หนุ่มซุกขยะเต็มห้อง โผล่เจรจาผ่อนจ่ายค่าเช่า อ้าง 2 ปี ไม่มีเวลาเอาขยะไปทิ้ง

หนุ่มซุกขยะเต็มห้อง โผล่เจรจาผ่อนจ่ายค่าเช่า อ้าง 2 ปี ไม่มีเวลาเอาขยะไปทิ้ง

หนุ่มซุกขยะเต็มห้อง โผล่เจรจาผ่อนจ่ายค่าเช่า อ้าง 2 ปี ไม่มีเวลาเอาขยะไปทิ้ง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หนุ่มซุกขยะเต็มห้อง โผล่เจรจาผ่อนจ่ายค่าเช่า อ้างตลอด 2 ปี ไม่มีเวลาเอาขยะไปทิ้ง เพราะทำงานเลิกดึก อยู่ในห้องกับกองขยะเป็นเรื่องปกติ

ความคืบหน้ากรณีผู้เช่าบ้านได้ซุกขยะเต็มห้องเช่าใน ต.อ่าวนาง จ.กระบี่ ล่าสุดช่วงบ่ายวันนี้ นายศุภโชค อายุ 36 ปี ผู้ที่เช่าห้องพักห้องดังกล่าวเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรอ่าวนาง และนางบุญศรี อุบล อายุ 72 ปี เจ้าของห้องเช่า เพื่อเจรจาค่าเสียหายค่าเช่าที่ค้างชำระประมาณ กว่า 1 หมื่นบาท ทันทีที่นายศุภโชค พบกับนางบุญศรี ก็ยกมือไหว้ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมยินดีชดใช้ค่าเสียหาย และค่าเช่าที่ค้างทั้งหมด แต่ขอเป็นการผ่อนจ่าย เป็นรายเดือนเดือนละ 4-5 พันบาท นางบุญศรี ก็ตกลง

นายศุภโชค หรือ เอ มากชู เปิดเผยว่า เนื่องจากที่ผ่านมา ต้องทำงานตั้งแต่เช้า กลับตอนดึก ไม่มีเวลานำขยะไปทิ้ง ตลอดสองปี ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และขับรถตู้รับส่งนักท่องเที่ยวของโรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านแหล่งท่องเที่ยวอ่าวนาง เลิกงานเดินทางกลับมานอนที่ห้องพักแห่งนี้เป็นประจำ ใช้ชีวิตอาบน้ำแต่งตัวพักผ่อน อยู่ในห้องกับกองขยะเป็นเรื่องปกติ

สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก โทรศัพท์มือถือหม้อหุงข้าว เครื่องใช้ฟ้าต่างๆ ส่วนหนึ่งเป็นของตนเองที่ซื้อมาใช้แล้วชำรุดเสียหาย จึงซื้อใหม่ของเก่าที่เสียไม่ได้นำไปทิ้งเก็บไว้ในห้องพัก และบางส่วนเก็บได้จากของเก่าที่มีคนนำมาทิ้งไว้ เพื่อนำมาซ่อม แต่ซ่อมไม่ได้ เนื่องจากตนเป็นช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้าเอง กระเป๋าสะพายแบบของผู้หญิงเป็นของอดีตภรรยาเก่าที่เลิกรากันไปแล้ว ซึ่งไม่ได้ไปขโมยของผู้อื่นมา แต่เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากทรัพย์สินที่พบมีเป็นจำนวนมาก ต้องตรวจสอบว่าที่ผ่านมา และย้อนหลังสองปีที่ผ่านมา มีการแจ้งความถูกคนร้าย ขโมยทรัพย์สินในพื้นที่บ้างหรือไม่

ด้านผู้เช่าห้องพักติดกัน เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาไม่เคยพบเห็นผู้ที่เช่าห้องพักนี้มาก่อน เนื่องจากอาจเลิกงานดึก แต่เมื่อเดือนที่ผ่านมาได้ยินเสียงเพลงดังจากห้องติดกัน คิดว่าถูกผีหลอก จึงเอาหูไปฟังใกล้หน้าต่างๆ ก็ได้ยินเสียงเพลงดัง จึงคิดว่ามีคนอยู่ในห้อง แต่ไม่คิดว่าเมื่อเปิดห้องพักจะพบว่ามีขยะจำมากขณะนี้ เชื่อว่ามากที่สุด เท่าที่เป็นข่าวในประเทศไทย ไม่น่าเชื่อว่าจะอาศัยอยู่กับขยะจำนวนมากอย่างนี้ได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook