วิวาห์ล่ม เพื่อนเจ้าบ่าวเป็นเหตุ เจ้าสาวลั่น "ไม่แต่งแล้ว!" แถมกดโทรเรียกตำรวจ

วิวาห์ล่ม เพื่อนเจ้าบ่าวเป็นเหตุ เจ้าสาวลั่น "ไม่แต่งแล้ว!" แถมกดโทรเรียกตำรวจ

วิวาห์ล่ม เพื่อนเจ้าบ่าวเป็นเหตุ เจ้าสาวลั่น "ไม่แต่งแล้ว!" แถมกดโทรเรียกตำรวจ
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

แขกทำหน้าไม่ถูก เจ้าสาวประกาศยกเลิกงานแต่งงาน หลังถูกเจ้าบ่าวจูบบนเวที ที่แท้วิวาห์ล่มเพราะเล่นสนุกกับแก๊งเพื่อน

สำนักข่าว The Times of India ของอินเดีย รายงานกรณีที่เกิดขึ้นเมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา (6 ธ.คง) หญิงสาวคนหนึ่งตัดสินใจยกเลิกงานแต่งงานตัวเอง หลังจากที่เจ้าบ่าวจูบเธอบนเวทีต่อหน้าแขกเกือบ 300 คน เจ้าสาวรีบเดินออกจากเวทีทันที และโทรแจ้งตำรวจให้มาจัดการกับเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย

เจ้าสาววัย 23 ปี เปิดเผยในภายหลังว่า เจ้าบ่าวจูบเธอเพื่อที่จะได้ชนะเดิมพันกับเพื่อนๆ และตอนนี้เธอกำลัง "สงสัยในนิสัยของเขา"

งานแต่งงานถูกยกเลิกกลางคัน และแขกที่ร่วมงานก็พากันกลับบ้านไป ตำรวจพยายามไกล่เกลี่ย แต่ฝ่ายเจ้าสาวไม่ยอมคืนดี โดยบอกว่า “เขาแตะตัวฉันอย่างไม่เหมาะสมขณะที่เราอยู่บนเวที แต่ฉันก็ทำเป็นเฉย พยายามจะไม่สนใจ จากนั้นเขาก็ทำสิ่งที่ไม่คาดคิด ฉันตกใจและรู้สึกถูกดูถูก เขาไม่สนใจความนับถือตัวเองของฉัน และทำตัวแย่ๆ ต่อหน้าแขกหลายคน แล้วในอนาคตเขาจะทำตัวยังไงกับฉัน ฉันจึงตัดสินใจไม่ไปต่อกับเขาแล้ว”

ขณะที่แม่ของเจ้าสาว เปิดเผยว่า "ลูกเขยของฉันถูกเพื่อนๆ ยั่วยุ และตอนนี้ลูกสาวของฉันก็ไม่อยากใช้ชีวิตต่อกับเขา เราพยายามเกลี้ยกล่อมเธอ แต่เธอไม่ยอมฟัง พวกเธอจึงตัดสินใจจะรออีกสัก 2-3 วัน ปล่อยให้เธอใช้เวลากับตัวเองสักครู่”

ทางด้าน เจ้าหน้าที่ระบุว่า ในทางเทคนิคทั้งคู่แต่งงานกันตามพิธีกรรมเสร็จสิ้นแล้ว แต่เนื่องจากเจ้าสาวปฏิเสธเจ้าบ่าววัย 26 ปี เราจึงตัดสินใจว่าจะรออีกสัก 2-3 วัน ให้สถานการณ์เย็นลง แล้วค่อยดูอีกทีว่าจะทำอย่างไรดี