"หนุ่ม กรรชัย" แนะนักแสดงประกอบขับเบนซ์เหลือง เอ่ยคำขอโทษอย่างจริงใจดีกว่า

"หนุ่ม กรรชัย" แนะนักแสดงประกอบขับเบนซ์เหลือง เอ่ยคำขอโทษอย่างจริงใจดีกว่า

หนุ่ม กรรชัย แนะนักแสดงประกอบขับเบนซ์เหลือง เอ่ยคำขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างจริงใจดีกว่า

จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้แห่แชร์คลิป "เบนซ์เหลืองหัวร้อน" ขับรถปาดตัดเลนไฟเขียวทางตรง และคนขับรถเบนซ์ได้เปิดประตูรถเดินมาสั่งเก๋งทางตรงให้ถอยจนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์หนักมาก จนกระทั่งชาวเน็ตได้สืบจนรู้ว่าเป็นนักแสดงประกอบละครช่องดัง 

ทางด้าน รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ทางช่อง 3 ที่มี หนุ่ม กรรชัย และ หมวย อริสรา เป็นผู้ประกาศข่าว ได้นำเสนอคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวและได้มีการนำคลิปสัมภาษณ์ของนักแสดงประกอบคนนี้เป็นการเปิดใจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยนักแสดงประกอบคนในคลิปได้บอกว่า "พอจอดปุ๊บ ผมก็จะถอยหลังให้เขาแหละ แต่มันถอยไม่ได้อันตรายเพราะเกิดรถไปเขาจะเฉี่ยวตูดผม ผมก็จอดดูว่าเขาจะถอยไหม เพราะข้างหลังเขาไม่มีรถ รอพักนึงเอ๊ะทำไมไม่ถอย ผมก็เปิดประตูและเดินเพื่อที่จะมาบอกเขาว่าถอยหลังหน่อยครับ ไม่มีเจตนาว่าจะมีเรื่องมีราวอะไรกัน พอเปิดประตูมาเห็นเป็นผู้หญิง เขาก็เปิดกระจกมาบอกว่าค่ะๆ กำลังจะถอยค่ะ สรุปแล้วไม่มีใครถูกไม่มีใครผิดเรื่องนี้ไม่มีใครถูกใครผิด ซึ่งเรื่องนี้เกิดการจากการขาดน้ำใจต่อกัน เอาเป็นกลางแล้วกัน

ซึ่งหลังจากที่ หนุ่ม กรรชัย ได้ฟังสัมภาษณ์แล้วก็ได้แนะว่า "ในฐานะที่คุณอยู่ในวงการบันเทิง เรื่องนี้คุณอย่าไปพูดเลยว่าถ้อยทีถ้อยอาศัยหรือผิดทั้งคู่ พี่แค่ยมือไหว้แล้วขอโทษสังคมเขาเถอะ เพราะคนด่าพี่เยอะ อันนี้พูดกันตรงๆ ถามหน่อยมีคนชมพี่บ้าง ไปดูในได้เลยมีคนชมพี่บ้าง นอกจากพี่ที่มองว่าต่างคนต่างไม่มีน้ำใจ รถเขาทางตรง พี่ยกมือไหว้หน่อยแล้วบอกว่าขอโทษผมผิดเองครับ วันนั้นผมไม่ได้ตั้งใจผมประมาทผมขอโทษเท่านั้นเอง"