คนดู 4 ล้าน! สาวโพสต์คลิปรีวิวชุด เตรียมใส่ไปงานแต่งพ่อ ชาวเน็ตฮือฮา หวิวไปไหมสาว?

คนดู 4 ล้าน! สาวโพสต์คลิปรีวิวชุด เตรียมใส่ไปงานแต่งพ่อ ชาวเน็ตฮือฮา หวิวไปไหมสาว?

นิวยอร์กโพสต์ รายงานเรื่องราวที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ เป็นคลิปของสาวสวยคนหนึ่งที่โพสต์คลิปลงใน TikTok รีวิวชุดใหม่เอี่ยมที่เตรียมใส่ไปงานแต่งงานครั้งใหม่ของคุณพ่อ แต่ที่เตะตาชาวเน็ตสุดๆ ก็คือความวาบหวิวของชุดที่เธอสวมใส่มันออกจะเซ็กซี่เสียเหลือเกิน จนล่าสุดมีคนกดเข้าไปชมคลิป 4.7 ล้านครั้งแล้ว

อาริอานนา อิสซาเบล อายุ 22 ปี ชาวอเมริกัน โพสต์คลิปถ่ายตัวเองหน้ากระจกขณะลองชุดดังกล่าว ซึ่งเป็นชุดจากแบรนด์ God Saves Queens ในราคา 196 ดอลลาร์ หรือราวๆ 6,600 บาท โดยเป็นชุดแนบเนื้อสีดำลวดลายโค้งเว้า สลับกับสีเนื้อ โชว์สัดส่วน และหลอกตาจะเกือบจะเหมือนกึ่งเปลือย ทำให้สะดุดตาแบบสุดๆ

อาริอานนายังระบุในคลิปว่า เตรียมจะใส่ชุดนี้ไปงานแต่งงานของคุณพ่อในช่วงสุดสัปดาห์นี้ และมันจะดูดีกว่านี้แน่ๆ ถ้าฉันใส่คู่กับรองเท้าส้นสูง 

ชาวเน็ตที่เข้ามาดูคลิปต่างก็คอมเมนต์กันถล่มทลาย แม้บางส่วนจะรู้สึกว่ามันสวยเก๋ดี แต่อีกส่วนก็มองว่าชุดที่ดูวาบหวิวขนาดนี้ อาจจะไม่เหมาะสมสำหรับงานแต่งงาน โดยเฉพาะงานของพ่อตัวเองด้วย บางส่วนยังถามย้ำว่าอันนี้สาวอาริอานนาเอาจริง หรือแค่โพสต์ล้อเล่นขำๆ เพราะมันดูไม่เหมาะสมจะใส่ไปงานแต่งงานเอาเสียเลย