โดยก่อนขึ้นรถยังชูสองนิ้วให้กล้อง

จากการตรวจสอบยังพบว่าบริเวณแขนของผู้ขับขี่รถยนต์คันดังกล่าว มีริสต์แบนด์ของร้านสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่

ซึ่งคาดว่าก่อนเกิดเหตุ หญิงสาวคนดังกล่าวอาจจะไปกินเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อนๆ ก่อนที่จะแยกย้ายกัน โดยหญิงสาวคนดังกล่าวได้ขับรถยนต์หรูเพื่อจะกลับที่พัก แต่สุดท้ายดันประสบอุบัติเหตุ เคราะห์ดีที่ผู้ได้รับบาดเจ็บยังไม่ได้รับบาดเจ็บหนักมาก

อย่างไรก็ตาม หลังจากเกิดเหตุทางพนักงานสอบสวนได้ให้รถสไลด์ของโรงพักมาเคลื่อนย้ายนำรถคันดังกล่าวไปเก็บรักษาไว้ที่ลานจอด ของสถานีตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์เมืองเชียงใหม่ ก่อนที่จะมีการดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ สาวสวยขับ BMW เปิดประทุน ชนเสาไฟฟ้าพัง ที่ข้อมือยังมีริสต์แบนด์สถานบันเทิงดัง