หนุ่มใหญ่ฉีดแอสตร้าฯ กลับมาก๊งเหล้าต่อ ฟุบดับสลดในบ้านคาขวดเหล้า

หนุ่มใหญ่ฉีดแอสตร้าฯ กลับมาก๊งเหล้าต่อ ฟุบดับสลดในบ้านคาขวดเหล้า

หนุ่มใหญ่ฉีดแอสตร้าฯ กลับมาก๊งเหล้าต่อ ฟุบดับสลดในบ้านคาขวดเหล้า
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 16 กันยายน 2564 ร.ต.อ.ธวัชชัย ลาพันธ์ รอง สว.(สอบสวน)สภ.พนัสนิคม ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในแคมป์พักอาศัยไม่มีเลขที่ หมู่ 4 ต.โคกเพลาะ อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี หลังได้รับแจ้งจึงรีบไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร โรงพยาบาลพนัสนิคม และหน่วยกู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียง

ในที่เกิดเหตุพบเป็นแคมป์พักอาศัยยกสูงชั้นเดียวที่บริเวณประตูพบศพ นายสำเริง บุญชาติ อายุ 56 ปี ชาวจังหวัดบุรีรัมย์ เสียชีวิตท่านั่งล้มฟุบ ที่เข่าพบขวดสุราวางอยู่ และที่เท้ามีข้าวราดด้วยน้ำปลาเต็มจาน ยังไม่ทันได้กิน

ตรวจสอบบริเวณรอบที่พักและในห้องนอนพบขวดสุราจำนวนหลายขวดข้างแคมป์พัก พบควาย 2 ตัวลอยอยู่ในบ่อน้ำ จากการตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิตไม่มีโรคประจำตัว ไม่มีการรักษาตัวในโรงพยาบาล มีเพียงประวัติฉีดวัคซีนเข็ม 2 เป็นแอสตร้าเซนเนก้า เมื่อวันที่ 15 กันยายน เวลา 09.00 น. ภายในห้องและลำตัวไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย ทางแพทย์จึงได้ตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ ATK 2 รอบ แต่ไม่พบเชื้อ และจากการเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

จากการสอบถาม นายนิวัตน์ ปาลื่น อายุ 43 ปี เพื่อนบ้านที่มาพบศพคนแรก เล่าว่า เวลา 19.00 น.ตนเข้ามาดูบ่อปลาที่อยู่ติดกันกับแคมป์ของผู้เสียชีวิต ตนก็เห็นว่านั่งล้มฟุบอยู่ ตนก็นึกว่าเป็นลม จึงได้เรียกแต่ไม่ตอบ พอเข้ามาดูใกล้ๆ ก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว โดยปกติแล้วผู้ตายไม่ค่อยกินข้าว จะชอบดื่มสุรามาก ดื่มได้เรื่อยๆ เป็นประจำไม่ขาด

นอกจากนี้ เมื่อวานตนกับผู้ตายได้คิวไปฉีดวัคซีนเข็ม 2 เป็นแอสตร้าเซนเนก้า ก่อนไปฉีดผู้ตายได้ดื่มสุราก่อน แล้วก็ได้ไปฉีดวัคซีนพร้อมกัน เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. พอฉีดเสร็จก็ได้กลับมาผู้ตายก็ได้กลับมาดื่มสุราต่อ ตนก็ได้กลับบ้านไปพักผ่อน จนวันนี้ตนจะมาดูบ่อปลา ก็มาพบว่าเสียชีวิตดังกล่าว

ทางด้านตำรวจจะได้ให้ทางกู้ภัยนำร่างของผู้เสียชีวิตไปชันสูตรเพิ่มเติมอีกครั้งที่โรงพยาบาลชลบุรีเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้งและจะได้ให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญพิธีตามศาสนาต่อไป