"กาละแมร์" อิ่มเอมใจได้ร่วมบุญใหญ่ ถวายกฐิน 30 ล้าน สร้างพระมหาธาตุเจดีย์

"กาละแมร์" อิ่มเอมใจได้ร่วมบุญใหญ่ ถวายกฐิน 30 ล้าน สร้างพระมหาธาตุเจดีย์

กาละแมร์ ร่วมบุญใหญ่พร้อมกัลยาณมิตร ถวายกฐิน 30 ล้าน ณ วัดป่านาคนิมิตต์ สร้างพระมหาธาตุเจดีย์ 

ถือเป็นสิริมงคลและเป็นการได้ร่วมทำบุญครั้งใหญ่ของพิธีกรสาวคนเก่ง กาละแมร์ พัชรศรี และกัลยาณมิตร ในการทำบุญถวายกฐินผ้าพระราชทาน ณ วัดป่านาคนิมิตต์ จังหวัดสกลนคร รวมปัจจัยกว่า 30 ล้านบาท เพื่อนำไปสร้างพระมหาธาตุเจดีย์ 

โดยเจ้าตัวได้เขียนข้อความพร้อมกับความอิ่มเอมใจในการทำบุญกฐินครั้งนี้ว่า "บุญกฐินสำเร็จแล้ว กราบอนุโมทนาแด่ญาติธรรม พ่อแม่พี่น้อง ลุงป้าน้าอา ปู่ย่าตายายทุกท่าน งานกฐินผ้าพระราชทาน วัดป่านาคนิมิตต์ 2564 จ.สกลนคร เพื่อนำไปสร้างพระมหาธาตุเจดีย์ และซื้อที่ดินทางเข้าเจดีย์ ได้ปัจจัยกว่า 30 ล้านบาท (และตอนนี้ยังมีผู้มีจิตศรัทธาโอนเข้ามายังต่อเนื่อง)"

"ขออนุโมทนาบุญนี้แด่ทุกท่าน ตั้งแต่ท่านผู้ริเริ่มจัดสร้างเจดีย์ คณะทำงาน พระภิกษุทุกรูป และโดยเฉพาะหลวงปู่อว้าน เขมโก เจ้าอาวาสวัดป่านาคนิมิตต์ ผู้ร่วมทำบุญ ผู้ร่วมอนุโมทนา และประธานกฐินฯครั้งนี้ ครูอ้อย ฐิตินาถ ณ พัทลุง ขอน้อมถวายบุญทั้งปวงเป็นพุทธบูชา ธรรมบูชา สังฆบูชา พรหมเทพเทวดาบูชา และพญานาคทุกตระกูลบูชา"

นอกจากจะได้ร่วมอนุโมทนาบุญไปกับเธอแล้ว ยังได้เห็นความงดงามของเธอในชุดไทยที่สวมใส่ไปในงานบุญครั้งนี้อีกด้วย หลายคนบอกว่าเธอสวยทั้งกายและใจจริงๆ ค่ะ