นาทีสลด สาวตั้งท้อง 3 เดือน ขี่จยย.เสียหลักมุดใต้ท้องกระบะ ตายทั้งแม่ลูก

นาทีสลด สาวตั้งท้อง 3 เดือน ขี่จยย.เสียหลักมุดใต้ท้องกระบะ ตายทั้งแม่ลูก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

อุทาหรณ์ เผยคลิปเหตุการณ์สาววัย 21 ปี ท้อง 3 เดือน ขี่จยย.เสียหลัก มุดใต้ท้องกระบะ ตายทั้งแม่ลูก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (15 ต.ค.) เมื่อเวลา 09.00 น. กลุ่มไลน์แจ้งข่าวเมืองเลย ได้มีการแชร์คลิปกล้องวงจรปิด เหตุรถ จยย.ขี่ตามหลังรถกระบะเกิดเสียหลักพลิกคว่ำ คนขี่ จยย.มุดไปท้องรถกระบะถูกล้อหลังทับจนเสียชีวิตพร้อมลูกในท้อง 3 เดือน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 ต.ค. ที่ผ่านมา เมื่อเวลา 13.56 น. ที่สี่แยกภายในหมู่บ้านนาซำ หมู่ 7 ต.นาอาน อ.เมืองเลย 

ขณะที่ นายชาญณรงค์ อายุ 30 ปี อยู่ ต.น้ำทูน อ.ท่าลี่ จ.เลย ขับรถกระบะฟอร์ด สีเทา หมายเลขทะเบียน บม 7083 เลย ออกมาถึงทางแยกจากนั้นเลี้ยวขวา มี น.ส.อรนุช อายุ 21 ปี ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน ขี่รถจยย. ยามาฮ่าฟิน สีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน 4058 เลย ขับตามมาและเลี้ยวขวา ตามรถกระบะมาอย่างเร็ว

ก่อนที่รถจยย.จะเจอน้ำพื้นถนนลื่น ทำให้เสียหลักมุดเข้าไปใต้ท้องรถกระบะ จนถูกล้อหลังทับร่างบาดเจ็บสาหัส คนขับรถกระบะ และกู้ภัยฯ ช่วยเหลือนำส่ง รพ.เลย แต่ทนเจ็บไม่ไหวได้เสียชีวิตหลังเกิดเหตุได้ 2 วัน จนทำให้ลูกในครรภ์เสียชีวิตไปด้วย

คำเตือน : คลิปมีภาพสะเทือนใจ โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม 

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพบว่า พรบ.รถจยย.ของผู้เสียชีวิตขาด ขณะที่ทางรถกระบะที่มีฐานะยากจน ได้ช่วยเหลือเบื้องต้น 5,000 บาท ส่วนพนักงานสอบสวน สภ.เมืองเลย อยู่ระหว่างประสานไปยังบริษัทประกันเพื่อขอให้ช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิต