สาวถ่ายรูปตรวจคอนโด ดวงกุดตกจากชั้น 3 ดับ

สาวถ่ายรูปตรวจคอนโด ดวงกุดตกจากชั้น 3 ดับ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (17 มิ.ย.) เมื่อเวลา 11.00 น. สภ.เมืองระยอง รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตตกจากที่สูง ที่โครงการก่อสร้างคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ความสูง 7 ชั้น ตั้งอยู่บริเวณถนนแสงจันทร์ ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดฯ ความสูง 7 ชั้น ซึ่งอยู่ในการก่อสร้างเสร็จแล้วกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ พบศพหญิงไทยนอนเสียชีวิตอยู่ด้านล่าง ซึ่งเป็นช่องลิฟท์หน้าอาคาร แต่ยังไม่ได้ติดตั้งลิฟท์ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ น.ส.ณัฐปภัสร์ อายุ 26 ปี ทำงานเป็นฝ่ายจัดซื้อของบริษัทที่ก่อสร้างคอนโดดังกล่าว สภาพศพนอนหงายเลือดไหลออกที่ศีรษะและหู แขนขาหัก

จากการสอบถาม นายสุธรรม อายุ 40 ปี ผู้ดูแลฝ่ายงานออกแบบ กล่าวว่า ผู้ตายเพิ่งจะมาทำงานได้ 1 เดือน เป็นคนขยันและชอบเดินดูงานที่คอนโดดังกล่าวเป็นประจำ จนกระทั่งเวลาประมาณ 10.00 น. ตนได้เดินรับแจ้งจากหัวหน้าคนงานควบคุมงานโครงการฯ ว่า น.ส.ณัฐปภัสร์ ได้ตกลงมาจากที่สูงเสียชีวิต

โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายมาดูโครงการ และกำลังอยู่ที่ชั้น 3 กำลังใช้กล้องจากโทรศัพท์ถ่ายรูปตู้ไฟควบคุมลิฟท์ ซึ่งลิฟท์ยังไม่ได้นำมาติดตั้ง จะติดตั้งในวันจันทร์หน้า คาดว่าพื้นที่ในการถ่ายรูปตู้ไฟนั้นไม่พอจึงได้ขยับถอยหลังมาเรื่อยๆ จนตกลงไปยังชั้นล่างมีความสูงประมาณ 12 เมตร และพื้นที่วางตู้ไฟห่างจากลิฟท์ประมาณ 3 เมตร

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้มีการสอบปากคำเพิ่มเติมจากทางผู้รับเหมา และพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุเพื่อดำเนินการต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!