โอลิมปิก 2020

"ท๊อฟฟี่" อาลัย "ตุ้ย PLAYGROUND" เผยเจ้าตัวเคยพูดรู้ว่าอยู่ได้อีกไม่นาน

"ท๊อฟฟี่" อาลัย "ตุ้ย PLAYGROUND" เผยเจ้าตัวเคยพูดรู้ว่าอยู่ได้อีกไม่นาน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

วงการบันเทิงต้องสูญเสียอีกครั้ง กับการจากไปอย่างกะทันหันของ ตุ้ย-วัชระ ชัยพันธุ์ มือกีต้าร์วง PLAYGROUND ศิลปินชื่อดัง มีผลงานเพลงฮิตติดหูอย่าง มุม, โซลเมท, ปล่อยวาง และ เจ้าชู้ ที่ประสบอุบัติเหตุขับรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถกระป้อ เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ เมื่อช่วงเช้าวันที่ 23 มิ.ย. 

ล่าสุด ท๊อฟฟี่ ศิวดล จันทนเสวี หรือ ท๊อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ ได้โพสต์คลิปรายการ TheGhostSecret ที่ ตุ้ย วัชระ และ แอน แฟนสาว เคยไปออกเมื่อช่วงประมาณต้นเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา โดยมี อาจารย์โอเล่ ญาณสัมผัส, ส้มเช้ง สามช่า และ ตนเองเป็นผู้ดำเนินรายการ พร้อมข้อความว่า

"ส่วนหนึ่งในเนื้อหารายการที่ นายสมตุ้ย เพลย์กราวด์ มาเป็นแขกรับเชิญ จริงๆ แล้วนอกรอบอาจารย์โอเล่ได้แจ้งกับตุ้ยไว้แบบตรงๆ ว่าตุ้ยจะอายุสั้นนะ อยู่อีกไม่ถึง 5 ปี (สาเหตุที่พูดแบบนี้ออกอากาศไม่ได้เพราะมันละเอียดอ่อน ถ้าคนไม่เชื่อมันก็เหมือนเป็นการแช่งจึงมาเตือนกันเองตอนพักเบรคกอง) และให้คุณตุ้ยแก้ไขด้วยการบวชพระ"

"หลังจากนั้นน้องแอน (แฟนตุ้ย) ก็ได้ทำการโกนหัวบวชชีให้ เพื่อผ่อนหนักเป็นเบา ก็คิดว่าจะทุเลาเบาบางลงได้มั่ง เมื่อคืนที่ตุ้ยนั่งอยู่กับเพื่อนๆ ตุ้ยยังพูดกับเพื่อนๆ ว่าเขารู้ตัวเองว่าเขาอยู่อีกไม่นาน แต่เพื่อนๆ ก็คิดว่าตุ้ยพูดเพ้อเจ้อไปเรื่อย และไม่คิดว่ามันจะเร็วมากขนาดนี้ ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งอีกครั้งกับครอบครัวของน้องตุ้ย , สมาชิกวง PLAY GROUND , น้องแอน กับการสูญเสียครั้งนี้ด้วยนะครับ รักนายตลอดไปตุ้ย"

หลังจากโพสต์ข้อความไป ทำให้มีแฟนเพลงและเพื่อนร่วมวงการจำนวนมาก ต่างเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัยให้กับ ตุ้ย PLAYGROUND

เรื่องโดย : Pornnapat W.

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ท๊อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ