โอลิมปิก 2020

วง PLAYGROUND ประกาศตามหาพยานอุบัติเหตุ "ตุ้ย วัชระ" โดยเฉพาะนักศึกษาหญิง

วง PLAYGROUND ประกาศตามหาพยานอุบัติเหตุ "ตุ้ย วัชระ" โดยเฉพาะนักศึกษาหญิง
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

วง PLAYGROUND ประกาศตามหาพยานจากอุบัติเหตุ "ตุ้ย วัชระ" ขับจยย.ชนท้ายรถรถกระป๊อ โดยเฉพาะน้องนักศึกษาหญิงที่พยายามจะช่วย

จากกรณีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ซูซูกิ 125 ชนกับรถกระป๊อ 4 ล้อ จนพลิกคว่ำ บริเวณถนนกาญจนาภิเษก หน้าศูนย์รถยนต์ซูซูกิ ซึ่งทำให้ ตุ้ย-วัชระ ชัยพันธุ์ หรือ ตุ้ย วง Playground (มือกีตาร์) ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ คอหักเสียชีวิตในทันที ขณะที่ศีรษะยังสวมหมวกนิรภัยสีดำ

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก Playground Band ได้ออกมาโพสต์ตามหาพยานที่เกิดเหตุ โดยระบุข้อความว่า “ตามหาพยานในที่เกิดเหตุ จากเหตุการณ์ที่พี่ตุ้ยเสียชีวิตเมื่อเช้านี้จากอุบัติเหตุจากรถมอเตอร์ไซค์ยี่ห้อ Honda adv 150 ทางตำรวจยังไม่สามารถสรุปได้ จึงต้องการพยานเพิ่มเติม

รบกวนใครที่อยู่ในเหตุการณ์บนรถโดยสารหรืออยู่ในพื้นที่ตรงนั้นเมื่อเช้านี้ หรือจะมีภาพจากกล้องหน้ารถ​ ช่วงเช้าวันที่​ 23 มิถุนายน​ เวลาประมาณ​ 7.50 จนถึง​ 8.00 โมงเช้า บริเวณหน้าศูนย์ซูซูกิ ขาเข้าเพชรเกษม​ ทางลาดตัดเข้ากัลบปพฤกษ์ **โดยเฉพาะนักศึกษาผู้หญิงท่านนึงที่พยายามจะช่วยพี่ตุ้ย​ รบกวนติดต่อกลับมาทางพวกเรา​ หรือส่งหลักฐานเพิ่มเติมให้ทีนะครับ ติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ 084-636-1700 (ทีมงาน ME RECORDS)”

ด้าน พ.ต.ท.ญาณพล พลเยี่ยม สารวัตรสอบสวน สน.เพชรเกษม เจ้าของคดี ได้ประสานฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่า ขณะเกิดเหตุรถกระป๊อ ได้จอดรับส่งผู้โดยสารชิดขอบทางด้านซ้ายไปตามปกติ ระหว่างนั้นนายวัชระ ก็ขับขี่รถจักรยายนต์มาชนท้ายอย่างจัง ก่อนเสียหลักล้มไปทางด้านขวา ช่องทางเดินรถที่ 2 จากนั้นก็มี รถจักรยานยนต์อีก 2 คัน ยังไม่ทราบยี่ห้อรุ่น และทะเบียน ขับตามมาทับที่ลำตัว มีอยู่ 1 คันที่เสียหลักล้มลงตรงจุดเกิดเหตุใกล้ๆ ร่างผู้ตาย

แต่หลังเกิดเรื่องผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ทั้ง 2 คัน ไม่ได้อยู่รอพนักงานสอบสวนแต่อย่างใด โดยหลังจากนี้จะต้องติดตามผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ทั้ง 2 คันมาสอบปากคำด้วย เพื่อประกอบสำนวน ยืนยันร่องรอยหลักฐานทางคดี ก่อนดำเนินการแจ้งข้อหาแก่ผู้ที่เกี่ยวข้องต่อไป 

สำหรับพิธีสวดพระอภิธรรมศพ ตุ้ย Playground มีในวันที่ 23-25 มิถุนายน 2564 ณ วัดนิมมานนรดี ศาลา 2 และจะมีพิธีฌาปนกิจในวันเสาร์ที่ 26 มิถุนายน 2564 เวลา 17.30 น. ณ เมรุวัดนิมมานนรดี

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ตุ้ย playground