หาจนเจอ! ไวรัลสาวบิกินี่ขี่มอเตอร์ไซค์ สุดท้ายเจอตัวแล้ว เผยสาเหตุขี่ท่ายากเพราะอะไร

หาจนเจอ! ไวรัลสาวบิกินี่ขี่มอเตอร์ไซค์ สุดท้ายเจอตัวแล้ว เผยสาเหตุขี่ท่ายากเพราะอะไร
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ภาพสาวใส่บิกินี่แซ่บๆ ขี่มอเตอร์ไซค์ท่ายาก บริเวณถนนในเขตอุทยานแห่งชาติเขิ่นติง ประเทศไต้หวัน โดยท่าขี่เธอลุกขึ้น เอาก้นลอยจากเบาะขี่ไปตลอดทาง กลายเป็นภาพไวรัลส่งต่อกันไปทั่วโลก โดยจุดเริ่มต้นมาจากคอมมูนิตี้ของชาวเน็ตไต้หวัน ก่อนจะส่งต่อกันๆ จนกลายเป็นไวรัลสนั่น นอกจากความแซ่บของสาวในภาพ ยังถกเถียงกันสนั่นว่า สาเหตุที่ต้องขี่รถท่านั้นเป็นเพราะอะไร

หลังปล่อยให้ชาวเน็ตตามหาเหตุผลกันให้วุ่นตลอดสัปดาห์ ในที่สุดก็เจอตัวสาวในภาพจนได้ หลังมีคนไปตามหาจนเจอว่าสาวในภาพสุดไวรัลนี้ คือ มินมิน ครูสอนดำนำท้องถิ่น วัย 27 ปี สาวสวยที่มีคนตามในไอจีเกือบ 2 หมื่นราย ซึ่งเจ้าตัวเห็นภาพตัวเองที่ถูกถ่ายไว้โดยไม่รู้ตัว แต่ก็ไม่ได้โกรธอะไร และยังมองเป็นเรื่องขำๆ

ล่าสุดเธอได้เปิดเผยกับ Appledaily ถึงสาเหตุในการขี่รถด้วยท่ายากๆแบบนั้นแล้วด้วย โดยเธอบอกว่า ช่วงที่โดยถ่ายรูปน่าจะเป็นช่วงบ่าย ที่เธอรีบขี่จากท่าเทียบเรือประมงโฮ่วปี้หู ไปหาเพื่อนที่อ่าวไป๋ชา แต่เนื่องจากเป็นช่วงบ่ายที่ร้อนจัด ทำให้เบาะรถมอเตอร์ไซค์ร้อนมากๆ เธอกลัวผิวจะไหม้ ก็เลยต้องขี่รถด้วยท่านั้น ไม่มีเหตุผลอื่นใด

งานนี้ชาวเน็ตก็หายข้องใจไปอีกเรื่อง แต่หลังจากได้เห็นโฉมหน้าของสาวแซ่บคนนี้แล้ว หลายคนก็พากันไปต่อคิวเรียนดำน้ำกับเธอกันเป็นแถบเลยทีเดียว

ภาพที่ไวรัลไปทั่วโลกภาพเดียวที่ไวรัลไปทั่วโลก