สุดสลด..สาวท้อง 3 เดือน จับได้สามีมีกิ๊ก หนีออกจากบ้าน รมควันตัวเองดับในรถ

สุดสลด..สาวท้อง 3 เดือน จับได้สามีมีกิ๊ก หนีออกจากบ้าน รมควันตัวเองดับในรถ

สุดสลด..สาวท้อง 3 เดือน จับได้สามีมีกิ๊ก หนีออกจากบ้าน รมควันตัวเองดับในรถ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ร.ต.อ.ปริทรรศน์ ชูทอง พนักงานสอบสวน สภ.ดอนเจดีย์ จังหวัดสุพรรณบุรี รับแจ้งพบคนเสียชีวิตในยนต์ที่บริเวณลานดินริมถนนสายสระกระโจม-ดอนเจดีย์ หมู่5 ต.ดอนเจดีย์ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบไปตรวจสอบพร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน แพทย์เวร รพ.ดอนเจดีย์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี เขตดอนเจดีย์

ที่เกิดเหตุเก๋งยี่ห้อโตโยต้า โซลูน่า สีเทา จอดหันหน้าเข้าไปทางพงหญ้า หันท้ายรถออกถนน ประตูรถทั้ง 4 บานปิดสนิทแต่ไม่ได้ล็อก เจ้าหน้าที่จึงเปิดประตู ก็พบร่าง หญิงสาว อายุ 35 ปี (สงวนชื่อสกุล) เสียชีวิตอยู่ที่เบาะนั่งด้านคนขับ สภาพเอนเบาะนอน ภายในรถพบเตาอั้งโล่มีถ่านอยู่ในเตา ตั้งอยู่ที่พื้นและถ่านถูกไฟไหม้เล็กน้อย นอกจากนี้ยังพบนมกล่องถูกดูดแล้วตกอยู่ 1 กล่อง ที่เบาะหน้าซ้ายยังมีเปลือกมะพร้าวแห้งวางอยู่ และโทรศัพท์มือถือวางอยู่ 2 เครื่อง ที่เบาะหลังด้านคนขับมีเชือกวางอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้และบาดแผลถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8-10 ชั่วโมง ระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังตรวจพิสูจน์ศพอยู่ มีพี่สาว น้องชายและน้องสะใภ้ของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาดูศพเมื่อรู้ว่าเป็นพี่น้องของตัวเองต่างพากันร้องไห้โฮด้วยความเสียใจ

สอบถามนายทวี อายุ 56 ปีพ่อค้าขายแตงโม อยู่ใกล้เกิดเหตุ เล่าให้ฟังว่าช่วงสายวันนี้ตนได้ขับรถนำแตงโมมาขายอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ โดยขับรถกระบะขึ้นมาจอดบนลานดิน ใกล้กับรถของผู้เสียชีวิต ได้สังเกตเห็นรถคันดังกล่าวจอดอยู่นานผิดปกติ และไม่เห็นคนลงมาจากรถ จึงเดินไปมองผ่านกระจก ดูพบว่ามีคนนอนอยู่ในรถลักษณะเอนเบาะนอนเหมือนคนนอนหลับ คอพับไปด้านซ้ายจึงเคาะประตูเรียกอยู่นานแต่คนในรถไม่ตอบรับไม่ขยับร่างกาย จึงเกิดความสงสัยว่าน่าจะเสียชีวิตจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยมาตรวจสอบก็พบว่าคนในรถเสียชีวิตจริงๆ

สอบถาม พี่สาวคนโต อายุ 39 ปี ของผู้เสียชีวิตเล่าตนกับผู้เสียชีวิตอยู่คนละบ้านไม่ค่อยทราบเรื่องส่วนตัวของน้อง ทราบแต่เพียงว่าน้องสาว ทำงานเป็นพนักงานอยู่ที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ก่อนหน้านี้น้องสาวเคยมีครอบครัวมีลูกสาว 1 คนเรียนอยู่ชั้น ป.2 ต่อมาได้เลิกร้างกัน แล้วมาคบหากับแฟนใหม่ได้ประมาณ 1 ปี และน้องสาวกำลังตั้งท้องได้ 3 เดือน มักจะมีปัญหากันอยู่ตลอดด้วยเรื่องหึงหวง ซึ่งเวลามีปัญหาน้องไม่เคยเล่าให้ฟังจะเก็บปัญหาไว้คนเดียว

ก่อนหน้านี้น้องเคยคิดฆ่าตัวตายมาหลายครั้งแล้ว แต่ญาติพี่น้องช่วยเอาไว้ได้ และเวลามีปัญหาน้องสาวมักจะชอบขับรถออกจากบ้านไปเรื่อย กระทั่งมาก่อเหตุฆ่าตัวตาย ซึ่งตนและครอบครัวไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตเพราะเชื่อว่าน้องก่อเหตุเอง อยากถามน้องเขยว่าทำไมถึงทำกับน้องสาวของตนได้ขนาดนี้ มีปัญหาอะไรทำไมไม่มาคุยกันดีๆ ไม่น่าทำแบบนี้กับน้องของตน ขอให้ดวงวิญญาณของไปสู่สุคติ ไม่ต้องเป็นห่วงอะไร

ทางด้านนายทรงศักดิ์ สุวรรณคง อาสากู้ภัยมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี เล่าว่าผู้เสียชีวิตเป็นเพื่อนรุ่นน้องของภรรยาตนและสนิทกัน เมื่อช่วงเย็นวันที่ 22 มิ.ย. ผู้เสียชีวิตได้โทรศัพท์มาหาตนเพื่อขอคำแนะนำ ว่าสามีได้หายออกจากบ้านตามหาก็ไม่เจอ เกิดความเครียด ส่วนสาเหตุที่สามีหายเพราะทะเลาะมีปากเสียงกัน เนื่องจากผู้เสียชีวิตจับได้ว่าสามีแอบไปมีกิ๊ก หลังถูกจับได้สามีก็หนีออกจากบ้าน ผู้เสียชีวิตติดต่อไม่ได้ ตนจึงแนะว่าถ้าหายไปครบ 24 ชั่วโมงก็ให้ญาติหรือพ่อแม่ของฝ่ายชาย ไปแจ้งความกับตำรวจให้ช่วยติดตาม จากนั้นก็วางสาย กระทั่งทราบว่ามาก่อเหตุฆ่าตัวตาย

ร.ต.อ.ปริทรรศน์ ชูทอง พนักงานสอบสวน สภ.ดอนเจดีย์ เจ้าของคดีกล่าวว่าจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องการต่อสู้ร่างของผู้เสียชีวิตก็ไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย และจากการสอบสวนญาติทราบว่าผู้เสียชีวิตเคยคิดฆ่าตัวตายมาแล้วหลายครั้งแต่ญาติช่วยไว้ได้ทันและช่วยกันห้ามไว้ไม่ให้คิดสั้น และเวลาที่มีปัญหาก็มักจะขับรถตระเวนไปตามสถานที่ต่างๆเพื่อระบายความเครียด กระทั่งมาก่อเหตุซ้ำจนเสียชีวิต และทางญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตจึงมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ สุดสลด..สาวท้อง 3 เดือน จับได้สามีมีกิ๊ก หนีออกจากบ้าน รมควันตัวเองดับในรถ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook